Nghệ sĩ Hồng Vân đáp trả gay gắt khi bị đồn qua đời ở tuổi 54

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 10:40 AM (GMT+7)

Không để cư dân mạng hoang mang, đại diện của nghệ sĩ Hồng Vân nhanh chóng lên tiếng về thông tin này.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền nhau thông tin nghệ sĩ Hồng Vân qua đời ở tuổi 54 khiến cư dân mạng xôn xao. Đáng chú ý, thông tin này bắt nguồn từ một kênh YouTube khi đăng tải video với tiêu đề "NSND Hồng Vân ra đi đột ngột ở tuổi 54". Mở đầu đoạn video, kênh YouTube này thông báo NSND Hồng Vân đã qua đời với lý do đột quỵ.

Nghệ sĩ Hồng Vân đáp trả gay gắt khi bị đồn qua đời ở tuổi 54 - 1

Thông tin nghệ sĩ Hồng Vân qua đời vì đột quỵ là sai sự thật

Ngay sau khi thông tin này bị lan truyền, đại diện của nghệ sĩ Hồng Vân đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Đại diện của nữ nghệ sĩ cho biết, dù ở phần cuối video đã có đính chính thông tin là giả, nhưng cách ghi tiêu đề sai sự thật để thu hút sự chú ý như thế là khó chấp nhận. Vì vậy, phía nghệ sĩ Hồng Vân đã liên hệ trực tiếp với các bên để xác minh sự việc, đồng thời đã nhận được lời xin lỗi. Tuy nhiên, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết sẽ tìm đến sự hỗ trợ của pháp luật để làm rõ sự việc này.

Nghệ sĩ Hồng Vân đáp trả gay gắt khi bị đồn qua đời ở tuổi 54 - 2

Phía nữ nghệ sĩ xem xét, nhờ pháp luật hỗ trợ để làm rõ sự việc

Việc nghệ sĩ bị tung tin đồn thất thiệt như qua đời chẳng phải là chuyện xa lạ. Nhiều nghệ sĩ như Thúy Nga, Hoài Linh, Lại Văn Sâm cũng từng vướng phải những tin đồn không đâu như thế này.

Hồi tháng 7 vừa qua, danh hài Thúy Nga cũng bị một kênh YouTube đăng tải video, với tin cô đã qua đời tại Mỹ. Thậm chí nội dung của video này còn khẳng định nữ nghệ sĩ đã để lại gia tài là 1 triệu USD khiến khán giả hoang mang.

Nghệ sĩ Hồng Vân đáp trả gay gắt khi bị đồn qua đời ở tuổi 54 - 3

Thúy Nga cũng nhiều lần bị tin đồn thất thiệt khiến bạn bè, người hâm mộ hoang mang

Đối diện với tin đồn này, Thúy Nga hài hước chia sẻ rằng, cứ lâu lâu lại bị đồn qua đời nên cũng quen rồi: "Sáng giờ, có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa vì ngày nay trên các kênh YouTube họ báo Thuý Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại 1 triệu đô luôn nha" - Thuý Nga viết. Cô cũng dẫn lại một số tin đăng không đúng sự thật để trấn an bạn bè và người thân.

Trước Thúy Nga, danh hài Hoài Linh cũng bị đồn qua đời khiến người hâm mộ hoang mang. Năm 2017, một tài khoản tung tin Hoài Linh trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện và kêu gọi tương tác để mong anh sớm siêu thoát.

Nghệ sĩ Hồng Vân đáp trả gay gắt khi bị đồn qua đời ở tuổi 54 - 4

Danh hài Hoài Linh "dở khóc dở cười" với những tin đồn như thế 

Ngay khi biết tin, Hoài Linh nhanh chóng lên tiếng đính chính trên mạng xã hội: “Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện hoan hỉ”.

Nghệ sĩ Hồng Vân đáp trả gay gắt khi bị đồn qua đời ở tuổi 54 - 5

MC Lại Văn Sâm cũng đáp trả gay gắt trước những tin đồn không đúng về mình 

Tháng 3.2015, MC Lại Văn Sâm bị tung tin đồn bất ngờ qua đời vì đột tử. Tuy nhiên, khi click vào những đường link đăng tải thông tin trên thì hoàn toàn không có bất cứ thông tin gì. Trước đó, vào năm 2013, tên tuổi MC Lại Văn Sâm cũng bị lợi dụng để câu view cũng bằng tin tức anh đã qua đời và bị nhiễm HIV. Tuy nhiên, tin đồn thất thiệt này nhanh chóng bị dập tắt sau đó.

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-si-hong-van-dap-tra-gay-gat-khi-bi-don-qua-doi-o-tuoi-54-5020201981039192...

Sao Việt bị đồn qua đời: Hoài Linh hay Lại Văn Sâm đáp trả sốc nhất?

Trước những tin đồn ác ý, sao Việt có cách phản ứng khác nhau.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hồng Vân