Em trai ruột lần đầu tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Linh

Thứ Bảy, ngày 06/11/2021 12:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thời gian qua, danh hài Hoài Linh "ở ẩn" để tránh ồn ào sau khi vướng lùm xùm từ thiện.

Từ sau khi vướng lùm xùm từ thiện, Hoài Linh "mất hút" trên mạng xã hội. Lần gần nhất là tháng 10 vừa qua, nghệ sĩ lộ diện trong lễ tang cha ruột tổ chức ở TP. HCM.

Em trai ruột lần đầu tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Linh - 1

Hoài Linh trong đám tang của cha ruột vào ngày 8/10

Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – em trai ruột của Hoài Linh chia sẻ lại clip quay trong liveshow từ trước đó. Anh gửi lời cảm ơn sự có mặt của anh trai dù sức khỏe yếu sau phát hiện mắc bệnh ung thư tuyến giáp.

Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Mà hình bóng cũ thiếu trong tôi mỗi khi nghe chiều rơi…”. Chưa đầy một năm trước Bố còn xem hai anh em con hát. Mà bây giờ chỉ còn kỷ niệm và di ảnh của Bố.

Cảm ơn anh 4 dù sức khỏe không tốt cũng vì Bố Mẹ và em đã đến Dạ Nguyệt hát trong liveshow của em. Bài hát này phải xuống gần 2 tông nên hơi thấp vì giọng anh 4 không hát cao được trong lúc đó. Em rất biết ơn và yêu thương anh”.

Em trai ruột lần đầu tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Linh - 3

Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn anh trai dù sức khỏe yếu vẫn tới ủng hộ em 

Đây là lần đầu tiên Dương Triệu Vũ chia sẻ về tình trạng sức khỏe của anh trai ở thời điểm đầu năm. Khi đó nghệ sĩ Hoài Linh sức khỏe vẫn yếu sau khi điều trị bệnh. Trong video vào tháng 6 giải thích về chuyện tiền từ thiện, danh hài cũng hé lộ việc anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20/10/2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu.

Em trai ruột lần đầu tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Linh - 4

Quang Lê kể Hoài Linh từng nhận xét rất thẳng thắn về giọng hát của anh

Cũng trong thời gian này, ca sĩ Quang Lê đã hé lộ về quãng thời gian 18 năm làm nghề của mình, trong đó có nhắc tới danh hài Hoài Linh. Anh kể: “Hồi đó, tôi chưa học hát với ai bao giờ. Nghĩ thế nào thì hát thế đó. Lúc đó, anh Hoài Linh và một chủ trung tâm âm nhạc nghe tôi hát đều chê tôi hát dở, luyến láy tùm lum. Họ bảo phải nghe Hương Lan hát mới được. Thế là tôi tìm đến ca sĩ Hương Lan để học. Tôi còn nhớ điều đầu tiên mẹ nhắn nhủ mình hãy cố gắng luyện tập và chờ đi, 10 năm sau nghe lại chắc chắn con sẽ thấy rất khác”.

Câu nhận xét của Hoài Linh cho thấy nam danh hài là một người thẳng thắn. Chính những lời nhận xét từ các bậc tiền bối đã giúp Quang Lê cải thiện khả năng ca hát của mình. Mối quan hệ giữa Quang Lê và Hoài Linh sau đó vẫn rất tốt đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/em-trai-ruot-lan-dau-tiet-lo-tinh-hinh-suc-khoe-cua-hoai-linh-5020216111251214...

Vừa tậu biệt thự mới ”đón vợ”, Quang Lê giật mình vì điều này

Nam ca sĩ có cuộc sống thư thái, ăn những món sang trọng và mới tậu biệt thự khang trang.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung