Sức khỏe Phi Nhung ra sao sau 4 ngày thở oxy liều cao tại bệnh viện Chợ Rẫy?

Thứ Ba, ngày 31/08/2021 09:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghệ sĩ Việt Hương vừa chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của ca sĩ Phi Nhung.

Sự kiện: Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8, tại bệnh viện Gia An 115, nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Suốt 4 ngày qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung, gần nhất là trên một kênh YouTube đưa tin giọng ca “Bông điên điển” đang "cầm cự từng hơi thở", hút 2 triệu lượt xem.

Trước nhiều tin giả lan truyền, nghệ sĩ Việt Hương tỏ ra bức xúc và nhờ người đại diện lên tiếng. "Chị Việt Hương kêu em đại diện nói dùm. Giờ em đăng đàn nhờ mọi người làm ơn có nhân tính một chút. Hiện sức khoẻ của Phi Nhung đã khá hơn nhưng vẫn cần chăm sóc y tế đặc biệt”, người đại diện của Việt Hương chia sẻ.

Sức khỏe Phi Nhung ra sao sau 4 ngày thở oxy liều cao tại bệnh viện Chợ Rẫy? - 1

Sức khỏe Phi Nhung đang tiến triển tốt hơn nhưng vẫn cần chăm sóc y tế đặc biệt

Theo nguồn tin của chúng tôi, sau 4 ngày nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, Phi Nhung hiện vẫn phải lọc máu, thở máy và chưa phải can thiệp ECMO.

Một bác sĩ làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy cho hay, Phi Nhung nằm điều trị ở Khoa D (hồi sức tích cực). Nữ ca sĩ phải thở oxy liều cao, uống thuốc chặn vi rút và chống đông máu. Sau khi được các bác sĩ tích cực điều trị, nữ ca sĩ đã ngưng được vận mạch, oxy SpO2 cải thiện hơn.

Sức khỏe Phi Nhung ra sao sau 4 ngày thở oxy liều cao tại bệnh viện Chợ Rẫy? - 2

Ảnh được cho là Phi Nhung đang nằm viện xuất hiện trên mạng là thông tin giả

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với F0. Hơn hai tuần trước, sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện rồi trở về nhà, Phi Nhung bị cảm và chủ động đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dương tính với Covid-19.

Ca sĩ Trizzie Nguyen, người dìu dắt Phi Nhung những ngày đầu đi hát cho biết, Phi Nhung không về Mỹ sớm do thấy bà con tại quê nhà đang gặp khó khăn vì dịch bệnh nên cô muốn ở lại để làm việc thiện nguyện. “Trước 3 ngày Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần trở nên nặng, không thở được và phải dùng đến máy trợ thở”, ca sĩ Trizzie Nguyen chia sẻ.

Tại Việt Nam lẫn hải ngoại, các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương, Lệ Quyên, Phương Thanh, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Quang Lê, Mạnh Quỳnh… đều đăng dòng trạng thái cầu nguyện, động viên ca sĩ Phi Nhung mạnh mẽ, chiến đấu với bệnh tật.

Nguồn: http://danviet.vn/suc-khoe-phi-nhung-ra-sao-sau-4-ngay-tho-oxy-lieu-cao-tai-benh-vien-cho-ray-50...

Bố Lam Trường qua đời, cả showbiz bàng hoàng

Khán giả, đồng nghiệp xót xa, gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Lam Trường.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung