Trấn Thành công khai tha thứ sau khi Hari Won bị anti-fan xúc phạm

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 09:48 AM (GMT+7)

Nam MC thông báo hành động của anti-fan và nhắn dân mạng ngừng làm ngay điều này.

Sự kiện: Trấn Thành

Mới đây, trên fanpage Facebook cá nhân, Trấn Thành thông báo đã được anti-fan gọi điện xin lỗi vì đã có bình luận khiếm nhã, xúc phạm Hari Won vào ngày 24/11 vừa qua.

Trấn Thành công khai tha thứ sau khi Hari Won bị anti-fan xúc phạm - 1

Anti-fan có bình luận xúc phạm vợ nam MC

Cụ thể, nam MC cho biết: "Vài ngày trước có 1 tài khoản Facebook tên là N.N đã có một comment rất tiêu cực về Hari Won trên trang của Thành. Và chiều nay, phía gia đình của bạn N.N này đã gọi điện thoại xin lỗi Thành và Hari rồi!". 

Nhận thấy thiện chí cũng như không muốn để câu chuyện đi quá xa, Trấn Thành đã chấp nhận lời xin lỗi. Đồng thời, ông xã Hari Won cũng hy vọng khán giả ngừng chỉ trích: "Thành mong là sự việc sẽ kết thúc ở đây! Mong các bạn fan của Thành sẽ không tiếp tục làm khó bạn bằng tin nhắn hay bình luận nữa. Bạn có lời xin lỗi như vậy là đã quá đủ rồi! Hy vọng sau lần này bạn sẽ cẩn trọng hơn trong những lời phát biểu của mình."

Dưới bài đăng, dân mạng tán thành với cách xử lý của "Bố già": "Thích Trấn Thành, mạnh mẽ tấn công mấy kẻ hay dùng lời nói tổn thương người khác nhưng luôn nhân văn hành xử khi họ biết sai và sửa", "Kệ miệng đời. Chúc hai vợ chồng luôn vui khỏe và hạnh phúc", "Không thích thì đứng theo dõi, chứ không nên xúc phạm vợ chồng họ như vậy, ủng hộ Trấn Thành",...

Trấn Thành công khai tha thứ sau khi Hari Won bị anti-fan xúc phạm - 3

Trấn Thành - Hari Won

Trước đó, Trấn Thành đã có một bài đăng rất dài, tiếc thương chú mèo cưng Ya Ua không may rơi từ ban công tầng 32 xuống đất. Khi phần lớn mọi người đều bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với vợ chồng nam nghệ sĩ, thì một tài khoản "trù ẻo": “Cho Hari Won dương tính, chết luôn cho đẹp trời”. Nam MC “Rap Việt” bức xúc đáp trả: “Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả?”. Sau đó, Trấn Thành chụp lại bình luận không hay và công khai trang cá nhân của người này: “Tôi không hiểu sao có những người có thể thốt ra được câu nói này trong một hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ”.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành lên tiếng bảo vệ Hari Won trước dư luận. Vào tháng 7/2019, danh hài gây chú ý khi nhờ công an vào cuộc để xử lý người bịa đặt, xúc phạm bà xã bằng những lời lẽ khó nghe: “Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy lùng ra bạn”. 

Trấn Thành công khai tha thứ sau khi Hari Won bị anti-fan xúc phạm - 4

Trấn Thành đã rất nhiều lần lên tiếng bảo vệ vợ và công khai đáp trả thẳng thắn với anti-fan

Với antifan, nam nghệ sĩ cũng từng tới tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt về mình, để pháp luật vào cuộc vào hồi tháng 6/2020. Phần lớn, dân mạng đồng tình với cách giải quyết dứt khoát và thẳng thắn của nam diễn viên "Cua lại vợ bầu".

Hiện tại, sau thời gian vướng phải ồn ào minh bạch tiền từ thiện, Trấn Thành trở lại hoạt động nghệ thuật với vai trò MC, giám khảo các chương trình. Mới đây, anh còn vinh dự được xướng tên giải Tác giả kịch bản xuất sắc với tác phẩm “Bố già” ở thể loại phim điện ảnh, “Bố già” cũng thắng giải Bông sen Bạc ở hạng mục Phim truyện điện ảnh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 - năm 2021. 

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-cong-khai-tha-thu-sau-khi-hari-won-bi-anti-fan-xuc-pham-50202126119...

Trấn Thành phản ứng gay gắt khi Hari Won bị xúc phạm nặng nề

Động thái của Trấn Thành với antifan thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung