Trấn Thành đến tận nhà nói 1 câu bất ngờ với 3 cô gái dựng chuyện anh "bay lắc"

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 17:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cách hành xử của Trấn Thành khiến nhiều người nể phục.

Sự kiện: Trấn Thành

Cách đây vài giờ, Trấn Thành vừa công khai video cuộc trò chuyện giữa anh cùng luật sư riêng, người quản lý với hai người tung tin đồn thất thiệt về anh, nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Trấn Thành công khai video cuộc trò chuyện cùng hai cô gái tung tin đồn thất thiệt về anh

Theo đó, ngay từ khi bắt đầu, Trấn Thành đã lên tiếng giải thích rằng cuộc trò chuyện này sẽ được ghi lại để chia sẻ công khai lên mạng xã hội, làm rõ cho vụ ồn ào này. Nam MC cũng cho biết, anh sẽ che mờ hình ảnh của những người không liên quan để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.Trấn Thành đến tận nhà nói 1 câu bất ngờ với 3 cô gái dựng chuyện anh "bay lắc" - 1

Trấn Thành cùng luật sư riêng và quản lý đến làm việc với hai người tung tin đồn thất thiệt về anh

Ngay từ khi mở đầu cuộc trò chuyện, Trấn Thành đã xin phép sử dụng hình ảnh của hai cô gái để làm rõ cho sự việc. Anh cũng yêu cầu hai người giới thiệu rõ về mình, trong đó một người tên là P và một người là M.H. Cụ thể, M.H là người chia sẻ thông tin với P về việc Trấn Thành "bay lắc", sử dụng chất cấm. M.H cho biết, cô chỉ đùa với người em, trong khi đó P cho hay, cô đã hỏi lại người chị rất nhiều lần vì không tin đó là sự thật. Cô cũng cho biết, khi người chị đăng bài lên Facebook, cô đã khuyên M.H xóa bài đi nhưng bài đăng đã bị lan truyền quá nhanh nên không kiểm soát được.

Chia sẻ về sự việc lần này, Trấn Thành nói: "Hai bạn nói chỉ giỡn với nhau nhưng suy nghĩ, tiếp nhận thông tin như thế nào là do người ta đọc và người ta nghĩ, chứ không ai biết hai bạn giỡn cả. Tôi xin hỏi lại là bạn và tôi có biết nhau trước đó không, tại sao lại làm như vậy với tôi?"

Trấn Thành đến tận nhà nói 1 câu bất ngờ với 3 cô gái dựng chuyện anh "bay lắc" - 2

Nam MC đã cố tình che mờ hình ảnh của hai cô gái để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của họ

Trước câu hỏi của Trấn Thành, hai cô gái đã thừa nhận không hề biết nam diễn viên từ trước. Cô gái tên P. cho biết: "Em chỉ giỡn với đứa em thôi chứ không hề có ý gì cả. Tuy nhiên có một người bên Singapore đã cop bài và chia sẻ. Người này cũng đã xóa bài và xin lỗi vì đã lấy bài".

Ngay khi Trấn Thành kiên quyết làm rõ vụ việc, người bên Singapore đã chủ động liên hệ với nam MC để xin lỗi. Người này cũng đồng ý chia sẻ thẳng thắn để mong cư dân mạng hiểu rõ vấn đề.

Trấn Thành cho biết rằng, hành động đùa giỡn của hai người này đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của anh: "Tôi đi quay liên tục nhưng vẫn phải dành rất nhiều thời gian để giải quyết vụ việc này. Tôi đi quay nhưng hàng chục đơn vị quảng cáo mà tôi làm đại diện yêu cầu phải làm bao nhiêu tờ tường trình để làm rõ sự việc. Điều này nó ảnh hưởng đến các đơn vị tôi quảng cáo, các chương trình mà tôi đang tham gia. Lỡ như chỉ vì những tin đồn thất thiệt của các bạn, những chương trình đó không được phát thì số tiền đầu tư đều đổ xuống sông xuống biển chỉ vì sự giỡn chơi của các bạn".

Trấn Thành đến tận nhà nói 1 câu bất ngờ với 3 cô gái dựng chuyện anh "bay lắc" - 3

Trong buổi nói chuyện, Trấn Thành đã cố gắng giữ bình tĩnh và giải thích những ảnh hưởng của tin đồn thất thiệt đến cuộc sống và công việc của anh

Trong suốt quá trình trò chuyện, Trấn Thành cố gắng giữ sự bình tĩnh và giải thích cho hai cô gái đã tung tin đồn thất thiệt về anh. Đặc biệt, anh nhấn mạnh việc bạn M.H đã dựng chuyện không hề đúng về anh là điều không thể chấp nhận được. Về người bên Singapore đã share bài viết và bàn tán về sự việc này, Trấn Thành nói: "Bạn đăng lại bài là đã làm hại người ta rồi, chứ giờ lại nói không cố tình nữa. Bạn giải thích rằng không cố tình, tôi còn giận hơn. Bạn là người đăng bài mà, sao còn nói không cố ý. Bạn đưa chuyện xấu của một người khác lên mạng xã hội với mục đích gì, hành động đó là hại hay không hại người ta?".

Mặc dù vậy, nhưng người này đã đưa ra những lý lẽ để bào chữa cho hành động của mình khiến Trấn Thành vô cùng bức xúc. Trấn Thành thẳng thắn đặt câu hỏi: “Bạn có ba đứa con, ba mẹ tôi cũng có ba đứa con. Bạn đăng bài như thế ba mẹ tôi sẽ chịu đựng những sự chỉ trích, soi mói như thế nào?”

Sau khi giải thích rõ sự việc, Trấn Thành cho biết luật sư riêng sẽ làm việc trực tiếp với hai người tung tin đồn. Anh cũng khẳng định sẽ xem xét thêm về việc khởi kiện những người tung tin đồn: "Tôi sẽ xem xét sự ảnh hưởng để quyết định khởi kiện các bạn. Ảnh hưởng của những tin đồn này đối với công việc, hợp đồng, cuộc sống của tôi như thế nào, quản lý và luật sư riêng của tôi sẽ làm việc tiếp theo". Đồng thời, anh cũng mong muốn những người hâm mộ không “khủng bố” các cháu nhỏ, người không liên quan đến sự việc để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người.

Trấn Thành đến tận nhà nói 1 câu bất ngờ với 3 cô gái dựng chuyện anh "bay lắc" - 4

Hành động văn minh của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ, đồng tình của đông đảo cư dân mạng

Trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng đã cập nhật dòng trạng thái mới nhất cho biết anh sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực để xử lý những người tung tin đồn thất thiệt này: "Tôi sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực, nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, tôi sẽ tuân theo pháp luật nhưng mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để bảo vệ cho nghệ sỹ và trật tự của xã hội. Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của tôi sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, tôi buộc phải khởi kiện những nhân vật này". 

Điều đặc biệt, nam MC đình đám cho biết tiền thắng kiện sau khi chi trả chi phí cho luật sư sẽ dành làm từ thiện chứ không giữ làm của riêng. 

Hành động văn minh của Trấn Thành nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Nhiều người nhận xét, dù là nạn nhân của sự việc nhưng Trấn Thành đã giữ được sự bình tĩnh, cố gắng giải thích cho mọi người hiểu hậu quả của scandal. Hơn nữa, nam MC còn rất hiểu chuyện khi chủ động che mờ hình ảnh của những người trong cuộc để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của họ: "Xử lý văn minh chuyên nghiệp", "Sao bạn bên Singapore còn cố cãi vậy", “Mặc dù anh Thành đang rất giận nhưng vẫn bình tĩnh giải thích cái hậu quả của mấy chị này một cách nhân văn”,…

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-den-tan-nha-noi-1-cau-bat-ngo-voi-3-co-gai-dung-chuyen-anh-bay-lac-...

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm

Trước Trấn Thành, nhiều nghệ sĩ khác cũng ảnh hưởng không nhỏ vì tin đồn sử dụng chất cấm.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung