Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31

Thứ Tư, ngày 25/10/2017 10:51 AM (GMT+7)

Hội bạn thân tổ chức sinh nhật mừng Tăng Thanh Hà đón tuổi mới. Dù để mặc mộc, ăn mặc giản dị nhưng cô vẫn toát lên vẻ đẹp rạng ngời.

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 1

Hội bạn thân tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 31 của Tăng Thanh Hà vào 24.10. Hình ảnh này được stylist Quang Tuyến đăng tải trên mạng xã hội. Trước đó, họ cũng kỷ niệm 10 năm tình bạn thân thiết.

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 2

Trong tiệc sinh nhật, Tăng Thanh Hà để mặc mộc, ăn mặc đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp, rạng ngời. Dù đã rút khỏi showbiz từ nhiều năm nay nhưng "ngọc nữ màn ảnh Việt" vẫn được nhiều người quan tâm, yêu mến.

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 3

Trước đó một ngày, nhân viên của Tăng Thanh Hà cũng tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới cho người đẹp. Tăng Thanh Hà kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012. Một năm sau cô sinh con trai đầu lòng và quyết định từ giã showbiz để tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 4

Trong hội bạn thân nổi tiếng xinh đẹp và giàu có, diễn viên Thân Thúy Hà (ngoài cùng bên trái) được gọi là Đại bàng, Thùy Trang vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa có biệt danh Sẻ lớn, Tăng Thanh Hà là Sẻ nhỏ và MC Bùi Việt Hà là Bồ câu.

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 5

Dù cách biệt tuổi tác, công việc và ngoại hình nhưng nhóm bạn thân vẫn rất gắn bó. Họ chơi từ năm 2007 và luôn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của cuộc đời mỗi người.

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 6

Tháng 3.2017, Tăng Thanh Hà hạ sinh bé thứ 2. Dù giấu kín giới tính của em bé nhưng nhiều người tiết lộ đó là cô công chúa xinh xắn. Trước đó, Louis và Hà Tăng đã có một bé trai, năm nay tròn 2 tuổi, đặt tên Richard. 

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 7

Thỉnh thoảng, nữ diễn viên sinh năm 1986 xuất hiện ở các sự kiện giải trí trong khuôn khổ kinh doanh của gia đình hoặc ủng hộ bạn bè. 

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 8

Vợ chồng nữ diễn viên giữ kín hình ảnh của con trước truyền thông nhằm đảm bảo cuộc sống bình thường cho bé. Khi đăng tải ảnh con trai trên mạng xã hội, cô chỉ chụp hình từ phía sau, không để lộ gương mặt cậu bé.

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 9

Không ít người ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc, xa hoa của Tăng Thanh Hà và ủng hộ quyết định tạm ngưng diễn xuất của cô.

Tăng Thanh Hà giản dị vẫn ngời ngời xinh đẹp khi đón sinh nhật tuổi 31 - 10

Trong dịp kỷ niệm 4 năm kết hôn, Tăng Thanh Hà dành nhiều lời khen đến ông xã. Cô gọi Louis Nguyễn là người chồng, người cha tuyệt vời nhất thế giới.

Tăng Thanh Hà mặc tinh tế giấu nhẹm bụng bầu?

Cư dân mạng đang rộ tin đồn Tăng Thanh Hà đang mang bầu lần 2. Gu mặc gần đây của Hà Tăng có nhiều điểm giống như khi...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Tăng Thanh Hà