Trấn Thành than thở “có con mệt lắm”, fan liền nói một câu bất ngờ

Thứ Hai, ngày 11/05/2020 13:20 PM (GMT+7)

Từ khi về chung 1 nhà, Trấn Thành và Hari Won luôn bị fan réo rắt về việc có con.

Sự kiện: Trấn Thành

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa chia sẻ loạt ảnh bên bà xã Hari Won và cháu ruột. Nam MC hài hước viết: “Nhìn vậy thôi chứ có con thiệt là mệt lắm nha. Khỏi đi chơi, khỏi làm được gì với nó luôn”. Trong ảnh, Trấn Thành và Hari Won rạng rỡ bồng cháu, sự đáng yêu của cậu bé cũng trở thành tâm điểm. Khoảnh khắc nhận được hơn 400.000 lượt like (thích), và hàng nghìn bình luận khen ngợi.

Trấn Thành than thở “có con mệt lắm”, fan liền nói một câu bất ngờ - 1Trấn Thành than thở “có con mệt lắm”, fan liền nói một câu bất ngờ - 2Trấn Thành than thở “có con mệt lắm”, fan liền nói một câu bất ngờ - 3

Trấn Thành và Hari Won bên cháu ruột

Phía dưới bình luận, các fan đồng loạt réo rắt “anh chị mau chóng làm một đứa đi, bọn em ngóng lâu quá rồi”. “Người ta nói vợ chồng sẽ có một nét gì đó giống nhau, nhìn những tấm ảnh này 2 anh chị giống nhau thật, chúc anh chị mãi hạnh phúc”, một khán giả khác để lại lời bình.

Không chỉ khán giả, nhiều nghệ sĩ cũng khuyến khích Trấn Thành và Hari Won mau sớm có em bé. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết: “Nhìn cái mồi này coi bộ 2 cưng mê có em bé lắm rồi đây này. Làm một bé đi, bác Thuận viết nhạc thiếu nhi cho cháu hát nè". “Làm một đứa đi, em làm mẹ đỡ đầu cho", diễn viên BB Trần hài hước chia sẻ.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào năm 2016. Trong 1 bài phỏng vấn, Trấn Thành cho biết trong năm 2020, anh sẽ hạn chế nhận show để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện con cái, ông xã Hari Won tiết lộ anh chưa muốn có con ngay lúc này bởi anh đang còn nhiều hoài bão, cần phải thực hiện. Dù ai nói anh ích kỷ hay thực dụng cũng được, nhưng bản thân nam MC chưa sẵn sàng với công việc làm bố.

Trấn Thành than thở “có con mệt lắm”, fan liền nói một câu bất ngờ - 4

Trấn Thành bộc bạch: “Chúng tôi nghĩ như vậy, sinh con không phải chỉ là sinh ra một đứa bé giống giống mặt mình, vui vui nựng nựng hàng ngày; sinh con không phải nhiệm vụ để nối dõi tông đường, cũng không phải nhân giống ADN của mình để ra được một đứa chạy vòng vòng cho vui cửa vui nhà, cho có người để ẵm bồng. Đối với tôi, sinh con là tạo ra thêm một con người mới cho hành tinh này - một hành tinh đã có quá nhiều sinh vật”.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-than-tho-co-con-met-lam-fan-lien-noi-mot-cau-bat-ngo-50202011513198...

”Nữ hoàng phòng trà” cát-xê tiền tỷ, đi xe 20 tỷ, sở hữu bộ sưu tập kim cương gây choáng

Nữ ca sĩ này được xem là "đại gia ngầm" của showbiz. Cô sở hữu siêu xe, đồ hiệu hàng chục tỷ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành