"Dương Quá - Tiểu Long Nữ" khoe ảnh cưới lãng mạn

Thứ Hai, ngày 18/07/2016 16:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy khiến fan phát sốt với ảnh cưới của mình.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Đây được coi là bộ ảnh cưới chính thức của cặp đôi, được thực hiện bởi các tạp chí thời trang danh tiếng như Vogue, L’Officiel,Happer’s Bazaar... 

"Dương Quá - Tiểu Long Nữ" khoe ảnh cưới lãng mạn - 1

Cặp đôi khoe ảnh cưới lãng mạn thực hiện trong studio.

"Dương Quá - Tiểu Long Nữ" khoe ảnh cưới lãng mạn - 2

Trần Nghiên Hy đeo nhẫn kim cương 10 tỉ được Trần Hiểu tặng khi ở Paris.

Trong bộ hình lần này, nữ diễn viên xứ Đài khoe vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào trong bộ váy cô dâu  tinh khôi. Trong khi vị hôn phu tương lai, tài tử điển trai Trần Hiểu diện bộ tuxedo trắng, thắt nơ đen và quần âu lịch lãm.

"Dương Quá - Tiểu Long Nữ" khoe ảnh cưới lãng mạn - 3

"Dương Quá - Tiểu Long Nữ" khoe ảnh cưới lãng mạn - 4

Cô dâu Trần Nghiên Hy đẹp dịu dàng, thuần khiết.

Nếu như nhiều cặp đôi ngôi sao thường chọn chụp hình cưới ở các địa điểm nổi tiếng trên thế giới, thì cặp đôi "Dương Quá - Tiểu Long Nữ" lại thực hiện ở studio. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cũng chỉ mặc duy nhất một trang phục, tạo dáng đơn giản, thể hiện tình yêu chân thành và giản dị họ dành cho nhau.

Được biết, hôn lễ của cặp đôi ngôi sao Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy sẽ chính thức diễn ra tại địa điểm “vàng” ở thành phố Bắc Kinh là hồ Nhạn Thê, vào ngày 19.7.2016. Đám cưới quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

"Dương Quá - Tiểu Long Nữ" khoe ảnh cưới lãng mạn - 5

"Dương Quá - Tiểu Long Nữ" khoe ảnh cưới lãng mạn - 6

Ảnh cưới khá giản dị và không phô trương.

"Dương Quá - Tiểu Long Nữ" khoe ảnh cưới lãng mạn - 7

Cô dâu Trần Nghiên Hy tạo dáng bên chồng sắp cưới.

Sau đó, vào ngày 21.7, cặp đôi tiếp tục đến Đài Bắc (Đài Loan), quê nhà cô dâu và tổ chức tiệc cảm ơn cha mẹ nhà gái. Trước đó vào ngày 5.7, hai ngôi sao đón nhận "song hỷ lâm môn" khi chính thức đăng kí kết hôn và thông báo tới người hâm mộ tin vui Trần Nghiên Hy đang mang bầu.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy quen và nên duyên khi hợp tác trong bộ phim truyền hình võ hiệp cổ trang Tân Thần điêu đại hiệp của biên kịch Vu Chính.

Trong phim, cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ do hai người thủ vai phải trải qua 16 năm gian khổ mới nên duyên. Ngoài đời, chuyện tình “chị em” giữa Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cũng trải qua 16 tháng để đi đến lễ cưới được chờ đợi nhất của Cbiz trong năm 2016.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo IF) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung