Siêu mẫu Xuân Lan: "Công an hãy bắt hết, công khai hết những người mẫu bán dâm"

Thứ Năm, ngày 16/07/2020 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Xuân Lan khẳng định không phải ai làm người mẫu cũng bán dâm. Bởi vậy, không nên đánh đồng cả hai với nhau, tội nghiệp cho những người trong sạch.

Những ngày vừa qua, sự việc 1 số hoa hậu và người mẫu, diễn viên bị bắt quả tang bán dâm tại TP.HCM đã dấy lên rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều sao Việt sau đó đã lên tiếng trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc ồn ào này.

Siêu mẫu Xuân Lan: "Công an hãy bắt hết, công khai hết những người mẫu bán dâm" - 1

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Xuân Lan cũng có những phát ngôn gây chú ý về chuyện tình - tiền. Cô viết: "Các chú công an hãy bắt hết quân gian đi. Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, hoa hậu, nghệ sĩ hoài hà. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy em, để người ta biết mấy em kinh doanh dịch vụ "hoa dâm bụt" nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhụt chí, ha mấy chú ha.

Độc giả ơi cũng nên chọn lọc nè, không phải ai khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Không có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy. Haiz".

Siêu mẫu Xuân Lan: "Công an hãy bắt hết, công khai hết những người mẫu bán dâm" - 2

Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng công khai những bức ảnh chụp màn hình loạt tin nhắn bày tỏ quan điểm của mình khi được hỏi về ồn ào nhiều người đẹp bị phát hiện bán dâm. Siêu mẫu Xuân Lan khẳng định không phải ai làm người mẫu cũng bán dâm. Bởi vậy, không nên đánh đồng cả hai với nhau, tội nghiệp cho những người trong sạch.

"Ai có đam mê thì cứ phấn đấu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu. Tôn trọng người mẫu nhé. Có cô là hoa hậu, có cô là diễn viên, có cô là ca sĩ nghiệp dư... Sao cứ định kiến trên nghề người mẫu. Chỉ có những người dơ mới chui vào nguỵ trang rồi làm xấu nghề thôi. Đừng vì những người dơ mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người. Tội cho những người sạch", Xuân Lan bộc bạch.

Xuân Lan chia sẻ loạt tin nhắn giữa cô và bạn bè khi bàn về chuyện nhiều người đẹp có danh xưng đi bán dâm:

Siêu mẫu Xuân Lan: "Công an hãy bắt hết, công khai hết những người mẫu bán dâm" - 3

Siêu mẫu Xuân Lan: "Công an hãy bắt hết, công khai hết những người mẫu bán dâm" - 4

Siêu mẫu Xuân Lan: "Công an hãy bắt hết, công khai hết những người mẫu bán dâm" - 5

Siêu mẫu Xuân Lan: "Công an hãy bắt hết, công khai hết những người mẫu bán dâm" - 6

Xuân Lan sinh năm 1978, là một trong những chân dài "đời đầu" của làng mốt Việt. Cô từng có cuộc tình 7 năm dang dở với một nam ca sĩ đồng tính, chịu nhiều tổn thương khi thời điểm đó chưa ý thức được rõ ràng về thế giới thứ ba. Năm 2009, siêu mẫu Xuân Lan lên xe hoa cùng phó đạo diễn Thành Nam. Nhưng cuộc hôn nhân chóng tàn bởi giữa hai người không có sự hòa hợp và cảm thông.

Ly hôn được 3 năm, Xuân Lan bước vào cuộc tình với người đàn ông mới và mang thai bé Thỏ. Tuy nhiên, hạnh phúc của cô cũng không trọn vẹn khi người đàn ông đó đã có gia đình và hôn nhân đang rạn nứt. Kể từ nó, nữ siêu mẫu làm mẹ đơn thân, chăm sóc con gái nhỏ. Cô gần như không chia sẻ về cuộc sống riêng trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Xuân Lan: "Công an hãy bắt hết, công khai hết những người mẫu bán dâm" - 7

Đúng ngày 1.1.2020, Xuân Lan đã bí mật tổ chức hôn lễ tại một địa điểm sang trọng ở Đà Nẵng với sự chứng kiến của gia đình và số ít bạn bè thân thiết. 

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-mau-xuan-lan-cong-an-hay-bat-het-cong-khai-het-nhung-nguoi-mau-ban-dam-50...

Rúng động vụ bán dâm 30.000 USD: Loạt sao Việt lên tiếng bóc trần góc tối showbiz

Giữa lúc câu chuyện đang "nóng", dàn sao Việt chia sẻ góc nhìn về chuyện bán dâm trong showbiz.

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đường dây hoa hậu bán dâm
Báo lỗi nội dung