Sulli tự sát ở tuổi 25: Chương trình truyền hình bị chỉ trích

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 05:08 AM (GMT+7)

Chương trình truyền hình bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến Sulli tự sát ngừng phát sóng.

Sau cái chết của nữ ca sĩ, diễn viên Sulli, làng giải trí Hàn vẫn chưa thôi bàng hoàng. Mới đây, nhà sản xuất show truyền hình "The Night of Hate Comments" tuyên bố ngừng sản xuất sau khi vấp phải chỉ trích vì cho rằng chính chương trình khiến Sulli rơi vào u uất.

Sulli tự sát ở tuổi 25: Chương trình truyền hình bị chỉ trích - 1

Sulli từng làm host của chương trình The Night of Hate Comments

Trước khi qua đời, Sulli làm host trong chương trình mà nghệ sĩ đối mặt với những bình luận ác ý từ netizen (cư dân mạng). Nữ ca sĩ đã đọc phải nhiều bình luận không hay, chỉ biết chỉ trích người khác của một bộ phận netizen xứ Hàn. Thậm chí Sulli từng có ý định rời khỏi vị trí host của chương trình trước ngày 14/10.

Nhiều cư dân mạng sau đó chỉ trích chương trình khiến Sulli đọc phải những bình luận ác ý, làm căn bệnh trầm cảm của cô rơi vào tuyệt vọng. Trước sức ép dư luận Hàn, ê kíp chương trình phải tuyên bố sẽ dừng phát sóng. Nhà sản xuất cho biết họ đã cân nhắc dựa trên sự việc đau lòng của Sulli, đồng thời thấy chương trình không thể tiếp tục khi không còn Sulli.

"Chúng tôi xin được tưởng nhớ về khoảng thời gian làm việc cùng với Sulli, một cô gái tự tin, xinh đẹp và hy vọng cô ấy sẽ yên nghỉ" - nhà sản xuất thông báo.

Sulli tự sát ở tuổi 25: Chương trình truyền hình bị chỉ trích - 2

Trước khi qua đời, Sulli từng có ý định rời bỏ vị trí host của chương trình vì những bình luận ác ý

Sulli phải đối mặt với những biểu hiện trầm cảm một thời gian dài. Mới đây, một mục sư tiết lộ nữ ca sĩ đã rơi vào trầm cảm khi thổ lộ trong cuộc nói chuyện với phía nhà thờ. Không ít netizen Hàn chỉ trích công ty giải trí SM Entertainment đã giấu kín việc này.

Bên cạnh đó, hai cảnh sát làm lộ thông tin riêng tư liên quan đến việc Sulli treo cổ tại nhà riêng đã bị kỷ luật nghiêm khắc.

Sốc: ”Thánh nữ” Hàn Quốc Sulli qua đời ở tuổi 25

Sulli được đồng nghiệp phát hiện ra thi thể và báo với cảnh sát vào chiều 14/10.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ diễn viên Sulli qua đời