Sơn Tùng mặc đồ đôi với Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn chia tay

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 15:32 PM (GMT+7)

Không chỉ diện đồ giống nhau, nhiều fan còn phát hiện cả hai thường xuyên dùng chung phụ kiện và xỏ khuyên mũi đôi rất tình cảm.

Sơn Tùng mặc đồ đôi với Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn chia tay - 1

Vào những ngày cuối tháng 4, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP từng một phen xôn xao trước tin đồn thần tượng của họ đã chia tay bạn gái Thiều Bảo Trâm sau nhiều năm hẹn hò. Thông tin này xuất hiện sau khi Thiều Bảo Trâm chia sẻ úp mở trên trang cá nhân về việc “cơm không lành, canh không ngọt” cùng người yêu.

Sơn Tùng mặc đồ đôi với Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn chia tay - 2

“Anh à, ta tìm đến nhau đâu cần lý do, rồi lừa dối nhau mà cũng đâu cần đắn đo. Giờ anh thắc mắc sao em từ bỏ, xin lỗi anh nhưng em cũng chẳng rõ!”, cô viết. Vào thời điểm đó, Sơn Tùng cũng bất ngờ khóa toàn bộ trang cá nhân trên Facebook lẫn Instagram khiến nhiều người tin rằng nam ca sĩ muốn tránh xa mạng xã hội vì buồn chuyện tình cảm.

Sơn Tùng mặc đồ đôi với Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn chia tay - 3

Tuy nhiên, mới đây, nhiều fan của Sơn Tùng đã tinh ý phát hiện giọng ca Chạy ngay đi thường xuyên diện đồ đôi cùng “bạn gái tin đồn”. Cách đây vài ngày, Sơn Tùng vừa có dịp sang Hồng Kông tham gia một sự kiện tại đây. Anh chàng thu hút nhiều sự chú ý khi diện nguyên “cây Gucci” từ nón, quần áo cho tới đôi giày đều là hàng hiệu đắt tiền.

Sơn Tùng mặc đồ đôi với Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn chia tay - 5

Cùng lúc đó, tại Việt Nam, Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ loạt ảnh mới với chiếc áo thun và túi xách Gucci, khiến nhiều người cho rằng cả hai đang hướng về đối phương, cố tình diện đồ đôi dù ở hai nơi khác nhau. Động thái này của cả hai đã phần nào đập tan nghi vấn chia tay không lâu trước đó. 

Sơn Tùng mặc đồ đôi với Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn chia tay - 6

Không những thế, Sơn Tùng và bạn gái tin đồn cũng nhiều lần bị fan bắt gặp dùng chung phụ kiện như nón Gucci hàng hiệu.

Sơn Tùng mặc đồ đôi với Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn chia tay - 7

Mắt kính màu trắng cũng được cặp đôi sử dụng khá nhiều lần trong các bộ ảnh.

Sơn Tùng mặc đồ đôi với Thiều Bảo Trâm giữa tin đồn chia tay - 8

Vào thời điểm Sơn Tùng khoe ảnh xỏ khuyên mũi trên trang cá nhân, bạn gái tin đồn của nam ca sĩ cũng lên mạng chia sẻ thành quả và kể lại quá trình "đau xoắn hết cả người" với mốt thời trang này.

Đặt lên ”bàn cân” những bóng hồng đẹp hết nấc của Sơn Tùng M-TP

Mỗi người mang một nét quyến rũ, lôi cuốn khác nhau. Ai là nữ hoàng trong các MV của Sơn Tùng?

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung