Trang Trần có động thái gì trước tin bị nữ CEO kiện vì "ép cung" Hồ Văn Cường nửa đêm?

Thứ Năm, ngày 14/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi bị bà chủ Đại Nam "réo tên" trên livestream và tuyên bố thưa kiện, Trang Trần có động thái đầu tiên.

Tối 13.10, cựu người mẫu Trang Trần đã livestream trò chuyện với người hâm mộ và thẳng thắn nhắc đến tin đồn nhà riêng bị tạt mắm tôm đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội hai ngày gần đây. Công khai địa chỉ nhà, diễn viên “Hạnh phúc máu” nhấn mạnh: “Ai thích tạt mắm tôm thì cứ ghé. Ghé tạt cái, phải quay livestream rõ cả cửa nhà, địa chỉ thì mới là anh hùng, còn lấy hình trên mạng có giá trị gì?”.

Trang Trần có động thái gì trước tin bị nữ CEO kiện vì "ép cung" Hồ Văn Cường nửa đêm? - 1

Trước đó, vào ngày 12/10, trên mạng lan truyền nhiều hình ảnh được cho là nơi ở của Trang Trần bị tạt sơn và mắm tôm. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động của một khán giả bức xúc với hành động của Trang Trần với Hồ Văn Cường

Trang Trần có động thái gì trước tin bị nữ CEO kiện vì "ép cung" Hồ Văn Cường nửa đêm? - 3

Cựu người mẫu phủ nhận và cho biết đây đều là hình mạng được cắt ghép lại, nhằm câu like đưa tin sai sự thật

Khuya ngày 9.10, Trang Trần gây xôn xao cộng đồng mạng khi đến thẳng nhà Hồ Văn Cường livestream hỏi về việc giọng ca nhí nhờ một CEO đòi lại tiền từ mẹ nuôi. Trong suốt buổi phát trực tiếp, Hồ Văn Cường chỉ giữ im lặng và cúi đầu, thái độ bối rối thấy rõ. Sau khi về nhà, cựu mẫu tiếp tục bàn về sự việc, tỏ thái độ bức xúc, chỉ trích Hồ Văn Cường, cho rằng con nuôi Phi Nhung cần phải chuyển khỏi nhà ngay.

Những hành động của Trang Trần đã khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng Trang Trần không nên tới nhà người khác vào ban đêm, tra hỏi những chủ đề nhạy cảm về tiền bạc với một cậu bé mới 18 tuổi, đặc biệt là khi mẹ nuôi cậu - cố ca sĩ Phi Nhung – vừa qua đời chưa được bao lâu. Trước “gạch đá” từ dư luận, cựu người mẫu cho biết bản thân không “ép cung” hay tra khảo mẹ con Hồ Văn Cường, mục đích đơn giản của cô chỉ để làm rõ mọi việc.

Trang Trần có động thái gì trước tin bị nữ CEO kiện vì "ép cung" Hồ Văn Cường nửa đêm? - 4

Hành động nửa đêm đến nhà livestream hỏi Hồ Văn Cường của Trang Trần gây ra nhiều ý kiến trái chiều

Mới đây, bà chủ Đại Nam đã cho rằng chính quản lý Phi Nhung đã kêu Trang Trần qua nói chuyện với quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí”, “ép cung” nam ca sĩ, sau đó đuổi mẹ con cậu bé ra khỏi nhà. Vợ ông Dũng “lò vôi” cũng tuyên bố sẽ kiện Trang Trần vì vi phạm pháp luật nghiêm trọng: “Trang Trần tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an, trong hành vi Trang Trần tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi”.

Cũng trong livestream, nữ CEO hứa tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ đồng nếu phía Phi Nhung chứng minh được tiền thưởng 180 triệu đồng đã gửi cho mẹ ruột nam ca sĩ ngay từ ngày đầu cậu bé nhận giải quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí”. “Quản lý hãy trưng sổ tiết kiệm ra, nếu có bằng chứng 180 triệu đó đã gửi ngày từ ngày đầu lúc Hồ Văn Cường nhận giải quán quân thì tôi sẵn sàng đền thêm 1 tỷ đồng. Hứa danh dự, 1 tỷ ngay và luôn”, bà khẳng định.

Trang Trần có động thái gì trước tin bị nữ CEO kiện vì "ép cung" Hồ Văn Cường nửa đêm? - 5

Trang Trần khoe ảnh vui vẻ bên con gái

Về phần mình, trên trang cá nhân, Trang Trần không nhắc đến chuyện nữ CEO kiện tụng mà chỉ chia sẻ nội dung về việc con gái 5 tuổi được cô tặng nhà đất, kèm dòng chú thích: “Người ta bảo mẹ chỉ là con mắm tôm! Ừ thì mắm tôm cũng được, miễn con của mẹ năm nào có của cất đi là được. To nhỏ không quan trọng, quan trọng cất chứ không nợ ngân hàng như chúa Chổm”. Có thể thấy, Trang Trần đang tỏ ra khá bức xúc khi bị “ai đó” nói mình là “con mắm tôm”, tuy nhiên cô chọn cách phớt lờ và chỉ nhắc về về con gái.

Nguồn: http://danviet.vn/trang-tran-co-dong-thai-gi-truoc-tin-bi-nu-ceo-kien-vi-ep-cung-ho-van-cuong-nu...

Rời showbiz, siêu mẫu Bắc Ninh làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều, chân dài Sóc Trăng bán hàng online

Cuộc sống của ba cựu người mẫu đình đám một thời khiến cư dân mạng tò mò.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu, diễn viên Trang Trần
Báo lỗi nội dung