Ái nữ nhà "Vua sòng bài" làm điều bất ngờ ngay sau đám tang cha

Thứ Năm, ngày 16/07/2020 00:10 AM (GMT+7)

Động thái của mỹ nữ Hà Siêu Liên nhanh chóng được công chúng chú ý.

Mới đây, Hà Siêu Liên – cô con gái được tỷ phú sòng bài Hà Hồng Sân cưng chiều nhất vừa cập nhật dòng trạng thái đầu tiên kể từ sau khi ông qua đời. Cô đăng clip bạn trai – tài tử Đậu Kiêu đang tập GYM cùng hashtag “STAYHOME” (ở nhà).

Ái nữ nhà "Vua sòng bài" làm điều bất ngờ ngay sau đám tang cha - 1

Hà Siêu Liên đăng clip bạn trai đang tập GYM với dòng chú thích gây chú ý

Những hình ảnh trong clip đã tiết lộ không ít bí mật của hai người, dấy lên lời đồn đoán Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đang sống chung, thậm chí Đậu Kiêu gần như được coi là con rể vua sòng bài rồi, chỉ thiếu tờ giấy đăng ký kết hôn.

Sau khi ông Hà Hồng Sân qua đời, sức khỏe của bà Trần Uyển Trân ngày càng yếu, khi đến đám tang chồng còn phải có người dìu đi. Vì vậy, thời gian này Hà Siêu Liên sẽ luôn ở bên cạnh để chăm sóc mẹ, qua đó có thể đoán được Đậu Kiêu cũng đang sống cùng trong căn biệt thự của bà ba.

Ái nữ nhà "Vua sòng bài" làm điều bất ngờ ngay sau đám tang cha - 2

Hà Siêu Liên không những xinh đẹp mà còn đa tài

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, được đánh giá là cô con gái xinh đẹp nhất của vua sòng bài Hà Hồng Sân và được ông yêu chiều nhất. Cô từng du học tại Anh, có thành tích học tập xuất sắc và sau đó về nước phát triển sự nghiệp kinh doanh. Cô hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng Jiu Wu Beef Noodle, quản lý 2 công ty của gia đình và còn tham gia chụp ảnh cho tạp chí, làm stylist.

Ái nữ nhà "Vua sòng bài" làm điều bất ngờ ngay sau đám tang cha - 3

Tháng 4/2019, cô công khai hẹn hò với tài tử Đậu Kiêu

Trước khi đến với Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên từng có không ít bạn trai tin đồn nhưng cô chỉ chính thức thừa nhận mối tình với ca sĩ Đài Loan Ngô Khắc Quần. Hai người chia tay sau 4 năm mặn nồng, có nguồn tin tiết lộ, lý do chia tay vì Ngô Khắc Quần không hề có ý định kết hôn, vì vậy Hà Siêu Liên cảm thấy không công bằng.

Ái nữ nhà "Vua sòng bài" làm điều bất ngờ ngay sau đám tang cha - 4

Đậu Kiêu luôn cưng chiều và che chở cho Hà Siêu Liên như một nàng công chúa

Tháng 4 năm 2019, Hà Siêu Liên bị bắt gặp hẹn hò với Đậu Kiêu, sau đó hai người liền công khai mối quan hệ và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của nhau lên trang cá nhân. Không ít người nhận xét, thiên kim vua bài luôn e ấp như một cô gái nhỏ khi ở bên cạnh Đậu Kiêu, còn tài tử lúc nào cũng yêu chiều và bảo vệ bạn gái như một cô công chúa.

Ái nữ nhà "Vua sòng bài" làm điều bất ngờ ngay sau đám tang cha - 5

Trong đám tang tỷ phú Hà Hồng Sân, Đậu Kiêu liên tục xuất hiện và ở bên bạn gái

Trong đám tang vua sòng bài, Đậu Kiêu liên tục xuất hiện và tháp tùng bạn gái cùng bà ba Trần Uyển Trân. Được biết, gia đình họ Hà khá quy củ và truyền thống, mọi việc liên quan đến lễ nghi đều phải tuân thủ khá nghiêm ngặt.

Khi cử hành tang lễ, thứ tự ngồi của các con trong linh đường cũng phải tuân theo quy tắc, vì vậy không dễ dàng gì để cho người ngoài xuất hiện. Việc Đậu Kiêu nhiều ngày liên tục có mặt ở đám tang và ngồi vào vị trí con cháu cho thấy thân phận của Đậu Kiêu không chỉ đơn giản là bạn trai của Hà Siêu Liên, mà có thể hai người đã tính đến hôn nhân và được phụ huynh chấp thuận.

Nguồn: http://danviet.vn/ai-nu-nha-vua-song-bai-lam-dieu-bat-ngo-ngay-sau-dam-tang-cha-502020167082647....

Con dâu siêu mẫu của tỷ phú Hoàng Kiều: Ở biệt thự 750 tỷ, chuyên cơ đi khắp thế giới

Con trai thứ 3 của tỷ phú Hoàng Kiều và cô vợ xinh đẹp nức tiếng Đào Lan Phương có cuộc sống viên mãn khiến bao người...

Theo Lâm Mộc (Theo Baidu, Sina) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông