Sau 17 ngày lùm xùm scandal "bỏ trốn", Triệu Vy giờ ra sao?

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 12:02 PM (GMT+7)

Giữa những tin đồn đã bỏ trốn sang Pháp bằng phi cơ riêng, Triệu Vy bất ngờ có động thái mới.

Nhất cử nhất động của Triệu Vy đều thu hút chú ý của truyền thông và cư dân mạng kể từ ngày cô bất ngờ bị xóa tên khỏi một loạt bộ phim đình đám gắn liền với sự nghiệp. Thậm chí, dân mạng còn gọi đó là một cuộc “phong sát ngầm”. Vậy nhưng chưa có một thông báo chính thức nào từ phía Tổng cục Phát Thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc hay các cơ quan chức năng.

Sau 17 ngày lùm xùm scandal "bỏ trốn", Triệu Vy giờ ra sao? - 1

Triệu Vy vẫn chưa xuất hiện trở lại kể từ ngày xảy ra scandal vào 26/8

Ngày 12/9, trang Sina đưa tin Triệu Vy có động thái trên mạng xã hội. Cô sử dụng tài khoản Weibo để chúc mừng sinh nhật đạo diễn Lý Mạnh Kiều. Hai người từng hợp tác trong một vài dự án trước đây. Mặc dù chúc mừng muộn 14 ngày nhưng có thể thấy, đây là một tín hiệu thể hiện việc Triệu Vy đang bình an vô sự.

Trước đó vào ngày 29/8, Triệu Vy cũng bất ngờ đăng tải loạt ảnh thiên nhiên. Cô đăng 3 tấm hình cùng lời viết: “Mùa đẹp nhất, cùng cha mẹ trò chuyện, giống như bản thân chưa từng lớn lên, thật tốt”.

Sau 17 ngày lùm xùm scandal "bỏ trốn", Triệu Vy giờ ra sao? - 3

Sau 17 ngày lùm xùm scandal "bỏ trốn", Triệu Vy giờ ra sao? - 4

Sau 17 ngày lùm xùm scandal "bỏ trốn", Triệu Vy giờ ra sao? - 5

Triệu Vy đăng tải 3 tấm hình lên Instagram ngày 29/8 nhưng rất nhanh sau đó đã xóa bỏ

Tuy nhiên rất nhanh sau đó Triệu Vy xóa bỏ status này trên Instagram cá nhân, chỉ để lại bài đăng gần nhất vào ngày 23/7. Dẫu vậy, động thái của nàng Én nhỏ cho thấy cô đang ở Bắc Kinh với cha mẹ, không phải đã trốn khỏi Trung Quốc sang Pháp như tin đồn.

Triệu Vy hiện vẫn chưa xuất hiện chính thức trở lại sau 17 ngày vướng scandal. Cô giữ thái độ im lặng trước một loạt tin đồn cho rằng nữ diễn viên bị điều tra. Thậm chí còn có tin đồn cô bị truy nã toàn cầu, nhưng sự thật không hề có thông tin về Triệu Vy trong danh sách những kẻ bị truy nã. Hiện tại, Triệu Vy đã bị xóa tên khỏi một loạt tác phẩm cô từng đóng chính như Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Mẹ hổ bố mèo... Show truyền hình có Triệu Vy tham gia đã gỡ các tập có sự xuất hiện của cô. Các giải thưởng uy tín từng vinh danh Triệu Vy cũng đã xóa tên cô khỏi danh sách. Ngoài ra, các thương hiệu lớn cũng gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới nữ diễn viên.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-17-ngay-lum-xum-scandal-bo-tron-trieu-vy-gio-ra-sao-5020211391208589.htm

Nữ tỷ phú USD vướng cáo buộc lừa đảo, quỵt nợ giàu nhất dàn sao ”Hoàn Châu cách cách”?

Triệu Vy từng là ngôi sao được nhiều người ngưỡng mộ với vị trí diễn viên hạng A, nữ tỷ phú của showbiz.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Triệu Vy
Báo lỗi nội dung