Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng?

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 13:02 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết đã làm tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất để con trai không bị ảnh hưởng tâm lý.

Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng? - 1

Trương Quỳnh Anh vừa tự tay tổ chức tiệc sinh nhật 8 tuổi cho con trai Sushi.

Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng? - 2

Khác với mọi năm thường chọn những nhà hàng lớn, năm nay, Trương Quỳnh Anh làm bữa tiệc nhỏ, ấm cúng và mời những người bạn thân thiết đến chung vui cùng con trai.

Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng? - 3

Đến chúc mừng bé Sushi còn có siêu mẫu Xuân Lan và ông xã cùng bé Thỏ.

Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng? - 4

Diễn viên Mi Trần cùng con trai.

Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng? - 5

Trương Quỳnh Anh tiết lộ, cô âm thầm chuẩn bị mọi thứ cần thiết cũng như lựa chọn thực đơn phù hợp với các bé. Ngoài ra, cô gần như lui về phía sau nhường không gian chính để con trai đón tiếp, chơi đùa và ăn uống với bạn bè. Trương Quỳnh Anh xúc động khi nhìn con trai phát biểu cảm ơn bạn bè tại buổi tiệc.

Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng? - 6

Từ sau khi dọn ra sống riêng, Trương Quỳnh Anh cho biết dù cuộc sống của bản thân có chút thay đổi nhưng cô không bao giờ để tinh thần con trai bị ảnh hưởng. Bé Sushi đang học lớp 2 và vẫn nhận sự yêu thương, chăm sóc đầy đủ của cả bố lẫn mẹ.

Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng? - 7

Về con trai, Trương Quỳnh Anh chia sẻ Sushi từ nhỏ đã được tự do theo đuổi ước mơ, niềm đam mê riêng của mình. Nữ diễn viên, ca sĩ không ép con trai phải theo nghệ thuật nếu như bé không muốn vì hơn ai hết, chính cô biết nghệ thuật vốn dĩ là môi trường đầy áp lực.

Trương Quỳnh Anh và con trai sống ra sao sau khi dọn ra ở riêng? - 8

“Bé rất thích vẽ và mê bóng đá lắm nên tôi cứ để con phát triển một cách tự nhiên. Tuy nhiên, là con của nghệ sĩ, Sushi cũng có những suy nghĩ đặc biệt, đó là trong một lần cầm máy tính bảng của con, tôi phát hiện bé thường xuyên lên internet tìm kiếm tên của chính mình bằng những từ khoá như: “Con trai Trương Quỳnh Anh”, “Bé Sushi”, “Bé Sushi là ai?”… Chính vì điều này tôi mới tự nhủ rằng, tôi làm bất cứ việc gì cũng phải suy nghĩ cẩn trọng vì con trai, bé đã lớn và biết hết những việc làm của mẹ. Tôi muốn cho con thấy những điều tốt đẹp, đáng tự hào để bé noi gương”, Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Trương Quỳnh Anh và Tim xác nhận ly hôn vào tháng 07.2018. Song cả hai vẫn sống chung 1 nhà để con trai Sushi không thiếu vắng tình cảm của bố mẹ. 

Vào tháng 08.2019, Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng khi có thông tin Tim đang hẹn hò người mới. Nữ ca sĩ cho hay bản thân cảm thấy quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Dù không còn sống chung nhưng cả hai vẫn trao đổi, giữ liên lạc để bé Sushi có sự chăm sóc, yêu thương. Cô cho rằng người đau khổ nhất là người trong cuộc, nhưng bây giờ sẽ khép lại những gì thuộc về quá khứ để sống cho tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-quynh-anh-va-con-trai-song-ra-sao-sau-khi-don-ra-o-rieng-50202016131272...

Nhật Kim Anh bị chồng cũ đuổi ra khỏi nhà khi về Cần Thơ thăm con trai?

Nữ ca sĩ cho biết, dù đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước 3 ngày nhưng cô vẫn không thể gặp được con trai.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim