Sulli vừa qua đời, cha mẹ ruột liền tranh giành tài sản

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 14:14 PM (GMT+7)

Hoàn cảnh đáng thương của Sulli khiến nhiều người xót xa cho những gì cô phải chịu đựng.

Sau cái chết của nữ ca sĩ, diễn viên Sulli, số tài sản ngôi sao xứ Hàn để lại trở thành chủ đề tranh cãi. Ước tính Sulli để lại tài sản có trị giá vài triệu USD.

Sinh thời, Sulli không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, cô còn là diễn viên tên tuổi. Thời gian tham gia nhóm nhạc thần tượng F(x) mang lại danh tiếng, tiền bạc cho ngôi sao 25 tuổi. Những bộ phim Sulli tham gia đều gặt hái thành công. Đó là chưa kể việc Sulli bước chân vào làng giải trí từ ngày còn nhỏ.

Sulli vừa qua đời, cha mẹ ruột liền tranh giành tài sản - 1

Sulli trong căn nhà riêng lúc sinh thời

Trang Sina, Trung Quốc dẫn một số nguồn tin trên mạng cho biết, số tài sản Sulli để lại trở thành chủ đề tranh chấp giữa những người thân của cố nghệ sĩ. Theo đó, bố mẹ và 3 người anh, em trai của Sulli có quyền thừa kế hợp pháp. Bố mẹ Sulli ly hôn từ nhiều năm nay.

Sulli vừa qua đời, cha mẹ ruột liền tranh giành tài sản - 2

Căn nhà vài triệu USD bị bố mẹ, người thân tranh chấp tài sản sau khi Sulli qua đời

Có thể thấy, Sulli có cuộc sống đời tư không hạnh phúc. Sau khi bố mẹ chia tay, Sulli ở với mẹ và mẹ cô đi lấy chồng khác, có một người em cùng mẹ khác cha. Cô từng bị mẹ đẻ trách móc việc không kiếm được nhiều tiền như nhiều nghệ sĩ hạng A khác.

Tuy nhiên thực tế Sulli đã cố gắng rất nhiều, vượt qua nhiều khó khăn, nhất là những chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng. Điều này càng khiến công chúng thấy xót xa cho hoàn cảnh của Sulli và những gì cô phải chịu đựng phía sau ánh hào quang.

Sulli tự sát ở tuổi 25: Chương trình truyền hình bị chỉ trích

Chương trình truyền hình bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến Sulli tự sát ngừng phát sóng.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ diễn viên Sulli qua đời