"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu

Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 11:15 AM (GMT+7)

Đi lưu diễn, không ít nam ca sĩ điển trai trong nước bị fan nữ cuồng nhiệt xé áo, cởi đồ ngay trên sân khấu.

Sự kiện:

Sao Việt

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 1

Mới đây, Cao Thái Sơn chia sẻ một số hình ảnh anh bị khán giả hải ngoại xé quần, xé áo khi đang biểu diễn. Trong những hình ảnh đăng tải, có thể thấy nam ca sĩ Con đường mưa "tả tơi" đến mức rách áo, toạc quần vì bị khán giả "sàm sỡ" quá đà. Theo nam ca sĩ tiết lộ, đây là một số hình ảnh của anh trong chuyến lưu diễn mới đây tại Úc.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 2

Tuy nhiên khác với nhiều ca sĩ khác khi đi lưu diễn, Cao Thái Sơn chia sẻ, anh không sợ mình bị sàm sỡ bởi hiểu rõ đây là tình cảm, sự ủng hộ của khán giả dành cho. Thậm chí, anh còn rất vui và thoải mái vì được khán giả khắp nơi yêu thương.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 3

Trước Cao Thái Sơn, Ưng Hoàng Phúc cũng từng có nhiều kỷ niệm "nhớ đời" khi đi diễn hải ngoại. Năm 2012, trong liveshow Black and White tổ chức tại thành phố Houston, bang Texas (Mỹ), Ưng Hoàng Phúc bị nhiều fan nữ cởi áo ngay khi anh đang biểu diễn.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 4

Nhiều fan nữ còn trèo lên sân khấu để được ôm hôn Ưng Hoàng Phúc một cách thoải mái hơn. Nam ca sĩ cũng nhiệt tình giao lưu với khán giả trong không gian sôi động của những bản nhạc remix.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 5

Anh liên tục bị khán giả nữ cởi áo, làm lộ thân hình săn chắc nhờ tập gym lâu năm.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 6

Sau vài phút ngượng ngịu ban đầu, sự cuồng nhiệt của các fan đã giúp "Út Phúc" lấy lại sự tự tin và biểu diễn hết mình. Anh phanh áo, khoe cơ thể rắn chắc vô cùng quyến rũ.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 7

Không đến mức bị lột đồ như Cao Thái Sơn, Ưng Hoàng Phúc nhưng khi đi lưu diễn hải ngoại, Hồ Quang Hiếu cũng lắm phen "điên đảo" vì fan nữ. Trong chuyến lưu diễn cách đây không lâu, tác giả Con bướm xinh trở thành tâm điểm khi có tới hàng chục fan nữ vây quanh, ôm hôn chụp ảnh cùng.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 8

Hồ Quang Hiếu bên những fan nữ nóng bỏng.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 9

Không bị fan nữ cởi áo, xé quần nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại được một phen bất ngờ khác khi anh được người hâm mộ yêu cầu ký tên lên... ngực. Khá thảng thốt, nhưng cuối cùng thì nam ca sĩ Người đi ngoài phố vẫn vui vẻ đáp ứng lời đề nghị, thậm chí và còn bày tỏ sự thích thú.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 10

Đàm Vĩnh Hưng và "khách hàng" yêu mến anh cuồng nhiệt.

"Tơi tả" sao nam Việt bị fan cuồng cào cấu vì quá yêu - 11

Tuấn Hưng trong một lần đi diễn tại châu Âu cũng bị fan nữ chạy lên tận sân khấu, và bằng mọi cách phải ôm được anh với tình cảm cuồng nhiệt nhất.

Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)

sự kiện Sao Việt