Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm"

Thứ Tư, ngày 27/09/2017 05:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thành Long bị cho rằng quá suồng sã với phái nữ ở nơi công cộng.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 1

Mới đây, trong buổi họp báo công chiếu bộ phim Kẻ ngoại tộc do đạo diễn nổi tiếng Hollywood Martin Campbel làm đạo diễn, Thành Long đã có những hành động ôm hôn quá mức thân mật với một fan nữ.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 2

Cảnh tượng này xảy ra trong phần giao lưu với khán giả. Một “fan ruột” của Thành Long đã mang lên tặng ngôi sao hành động một món quà. Vì cảm kích trước tình cảm của fan dành cho mình nên Thành Long đã ôm hôn cô thắm thiết.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 3

Ngoài ra, ngôi sao võ thuật còn "tranh thủ" nắm chặt tay người bạn diễn Lưu Đào trong Kẻ ngoại tộc. Hành động này của Thành Long một lần nữa lại làm dậy sóng dư luận. Nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích ngôi sao "12 con giáp" vì hành vi có thể khiến cả người trong cuộc lẫn người nhìn cảm thấy khó chịu, không thoải mái. 

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 4

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng Thành Long vô tư ôm hôn một người xa lạ trong khi lại hắt hủi và không thèm nhìn mặt chính con gái đẻ Ngô Trác Lâm.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 5

Ngô Trác Lâm chính là kết quả của mối tình vụng trộm của Thành Long với người đẹp Ngô Ỷ Lợi và là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của ngôi sao cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, khi sự việc bị phanh phui, Thành Long lại phủ nhận hoàn toàn và cho rằng đó chỉ là "sai lầm mà mọi người đàn ông đều dễ mắc phải". Đồng thời, ngôi sao võ thuật từ chối thừa nhận người con gái Ngô Trác Lâm và tuyên bố sẽ không bao giờ nhìn mặt hai mẹ con.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 6

Trước đó, Thành Long cũng nhiều lần bị dư luận la ó vì những hành động quá vô tư, đặc biệt là việc liên tục "đụng chạm" và quá mức thân thiết của ngôi sao võ thuật với những mỹ nhân như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Lý Băng Băng, Tống Tổ Anh, Châu Tấn...

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 7

Thành Long và Phạm Băng Băng được biết có mối quan hệ thân thiết. Hai người từng hợp tác chung trong nhiều dự án phim ảnh, trong đó có bom tấn Tuyệt địa đào vong. Ngôi sao võ thuật và người đẹp họ Phạm đã có những hành động hết sức thân mật trong một lần cùng tham dự một sự kiện tại Cannes, Pháp tháng 5/2014

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 8

Thậm chí, ngôi sao 12 con giáp còn từng bị bắt gặp nắm tay "thân mật" người đồng nghiệp trẻ xinh đẹp của mình.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 9

Trong một sự kiện đấu giá từ thiện, Thành Long cũng bị bắt gặp "gắn nhau như sam" với người đẹp Lý Băng Băng. Ngôi sao võ thuật còn hào phóng chi đến 1,6 tỷ đồng để mua một chiếc ví hàng hiệu trong chương trình tặng cho người đẹp.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 10

Thậm chí, Thành Long còn thản nhiên ngồi lên lòng Lý Băng Băng trước sự bất lực và ngượng ngùng của người đẹp họ Lý. Những hành động quá mức thân thiết của Thành Long từng làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ tình cảm đặc biệt của hai người. Tuy nhiên, Lý Băng Băng sau đó đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định, hai người chỉ là anh em thân thiết.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 11

Một vụ việc lùm xùm khác nữa của Thành Long là với Hoa đán Chương Tử Di. Hai người từng hợp tác với nhau trong siêu phẩm Giờ cao điểm 2 năm 2001. Khoảng thời gian đó, báo chí liên tục bắt gặp những hình ảnh thân thiết quá mức giữa hai người. Đặc biệt là trong bữa tiệc sinh nhật của Thành Long năm đó, ngôi sao Giờ cao điểm hết ôm hôn lại đến nhấc bổng cả người đẹp lên trước biết bao con mắt kinh ngạc của những người xung quanh.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 12

Ngôi sao phim Thần Thoại cũng từng bị đồn có quan hệ tình cảm với Kim Hee Sun vì những hành động quá mức tình cảm mà hai người dành cho nhau.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 13

Thành Long vô tư "áp má" thân mật với nữ MC xinh đẹp trên sân khấu của một sự kiện.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 14

Hành động tiến đến ôm hôn Tống Tổ Anh - nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc của Thành Long cũng từng nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng. Thành Long đã lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là một cách chào hỏi hết sức bình thường và không hề thô tục như mọi người nghĩ, có thể, góc chụp đã khiến cho khán giả hiểu lầm.

Thân mật quá mức với fan nữ, Thành Long bị đào xới quá khứ "nhạy cảm" - 15

Tuy nhiên, Thành Long được cho là vô cùng may mắn khi có người vợ vị tha, bao dung và chu đáo đứng phía sau. Trước bao nhiêu sai lầm và scandal của người chồng nổi tiếng, Lâm Phụng Kiều đã tha thứ và luôn sát cánh bên chồng. Có thể nói, thành công có được ngày hôm nay của Thành Long có một phần không nhỏ công sức của người vợ từng là minh tinh này.

Thành Long và những lần vụng trộm sau lưng người vợ minh tinh

Thành Long được mệnh danh là “người đàn ông đào hoa“ của làng giải trí Hoa ngữ với nhiều vụ scandal tình ái ồn ào.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Thành Long
Báo lỗi nội dung