Thuỷ Tiên bất ngờ "tố" Công Vinh bạo hành gia đình

Thứ Hai, ngày 06/01/2020 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thuỷ Tiên bất ngờ "tố" Công Vinh bạo hành gia đình, trong khi ra ngoài lúc nào cũng bảo thương vợ.

Trên trang cá nhân mới đây, Thuỷ Tiên chia sẻ đoạn clip ngắn là những khoảnh khắc đời thường bên cạnh ông xã Công Vinh. Tuy nhiên trong đoạn clip này, nữ ca sĩ tỏ ra khá mệt mỏi, mặt mũi bơ phờ vì đang bị sốt cao. Dù vậy, Thuỷ Tiên và Công Vinh vẫn trêu đùa nhau vô cùng hài hước.

Thuỷ Tiên bất ngờ "tố" Công Vinh bạo hành gia đình. Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" cho biết, vừa đi quay về bị sốt cao, mặt mày bơ phờ còn bị chồng lôi ra đánh đập không thương tiếc. "Chưng yến với đường phèn cho chồng uống mà trong đường phèn có sợi chỉ, vậy là chồng nhè ra rồi đè đầu đánh từ nãy giờ, đánh mấy chục cái luôn. Nhớ ông đánh tui nha, ông bạo hành gia đình nha. Ra xã hội thì bảo là yêu vợ lắm” - Thuỷ Tiên lên tiếng "tố" chồng.

Trong khi đó, Công Vinh liên tục làm động tác tát giả, còn Thuỷ Tiên hất mặt "diễn" cảnh bị đánh và kêu la thảm thiết. "Cái này thì em phải là diễn viên chứ không phải là ca sĩ. Diễn viên đóng thế, vừa đánh giả là đã la lên" - Công Vinh mỉa mai bà xã. 

Thuỷ Tiên bất ngờ "tố" Công Vinh bạo hành gia đình - 1

Thuỷ Tiên bất ngờ tố Công Vinh bạo hành.

Công Vinh tiếp tục kể khổ vì phải tự dọn dẹp chén bát sau khi ăn, còn cằn nhằn vợ không chăm sóc cho chồng. Nữ ca sĩ liền tỏ ra bức xúc: "Ở trên đời không có luật nào là vợ phải phục vụ chồng hết á. Ở đây là thương yêu, lo lắng, chăm sóc cho nhau chứ không có luật nào là vợ phải chăm sóc cho chồng, không ai chăm sóc cho ai hết trơn. Tự ăn, tự uống thì phải tự dẹp". Nữ ca sĩ sau đó vẫn còn tiếp tục than vãn: "Buồn quá à, bị chồng đánh". Công Vinh cũng chống chế: "Yêu là phải cho roi cho vọt hiểu chưa".

Bên dưới đoạn clip do Thuỷ Tiên chia sẻ, người hâm mộ tỏ ra thích thú với màn đùa cợt của vợ chồng nữ ca sĩ. Nhiều ý kiến còn tỏ ra ghen tỵ với hạnh phúc của cặp đôi.

Thuỷ Tiên bất ngờ "tố" Công Vinh bạo hành gia đình - 2

Hạnh phúc và sự đáng yêu của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Công Vinh - Thủy Tiên được ví như chuyện tình đẹp nhất làng bóng đá Việt Nam và được xem là một gia đình hình mẫu trong showbiz Việt. Hơn 10 năm qua, họ gắn bó với nhau sắt son, dành cho nhau sự ngọt ngào và lãng mạn. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn rất kín tiếng, nữ ca sĩ cũng hạn chế xuất hiện ở các sự kiện, đi diễn... để chăm sóc gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng, Thuỷ Tiên mới cùng ông xã Công Vinh xuất hiện ở một số sự kiện đặc biệt. Cả hai đang có cuộc sống giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc, viên mãn, không ồn ào. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thuy-tien-bat-ngo-to-cong-vinh-bao-hanh-gia-dinh-1047501.html

Phản ứng bất ngờ của Công Vinh khi Thuỷ Tiên tặng quà sinh nhật ”không giống ai”

Thuỷ Tiên tặng quà sinh nhật bằng “vốn tự có“ khiến Công Vinh cảm thấy bất mãn và bất công.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung