Lâm Tâm Như thừa nhận có bầu sắp sinh con

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 12:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nàng “Hạ Tử Vy” lần đầu chia sẻ về thành viên thứ 3 sắp ra đời.

Sự kiện: Lâm Tâm Như

Theo truyền thông Đài Loan, tại đám cưới lộng lẫy của Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa trên đảo Bali (Indonesia) hôm 31.7, một khách mời đã chúc Lâm Tâm Như sớm sinh quý tử.

Lâm Tâm Như thừa nhận có bầu sắp sinh con - 1

Lâm Tâm Như thừa nhận có thai ngay tại đám cưới.

Đáp lại, nữ diễn viên 40 tuổi khiến vị khách mời khá bất ngờ: “Cảm ơn, gia đình tôi sắp có 3 thành viên rồi”. Câu nói này của Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận thông tin cô có bầu và sắp sinh con trong thời gian tới.

Trước khi đám cưới của hai người diễn ra, báo chí Đài Loan và Trung Quốc rộ tin Lâm Tâm Như có bầu, thậm chí, có nguồn tin cho rằng ngôi sao sinh năm 1976 phải “cưới chạy” vì mang bầu.

Lâm Tâm Như thừa nhận có bầu sắp sinh con - 2

Lâm Tâm Như và chồng trở lại Đài Loan sau đám cưới.

Lâm Tâm Như thừa nhận có bầu sắp sinh con - 3

Nữ diễn viên lộ rõ bụng bầu.

Sau khi hôn lễ kết thúc, cặp đôi nhanh chóng đáp máy bay trở lại Đài Loan chuẩn bị cho tiệc cưới cảm ơn sẽ diễn ra trong ngày 2.8. Vợ chồng ngôi sao Khuynh thế hoành phi xuất hiện tại sân bay Đài Bắc và chọn đi lối VIP nhưng papazazzi vẫn "bắt" được hình ảnh Lâm Tâm Như lộ rõ bụng bầu khi cô mặc bộ denim yếm oversive, đội mũ cói và đeo kính mát.

Lâm Tâm Như thừa nhận có bầu sắp sinh con - 4

Cả hai lên xe trở về căn hộ riêng của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như thừa nhận có bầu sắp sinh con - 5

Khu căn hộ của Lâm Tâm Như ở Đài Bắc.

Lâm Tâm Như đi trước, ông xã họ Hoắc đi sau và để ý nhất cử nhất động của vợ. Cả hai đều tránh tiếp xúc cũng như trả lời mọi câu hỏi từ các phóng viên.

Cặp đôi cùng nhau trở về căn hộ riêng của Lâm Tâm Như ở Đài Bắc (Đài Loan) thay vì biệt thự cao cấp trị giá 200 triệu Đài tệ (141 tỉ đồng) trước đó được Hoắc Kiến Hoa mua tặng bà xã.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo IF) (Dân Việt)
sự kiện Lâm Tâm Như
Báo lỗi nội dung