“Thánh nhạc chế” viết tâm thư dài công khai "bóc phốt" người tình tin đồn

Thứ Hai, ngày 22/03/2021 14:14 PM (GMT+7)

Dù chỉ gửi một lời cảm ơn đến tất cả mọi người, song người hâm mộ của cặp đôi không khỏi thích thú trước màn "bóc phốt" của Hậu Hoàng dành cho Mũi Trưởng Long.

Sự kiện: Giải trí

Chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ” vừa mới kết thúc, cô nàng Hậu Hoàng đã nhanh tay post một bức tâm thư để gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng mình trong quá trình quay. Từ ekip chương trình đến các đồng chí đồng đội, từ 5 chị em đến lữ đoàn nơi các cô gái đóng quân, từ quay phim đến nhóm biên tập…, tất cả đều được "thánh nhạc chế" nổi tiếng liệt kê đầy đủ.

“Thánh nhạc chế” viết tâm thư dài công khai "bóc phốt" người tình tin đồn - 1

Và cô nàng không quên đến “người chị em thứ 12” của mình là đồng chí Mũi trưởng Nguyễn Việt Long khi gạch riêng một đầu dòng chỉ để “bóc phốt”.

“Đồng chí Long, trong 7 ngày đã quá vất vả với chúng tôi rồi nên cũng phải dành riêng 1 gạch đầu dòng mới được. Cảm ơn mũi trưởng “đa nhân cách”, cáu kỉnh, hay quát nhưng lại rất thương 6 chị em chúng tôi” , Hậu Hoàng viết.

“Thánh nhạc chế” viết tâm thư dài công khai "bóc phốt" người tình tin đồn - 2

Dường như khi kết thúc chương trình rồi, Hậu Hoàng mới có thể thoải mái “nói xấu” đồng chí Long như vậy. Biết nhiều người sẽ thắc mắc tại sao không đăng ảnh đôi với anh chàng, Hậu Hoàng đã kèm theo dòng nhắn nhủ đầy dễ thương: “Ảnh với đồng chí bị đòi nhiều quá nhưng xin phép đăng sau nha, hôm nay cảm xúc này là dành cho mọi người huhu”.

Mũi trưởng Long cũng ngay lập tức gửi lời cảm ơn đến đồng chí Thúy Hậu - người luôn mang năng lượng tích cực đến cho mọi người.

Màn tương tác qua lại của hai người khiến fans vẫn tích cực "đẩy thuyền" dù trước đó cả hai chỉ khẳng định là bạn bè, và đồng chí Long từng vướng phải ồn ào khi công khai chuyện mình từng ly hôn và có con nhỏ. Khi ấy, Hậu Hoàng đã có nhiều động thái để động viên, an ủi Mũi trưởng và khẳng định độ bền chắc của chiếc thuyền mang tên Long – Hậu.

Hậu Hoàng tên thật là Hoàng Thúy Hậu, sinh năm 1995. Hiện cô đang là một trong những YouTuber đình đám tại Việt Nam. Theo thống kê của Socialblade, tổng lượng view của kênh hiện ở mức 2,1 tỉ view. Doanh thu một năm của kênh Hậu Hoàng theo Socialblade dự báo khoảng 130,7 nghìn USD đến 2,1 triệu USD/năm (tương đương khoảng 3 tỉ đồng đến 48,3 tỉ đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nhac-che-viet-tam-thu-dai-cong-khai-boc-phot-nguoi-tinh-tin-don-50202122...

Youtuber Hậu Hoàng lộ ảnh quá khứ, hàng triệu fan phản ứng bất ngờ

Ngày còn học cấp 3, Hậu Hoàng rất chăm chỉ cập nhật xu hướng của giới trẻ.

Theo Thiên Thư (Dân Việt)
sự kiện Giải trí
Báo lỗi nội dung