Trâm Anh nói gì trước thông tin quảng cáo cho đường dây đánh bạc nghìn tỷ?

Thứ Ba, ngày 30/04/2019 20:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, trang cờ bạc trực tuyến Fxx88.com vừa bị Cục Cảnh sát hình sự bộ Công an “sờ gáy”. Đáng chú ý là thông tin Khá Bảnh và Trâm Anh từng quảng cáo cho website này. Vậy hotgirl 9X nói gì về điều này?

Theo đó, Cục Cảnh sát Hình sự - bộ Công an vừa phát hiện đường dây đánh bạc có quy mô lớn, hoạt động có tổ chức trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố thông qua trang web Fxx88.com (tên trang web đã được viết tắt - PV), đặt hệ thống máy chủ và quản lý tại nước ngoài.

Số lượng tiền giao dịch qua các tài khoản được cơ quan chức năng thống kê sơ bộ lên tới trên 30.000 tỷ đồng, gấp hơn 3 lần số tiền của đường dây đánh bạc Rikvip của Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương bị đánh sập trước đó.

Trâm Anh nói gì trước thông tin quảng cáo cho đường dây đánh bạc nghìn tỷ? - 1

Nhân vật Khá Bảnh xuất hiện trong clip.

Đáng chú ý, ngay sau khi đường dây Fxx88.com bị “sờ gáy”, cộng đồng người dùng YouTube bất ngờ phát hiện những video quảng cáo công khai cho Fxx88.com.

Thậm chí, trên YouTube còn có cả clip liên quan đến nhân vật Khá Bảnh (người đang bị công an Bắc Ninh tạm giữ để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc), và hotgirl Trâm Anh cùng quảng cáo cho trang cờ bạc phi pháp này.

Cụ thể, với tên gọi "Fxx - Khá BảnH – Hotgirl T.A đại náo sân vận động Mỹ Đình Aff Suzuki Cup 2018" đăng từ tháng 11/2018, hình ảnh nhân vật Khá Bảnh, hotgirl Trâm Anh cùng dàn PG xuất hiện rầm rộ cùng dàn xe bán tải diễu phố quanh sân vận động Mỹ Đình. Thậm chí, nhân vật Khá Bảnh và Trâm Anh cùng mặc áo có địa chỉ website Fxx.com, công khai chụp ảnh quảng bá.

Đáng lo ngại, rất nhiều tài khoản YouTube ăn theo hình ảnh Khá Bảnh và Trâm Anh đã bất chấp đăng lại để câu view, kiếm tiền quảng cáo, đồng thời tiếp tay quảng bá cho trang cờ bạc phi pháp Fxx.com.

Trâm Anh nói gì trước thông tin quảng cáo cho đường dây đánh bạc nghìn tỷ? - 3

Trâm Anh công khai mặc áo in trang web cờ bạc trực tuyến.

Nhiều ý kiến tại một số clip bình luận bày tỏ sự bất ngờ trước việc nhân vật Trâm Anh cũng liên quan đến vụ việc, công khai quảng bá cho trang web cá độ, cờ bạc trực tuyến bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm như Fxx.com đã làm tan cửa nát nhà nhiều người "khát máu".

Trước thông tin ồn ào này, PV báo Người Đưa Tin đã liên lạc với Trâm Anh, tuy nhiên, hotgirl này từ chối trả lời. Người quản lý của Trâm Anh cũng cho hay, việc nghệ sĩ của mình quảng cáo cho một trang website là chuyện cá nhân của người đó. Hiện tại chị không còn làm việc với Trâm Anh nữa.

Tại Việt Nam, pháp luật quy định cấm mọi hành vi quảng bá cũng như đánh bạc dưới mọi hình thức. Nhưng việc kiểm soát hoạt động cờ bạc trực tuyến ở Việt Nam còn rất lỏng lẻo. Việc hotgirl Trâm Anh công khai quảng cáo cho trang mạng trực tuyến này càng làm cho hình ảnh của hotgirl 9X xấu xí, méo mó hơn.

Clip hơn 1 phút đầy nóng bỏng của Trâm Anh được chia sẻ chóng mặt

Ngoài dung mạo khác lạ, trang phục và các động tác của hot girl “Nóng cùng World Cup“ cũng gây bàn tán.

Chia sẻ
Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
sự kiện Trâm Anh
Báo lỗi nội dung