Thành Long vướng tin đồn qua đời ở tuổi 66 vì bệnh nặng

Sự kiện: Thành Long

Không ít người hâm mộ bất ngờ trước tin Thành Long qua đời vì bệnh nặng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "ngôi sao võ thuật" Thành Long qua đời vào ngày 24/11/2020, hưởng thọ 66 tuổi. Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, phía Thành Long không hề lên tiếng trước sự việc này.

Thành Long vướng tin đồn qua đời ở tuổi 66 vì bệnh nặng - 1

Thành Long vướng tin đồn qua đời 

Ngay sau đó, vào tối 25/11, Thành Long đã xuất hiện tại Lễ khai mạc Liên hoa phim Kim Kê. Điều này đã dập tan tin đồn qua đời vì bệnh nặng của ngôi sao kỳ cựu. Trong tối 25/11, Thành Long mặc một chiếc áo khoác đen với áo sơ mi trắng, mang khẩu trang theo chủ trương phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ông cũng gửi lời chúc mừng và mong sự kiện thành công tốt đẹp.

Thành Long vướng tin đồn qua đời ở tuổi 66 vì bệnh nặng - 2

Thành Long xuất hiện tại Lễ khai mạc Liên hoa phim Kim Kê dập tan tin đồn qua đời 

Thành Long sinh năm 1954, là một trong những diễn viên kỳ cựu và có quyền lực của làng điện ảnh Trung Quốc. Ngôi sao võ thuật có tinh thần đóng phim không khuất phục khó khăn. Ông thường tự mình thực hiện những cảnh quay hành động táo bạo và nguy hiểm. Với những hy sinh cho nghệ thuật, Thành Long được cả thế giới tán dương. Thậm chí, theo Sohu, Thành Long còn chính là người giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất", và "không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó ông tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm".

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-long-vuong-tin-don-qua-doi-o-tuoi-66-vi-benh-nang-50202030119372257.htm

Danh ca Chế Linh bất bình về tin đồn qua đời

Nhiều ngày qua, dư luận lan truyền thông tin danh ca Chế Linh qua đời khiến ông vô cùng bất bình. Ông đang về thăm quê nhà,...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Theo Baidu, Sina) (Dân Việt)
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung