Trợ lý tuyển Thái Lan "cà khịa" HLV Park, sao Việt chỉ thẳng mặt

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 15:43 PM (GMT+7)

Sao Việt tuyên bố một câu dứt khoát khi biết HLV Park bị thành viên ban huấn luyện đội bạn cười mỉa.

Sau trận hòa 0-0 trước Thái Lan, HLV Park Hang Seo chủ động tiến tới bắt tay HLV Nishino của đội Thái. Tuy nhiên, khi ông quay ra bất ngờ chạm mặt trợ lý người nước ngoài của đội khách. Người trợ lý này nói và hành động có ý mỉa mai khiến HLV Park mất bình tĩnh. Rất may sau đó không có sự cố nào xảy ra khi trợ lý của ông Park kịp thời chạy tới can thiệp.

Trợ lý tuyển Thái Lan "cà khịa" HLV Park, sao Việt chỉ thẳng mặt - 1

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Park cho biết: "Đó là trận chiến tâm lý. Ông ta là trợ lý người nước ngoài, không phải người Thái Lan. Hình như ông ấy thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Muốn chiến đấu thì tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu".

Câu chuyện bên lề này khiến cổ động viên Việt nói chung và nghệ sĩ Việt hâm mộ bóng đá nói riêng rất bất bình vì thái độ của người trợ lý tuyển Thái.

Trên trang cá nhân, danh hài Chiến Thắng nhiều lần bày tỏ bức xúc trước quyết định của trọng tài người Oman. Mới đây, anh đề cập thẳng tới tình huống của trợ lý tuyển Thái. Nam danh hài viết: "Ngoài trọng tài Oman còn trợ lý đội quân ô hợp của Thái này cũng đểu giả! Nó cười rất bỉ ổi, trêu ngươi, hỏi sao thầy Park lại không điên lên để định xông vào muốn đấm vào mặt nó!!!".

Chiến Thắng chia sẻ thêm suy nghĩ về hành động bị coi là "khích đểu" của trợ lý tuyển Thái đối với HLV Park: "Hành động mỉa mai của trợ lý đội tuyển Thái, theo tôi đó là một việc 'cò con', không văn minh một chút nào. Hôm qua đội Thái có thể nói là nhờ trọng tài 'chống lưng' rõ ràng, nếu không thì rõ ràng Thái đã thua mình, thua thực sự luôn chứ không phải vì một yếu tố nào đó. Còn hành động của trợ lý đội Thái rõ là khiêu khích, mang tính trẻ con. Đối với tôi là như thế".

Trợ lý tuyển Thái Lan "cà khịa" HLV Park, sao Việt chỉ thẳng mặt - 2

Danh hài Chiến Thắng

Nói về việc HLV Park mất bình tĩnh, sẵn sàng "chiến" với trợ lý tuyển Thái, Chiến Thắng đưa ra quan điểm: "Việc HLV Park đáp trả như thế cũng bình thường thôi. Bởi đội mình đang ở thế thắng mà bị ép một cách trắng trợn dẫn đến hòa thì không chỉ thầy Park mà tất cả người hâm mộ VN đều thấy ức chế. Qua ảnh, qua video có thể thấy hành động của trợ lý người nước ngoài của tuyển Thái thực sự là cười đểu. Trông rất phản cảm. Tôi mà trong trường hợp đó, chắc tôi cũng phải đấm một quả vào mặt cho hả giận".

Trợ lý tuyển Thái Lan "cà khịa" HLV Park, sao Việt chỉ thẳng mặt - 3

Nam ca sĩ Hoàng Bách

Không riêng gì Chiến Thắng, ca sĩ Hoàng Bách cũng rất bức xúc với trợ lý tuyển Thái. Anh cho hay: "Riêng với tình huống này, nếu anh Park sẵn sàng chiến, em ủng hộ, dù nó có cao hơn cả cái đầu! Đàn ông đích thực thì chẳng ai mang ngoại hình ra mà giễu cợt người khác cả, loser! (tạm dịch: kẻ thua cuộc)". Bà xã Hoàng Bách cũng đồng tình, ủng hộ chồng: "Chiến luôn".

Phía dưới bài viết của Hoàng Bách, khán giả đưa ra nhiều chỉ trích về  hành vi của trợ lý người nước ngoài đội bạn. "Thấp hơn thật về chiều cao nhưng tóm lại Thái Lan vẫn đứng thứ 3 và ông kia cũng chỉ là trợ lý chứ không phải HLV trưởng, nên là tuổi gì so với thầy Park" - một cư dân mạng bình luận.

"Định chơi kế kích động HLV Park đấy. Hắn làm vậy trong cả trận đấu đang diễn ra, HLV Park nổi nóng là ăn thẻ, mà ăn thêm thẻ nữa là không có quyền chỉ đạo trận kế tiếp. Thái sẽ có nhiều cơ hội leo lên đầu bảng, nhưng không dễ đâu, hành động của ông kia thể hiện văn hoá yếu và kém" - một fan bình luận.

"Chơi quá hèn hạ, tiểu nhân không thể chấp nhận được. Nếu FIFA can thiệp thì sẽ bị xử lý ngay vì tội kích động xúc phạm người khác, có yếu tố phân biệt chủng tộc" - một fan bất bình lên tiếng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tro-ly-tuyen-thai-lan-ca-khia-hlv-park-sao-viet-chi-thang-mat-1033893.html

Văn Hậu lấy thân phá bóng cứu thua trước Thái Lan, sao Việt liền nói điều bất ngờ

Đoàn Văn Hậu trở thành người hùng trong mắt cổ động viên Việt Nam với pha cứu thua xuất sắc.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện World Cup 2022