Tiểu Long Nữ "đọ" bụng bầu với Hạ Vy cách cách

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 15:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong cùng ngày, Trần Nghiên Hy và Lâm Tâm Như cùng khiến fan bất ngờ với hình ảnh mới.

Sáng 6.9, người hâm mộ bất ngờ bắt gặp vợ chồng Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

Tiểu Long Nữ "đọ" bụng bầu với Hạ Vy cách cách - 1

Cặp đôi mới cưới diện trang phục đen tuyền, đeo khẩu trang, kính mắt và luôn nắm chặt tay nhau tình cảm.

Tiểu Long Nữ "đọ" bụng bầu với Hạ Vy cách cách - 2

Bụng bầu của nàng “Tiểu Long Nữ” xứ Đài lần này lộ rõ. Trần Nghiên Hy mặc áo bó sát nên rất dễ nhận ra cô đang mang bầu đúng như tin đồn trước đây vẫn xôn xao trên các trang mạng. 

Tiểu Long Nữ "đọ" bụng bầu với Hạ Vy cách cách - 3

Tiểu Long Nữ "đọ" bụng bầu với Hạ Vy cách cách - 4

Vóc dáng của Trần Nghiên Hy không thay đổi nhiều, ngoại trừ vòm bụng nhô cao

Tiểu Long Nữ "đọ" bụng bầu với Hạ Vy cách cách - 5

Một cặp đôi ngôi sao nổi tiếng khác của Cbiz vừa mới lên xe hoa là Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa cũng đang chuẩn bị đón em bé đầu lòng. Tối ngày 4.9 vừa qua, cặp đôi xuất hiện trên phố khi cả hai cùng hẹn ăn tối với người thân.

Tiểu Long Nữ "đọ" bụng bầu với Hạ Vy cách cách - 6

So với Trần Nghiên Hy vẫn còn khá thon thả, bụng bầu của Lâm Tâm Như có phần lớn hơn hẳn. Nữ diễn viên 40 tuổi mặc váy bầu, khoe bầu tháng thứ 5 tròn lẳn. Trước đó Lâm Tâm Như đã công khai chuyện bầu bí và sẽ đón em bé chào đời vào đầu năm 2017.

Tiểu Long Nữ "đọ" bụng bầu với Hạ Vy cách cách - 7

Kể từ sau ngày cưới đến nay (31.7), vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa hiếm khi có dịp đoàn tụ bởi tài tử bận đóng phim. Trong khi Hoắc Kiến Hoa bận rộn trên trường quay bộ phim mới Như Ý truyền kỳ, Lâm Tâm Như cũng chuẩn bị cho dự án điện ảnh Nghi can X.

Hai vợ chồng ngôi sao gần ít xa nhiều và thường xuyên liên lạc qua điện thoại. Đây là dịp hiếm hoi cặp đôi được bên nhau, vì vậy Hoắc Kiến Hoa tranh thủ đưa vợ đi ăn uống và gặp gỡ bạn bè.

Tiểu Long Nữ "đọ" bụng bầu với Hạ Vy cách cách - 8

Mới đây nhất vào sáng 7.9, Lâm Tâm Như xuất hiện tại một sự kiện quảng bá sản phẩm cho thương hiệu cô làm đại sứ. Đi bên cạnh bà bầu là 3 vệ sĩ riêng được nhà tài trợ cắt cử riêng bảo vệ. Tại đây Lâm Tâm Như đã tiết lộ thai kỳ của cô ổn định và thường xuyên khám thai định kỳ. Khi được hỏi giới tính em bé trong bụng, ngôi sao Khuynh thế hoành phi vui vẻ cho biết: “Đến giờ vẫn chưa rõ giới tính của bé”.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung