Phản ứng bất ngờ của Trâm Anh và "Cu Thóc" khi bị hủy vai diễn vì scandal

Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 17:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà sản xuất phim sitcom "Siêu quậy" cho hay, dù rất thông cảm, nhưng phải hủy vai với hot girl Trâm Anh và diễn viên "Cu Thóc" Huỳnh Tuấn Anh vì những ồn ào không đáng có.

Phản ứng bất ngờ của Trâm Anh và "Cu Thóc" khi bị hủy vai diễn vì scandal - 1

  Hotgirl Trâm Anh và nhà sản xuất kiêm diễn viên Nhật Thủy Idol.

Chỉ trong một thời gian ngắn, bộ phim sitcom “Siêu quậy” của đạo diễn Nguyễn Love và nhà sản xuất Nhật Thủy Idol gặp “vận đen” khi vừa bấm máy ít lâu thì hai diễn viên “đinh” của đoàn là hotgirl Trâm Anh và nam diễn viên "Cu Thóc" Huỳnh Tuấn Anh đều vướng phải scandal. Trong đó, hotgirl Trâm Anh bị nghi là nhân vật trong clip nóng gây xôn xao những ngày qua, còn “cu Thóc” lại vướng vào scandal sử dụng chất cấm.

Liên hệ với nhà sản xuất phim – ca sĩ Nhật Thủy Idol, chị cho hay: “Thực ra, cả “Cu Thóc" và Trâm Anh đều là những gương mặt trẻ có năng lực, có thái độ làm việc rất tốt và rất hợp vai diễn. Tôi rất tiếc và mong rằng cả hai sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề cá nhân của mình. Đến thời điểm này, dù chưa rõ thực hư của những scandal ồn ào này, nhưng thật sự tôi rất buồn và mệt mỏi vì phim mới bấm máy đã gặp phải chuyện không may như thế”.

Nhật Thủy cũng cho biết, dù rất thông cảm với Trâm Anh và "Cu Thóc" vì những ồn ào không đáng có, nhưng cô bắt buộc phải hủy vai diễn của cả 2, đồng thời 8 tập phim đã quay cùng hai diễn viên này cũng bị huỷ bỏ hoàn toàn.

"Siêu quậy là dự án sitcom học đường, có đối tượng khán giả là học sinh - sinh viên nên chúng tôi bắt buộc phải thay diễn viên và quay lại từ đầu để tránh ảnh hưởng đến khán giả. Phim đã quay được 8 tập, chi phí cho những tập phim ấy cũng lên tới vài trăm triệu đồng, nhưng thật sự không còn cách nào khác”, Nhật Thủy đưa ra lý do hủy vai của Trâm Anh và “Cu Thóc” trong phim “Siêu quậy”.  

Phản ứng bất ngờ của Trâm Anh và "Cu Thóc" khi bị hủy vai diễn vì scandal - 2

Phản ứng bất ngờ của Trâm Anh và "Cu Thóc" khi bị hủy vai diễn vì scandal - 4

Nhà sản xuất phim Siêu quậy hủy 8 tập phim có hotgirl Trâm Anh và "Cu Thóc" góp mặt.

Nói về phản ứng của Trâm Anh và “Cu Thóc” khi bị hủy vai, nhà sản xuất Nhật Thủy cho biết: “Họ không có phản ứng gì! Nhưng, với vai trò là nhà sản xuất, tôi thấy cần thiết phải hủy vai diễn của cả 2, và 8 tập phim đó, vì nó không còn phù hợp để lên sóng. Tôi cũng không thông báo việc này tới Trâm Anh và "Cu Thóc", điều đó là không cần thiết. Bởi, khi họ vướng scandal, họ cũng không thông tin gì với tôi, vô hình trung đã khiến ê-kíp phim chịu thiệt hại nặng nề”. 

Sau những sự cố không mong muốn, nhà sản xuất Nhật Thủy xác nhận, đoàn phim Siêu quậy vẫn đang tiếp tục quay để phục vụ khán giả trong thời gian tới.

Clip hơn 1 phút đầy nóng bỏng của Trâm Anh được chia sẻ chóng mặt

Ngoài dung mạo khác lạ, trang phục và các động tác của hot girl “Nóng cùng World Cup“ cũng gây bàn tán.

Chia sẻ
Theo Hà Linh (Người đưa tin)
sự kiện Trâm Anh
Báo lỗi nội dung