Trương Quỳnh Anh diện áo dài cưới làm cô dâu

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 11:19 AM (GMT+7)

Khoác lên mình áo dài cưới, nữ ca sĩ bồi hồi cảm xúc và có những chia sẻ thú vị.

Tối 09.07, Trương Quỳnh Anh tham gia trình diễn bộ sưu tập mang tên Dạm ngõ của nhà thiết kế Minh Châu.

Được “đo ni đóng giày” trong những chiếc áo dài, Trương Quỳnh Anh khiến người xem phải trầm trồ vì vẻ ngoài tự tin, trẻ trung cùng thần thái rạng rỡ.

Trương Quỳnh Anh diện áo dài cưới làm cô dâu - 1

Trương Quỳnh Anh tự tin diễn thời trang

Để toát lên được tinh thần mà đàn anh mong muốn, cô đã chọn kiểu búi tóc đơn giản, cùng lối trang điểm nhẹ nhàng đậm chất phụ nữ Việt Nam. Điều đó không chỉ giúp cho show diễn thành công mà phần nào giúp nữ ca sĩ tôn lên vóc dáng dù đã là mẹ một con.

Trương Quỳnh Anh diện áo dài cưới làm cô dâu - 2

Bà mẹ một con khoe nhan sắc rạng rỡ

Sải bước tự tin trên sàn catwalk, dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn được nhiều khán giả khen ngợi về sự tự tin cũng như vẻ đẹp thuần khiết như một cô dâu thực thụ khi khoác tay chú rể trình diễn trang phục áo dài.

Diện trang phục áo dài cưới, Trương Quỳnh Anh bày tỏ ước muốn được mặc áo dài cưới từ lúc cô còn thanh xuân và cho đến nay vẫn chưa thực hiện được. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, người đẹp cho biết chỉ muốn sống một cuộc sống nhẹ nhàng, với những cảm xúc chân thật, giản dị. Cô cũng không còn nhiều tham vọng, hay cầu kì thể hiện bản thân mình, cho dù trong công việc lẫn cuộc sống.

Trương Quỳnh Anh diện áo dài cưới làm cô dâu - 3

Trương Quỳnh Anh diện áo dài cưới làm cô dâu - 4

Trương Quỳnh Anh chưa một lần mặc áo dài làm cô dâu chính thức

“Thật sự cảm xúc lâng lâng khó tả bởi thú thật trước kia, tôi cũng đã từng mong muốn được làm một cô dâu xinh đẹp, được mặc áo dài cưới và bước vào lễ đường như bao cô gái khác thời thanh xuân. Thế nhưng, đúng là cuộc sống không bao giờ cho ai mãn nguyện hết mọi ước muốn.

Tôi ở thời điểm này hài lòng hết mọi thứ. Hài lòng bởi sóng gió cho tôi mạnh mẽ như ngày hôm nay, hài lòng bởi giai đoạn nhiều nước mắt trước kia giúp tôi mạnh mẽ ở thời hiện tại. Biết đâu đấy, rồi sau này 5 năm, 10 năm hay 20 năm nữa tôi sẽ được mặc áo dài cưới bước vào lễ đường như mơ ước”, cô tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-quynh-anh-dien-ao-dai-cuoi-lam-co-dau-50202010711182147.htm

Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng?

Nữ ca sĩ cho biết đã làm tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất để con trai không bị ảnh hưởng tâm lý.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim