Báo Hàn Quốc, Thái Lan gọi Sơn Tùng là “ngôi sao số 1 Việt Nam”

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 08:39 AM (GMT+7)

Không chỉ đưa tin về kỷ lục của MV "Chạy ngay đi", truyền thông xứ Hàn còn tiết lộ, Sơn Tùng đã trở thành nghệ sĩ đại diện khu vực Đông Nam Á của công ty quản lý âm nhạc đến từ xứ sở kim chi.

Sau khi ra mắt MV Chạy ngay đi và xô đổ mọi kỷ lục ở Việt Nam cũng như châu Á, mới đây, thông tin về thành tích của Sơn Tùng cũng được đăng tải trên hàng loạt trang báo Hàn Quốc như Stardaily News, Sport Seoul,...

Theo đó, các trang báo này không chỉ ưu ái gọi giọng ca Lạc trôi là “ngôi sao số 1 Việt Nam”, “ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam”, mà còn đưa tin về việc Sơn Tùng vừa ký hợp đồng để trở thành nghệ sĩ đại diện khu vực Đông Nam Á của công ty âm nhạc xứ Hàn - Bingo Music.

Báo Hàn Quốc, Thái Lan gọi Sơn Tùng là “ngôi sao số 1 Việt Nam” - 1

Truyền thông Hàn Quốc gọi Sơn Tùng là "ngôi sao số 1 Việt Nam".

Bingo Music là nền tảng âm nhạc trực tuyến nổi tiếng ở Hàn Quốc. Đầu năm 2018, công ty này bắt tay với Microsoft Hàn Quốc và đặt mục tiêu phát triển thệ thống nghe nhạc số không chỉ tại thị trường trong nước, mà còn trên quy mô toàn cầu như Trung Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Trung Đông.

Sau khi hợp tác với Sơn Tùng, phía Bingo Music sẽ hỗ trợ các hoạt động, đồng thời đảm bảo các mặt lợi ích trong tương lai của nam ca sĩ. Ê-kíp của giọng ca Chạy ngay đi cũng xác nhận, vào ngày 7.7 tới, công ty này sẽ đứng ra tổ chức một chương trình đặc biệt có sự góp mặt của Sơn Tùng và dàn sao Hàn tại Việt Nam.

Báo Hàn Quốc, Thái Lan gọi Sơn Tùng là “ngôi sao số 1 Việt Nam” - 2

Nam ca sĩ cũng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên trở thành gương mặt đại diện khu vực Đông Nam Á của công ty âm nhạc Hàn Quốc - Bingo Music.

Không chỉ được đưa tin trên xứ sở kim chi, phía truyền thông Thái Lan cũng đồng loạt đưa tin về Sơn Tùng, bởi MV Chạy ngay đi có sự góp mặt của ngôi sao hạng A xứ sở chùa vàng – Mai Davika.

Nhiều trang tin chuyên về lĩnh vực âm nhạc như Music Sanook, Music MThai cũng rất bất ngờ về độ “hot” của nam ca sĩ, bởi với thành tích đạt 22 triệu lượt xem chỉ trong 24 tiếng, Sơn Tùng đã vượt qua hàng loạt tên tuổi nổi tiếng xứ Hàn như Black Pink, EXO, Twice,... Tờ báo này còn dành hẳn một bài riêng để nói về Sơn Tùng và gọi anh là “siêu sao của Việt Nam”.

Báo Hàn Quốc, Thái Lan gọi Sơn Tùng là “ngôi sao số 1 Việt Nam” - 3

Báo Thái Lan bất ngờ khi MV Sơn Tùng vượt qua nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Taylor Swift, BTS, Twice, Black Pink,...

Không chỉ có sức hút mạnh mẽ tại thị trường VPOP, MV Chạy ngay đi còn gây bất ngờ khi nằm trong Top Video thịnh hành tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức... 

Đọ sắc ”người yêu” Thái Lan và bạn gái tin đồn của Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm nhấn nút theo dõi Instagram của Mai Davika - “người yêu“ trong MV của Sơn Tùng.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung