Song Hye Kyo có động thái đặc biệt sau vụ việc Sulli tự sát

Thứ Năm, ngày 17/10/2019 10:34 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên cùng ê-kíp đưa ra quyết định đột ngột để tưởng nhớ người em Sulli.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli qua đời ở tuổi 25 khiến showbiz Hàn bàng hoàng. Nhiều nghệ sĩ đã quyết định hủy sự kiện đã lên lịch trình trước để tưởng nhớ đồng nghiệp.

Song Hye Kyo có động thái đặc biệt sau vụ việc Sulli tự sát - 1

Sulli qua đời chiều 14/10

Trước sự ra đi của Sulli, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã hủy sự kiện quảng cáo cho thương hiệu cô làm đại diện tại một trung tâm thương mại ở Seoul.

Mặc dù mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất nhưng Song Hye Kyo và ê-kíp vẫn quyết định thay đổi lịch trình. Động thái này như một biểu hiện chia buồn, tiếc thương và tưởng nhớ người em trong nghề giải trí.

Song Hye Kyo có động thái đặc biệt sau vụ việc Sulli tự sát - 3

Song Hye Kyo hoãn lịch trình để tưởng nhớ Sulli

Song Hye Kyo cũng từng không ít lần bị những tin đồn ác ý gây tổn thương tinh thần. Cô mạnh mẽ cùng công ty quản lý truy tố pháp luật đối với những người tung tin đồn thất thiệt. Đến ngày 15/10 vừa qua, 2 trong số những người bị nghi ngờ có hành vi xúc phạm Song Hye Kyo trên mạng xã hội đã bị phía công ty của nữ diễn viên đưa ra trước pháp luật. Trong nhiều năm làm giải trí, nữ diễn viên bị tung tin như "làm bồ của đại gia", "làm gái bao", "quan hệ với bạn diễn"...

Mới đây sau vụ ly hôn với tài tử Song Joong Ki, Song Hye Kyo phải tuyên bố nghỉ đóng phim đến hết năm vì muốn được nghỉ ngơi bởi sức ép lớn từ dư luận Hàn.

Không chỉ Song Hye Kyo, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác như nhóm Super Junior, EXO, SuperM, nữ ca sĩ IU - người bạn thân thiết của Sulli, NCT Dream, Tae Yeon, Amber, nhóm Gfriend, nhóm Girls's day, 9Muse, nữ diễn viên Moon Geun Young... cũng hủy lịch trình sau khi hay tin Sulli qua đời. Là một trong những người anh thân thiết với Sulli, tài tử Yoo Ah In viết tâm thư, gọi cô là "người anh hùng" trong lòng anh.

Song Hye Kyo có động thái đặc biệt sau vụ việc Sulli tự sát - 4

Đoàn phim của Moon Geun Young cũng hoãn lịch phát hành phim

Vì những lời xúc phạm của một bộ phận cư dân mạng trong thời gian dài, Sulli rơi vào chứng trầm cảm. Cô tự vẫn bằng cách treo cổ tại tầng 2 của nhà riêng vào chiều ngày 14/10, qua đời ở tuổi 25. Cảnh sát đã công bố kết quả ban đầu việc khám nghiệm tử thi, xác nhận không có dấu hiệu ám sát hay tác động ngoại lực. Một số kết quả khác liên quan tới chất kích thích, ma túy và những dấu hiệu khác... sẽ được công bố sớm.

Hari Won nói một câu khiến ai cũng giật mình về việc Sulli tự sát

Sao Việt chia sẻ cảm xúc bàng hoàng khi hay tin ngôi sao trẻ tuổi người Hàn tự vẫn ở tuổi 25.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ diễn viên Sulli qua đời