Sau ồn ào "14 tỷ từ thiện", Hoài Linh lại có động thái gây xôn xao

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 09:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc làm ý nghĩa của nam danh hài khiến cộng đồng mạng xúc động.

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau hình ảnh được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh gửi đến bà con miền Tây trong mùa dịch Covid-19. Trên mỗi thùng quà để tên: “Nghệ sĩ Hoài Linh thương tặng. Hàng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19”.

Sau ồn ào "14 tỷ từ thiện", Hoài Linh lại có động thái gây xôn xao - 1

Đoạn clip về hành động ý nghĩa của nghệ sĩ Hoài Linh gây xôn xao mạng xã hội

Không thông báo trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, việc làm ý nghĩa, âm thầm này của Hoài Linh khiến nhiều người xúc động, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của nam danh hài. “Con cảm ơn chú đã ủng hộ quê con”, “Việc làm ý nghĩa quá”, “Trước khi cơ quan chức năng công bố kết quả điều tra, mình vẫn luôn tin tưởng Hoài Linh”… là một số bình luận của dân mạng.

Trước đó, các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh trong một đám tang, được cho là đám tang ở Mỹ của ca sĩ Phi Nhung. Dân mạng đặc biệt chú ý đến một người đàn ông đội mũ và đeo khẩu trang kín mặt có dáng vóc hao hao Hoài Linh, cho rằng nam danh hài đã cải trang và âm thầm đến tiễn đưa người em thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng. Vì chất lượng đoạn clip rất kém, hình ảnh mờ nên không thể đưa ra nhận định chính xác.

Sau ồn ào "14 tỷ từ thiện", Hoài Linh lại có động thái gây xôn xao - 3

Hình ảnh được cho là nghệ sĩ Hoài Linh dự đám tang ca sĩ Phi Nhung

Tuy nhiên, các fan đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này và đưa ra một số lý do khá hợp lý. Bố ruột của nam danh hài vừa qua đời cách đây không lâu ở Việt Nam, anh vẫn đang phải chịu tang nên rất khó xảy ra trường hợp Hoài Linh qua Mỹ dự đám tang Phi Nhung. Bên cạnh đó, vài năm nay Hoài Linh đã không còn để kiểu tóc dài như người trong clip và do người đó che mặt nên không thể xác nhận danh tính thông qua hình ảnh. Trước đó, trong lễ tang của người đồng nghiệp thân thiết, nam diễn viên đã lặng lẽ gửi vòng hoa viếng.

Sau ồn ào "14 tỷ từ thiện", Hoài Linh lại có động thái gây xôn xao - 5

Từ tháng 6.2021, nghệ sĩ Hoài Linh không có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội

Nghệ sĩ Hoài Linh vắng bóng trên mạng xã hội và truyền thông khi vướng phải ồn ào chậm giải ngân 14 tỷ đồng tiền từ thiện kêu gọi ủng hộ miền Trung lũ lụt từ năm ngoái. Nam danh hài đã đăng tải clip 46 phút nhận lỗi về sự chủ quan và chậm trễ của mình, đồng thời nhanh chóng trao tiền cho địa phương các tỉnh. Tuy nhiên, động thái này vẫn chưa xoa dịu được dư luận. Nhiều người cho biết đang chờ đợi kết quả điều tra cuối cùng từ Bộ Công an.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Dương Triệu Vũ - em ruột Hoài Linh, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ nam danh hài vẫn ổn sau nhiều chuyện buồn thời gian qua.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-on-ao-14-ty-tu-thien-hoai-linh-lai-co-dong-thai-gay-xon-xao-50202122119393...

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung