Động thái mới nhất của Triệu Vy, Phạm Băng Băng giữa tin "cao chạy xa bay" sang nước ngoài

Giữa "bão" scandal gây xôn xao, hai nữ diễn viên hạng A này lập tức có tin tức mới, hé lộ tình trạng hiện tại.

Mới đây nhất, động thái bất ngờ của Triệu Vy trên Instagram khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Bởi những ngày qua, cô liên tiếp bị xóa tên trong hàng loạt tác phẩm đình đám cùng những giải thưởng, vướng tin đồn bị phong sát, không được xuất hiện trước truyền thông và truyền hình.

Trên trang Instagram của Triệu Vy bỗng đăng tải một bài viết với thái độ vui tươi cùng dòng tin: “Mùa đẹp nhất, cùng cha mẹ trò chuyện, giống như bản thân chưa từng lớn lên, thật tốt”. Cô chia sẻ 3 tấm hình lên mạng xã hội nhưng sau đó rất nhanh chóng xóa bỏ bài viết.

Động thái mới nhất của Triệu Vy, Phạm Băng Băng giữa tin "cao chạy xa bay" sang nước ngoài - 1

Động thái mới nhất của Triệu Vy, Phạm Băng Băng giữa tin "cao chạy xa bay" sang nước ngoài - 2

Động thái mới nhất của Triệu Vy, Phạm Băng Băng giữa tin "cao chạy xa bay" sang nước ngoài - 3

Trang Instagram của Triệu Vy bất ngờ đăng dòng trạng thái thể hiện thái độ vui tươi cùng 3 bức hình mới nhưng sau đó vội xóa bỏ

Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Triệu Vy có động thái thể hiện tâm trạng vui tươi giữa “bão” scandal. Sau đó, bài viết này bị xóa và bài đăng gần nhất vào ngày 23/7 vẫn còn lưu lại.

Động thái mới nhất của Triệu Vy, Phạm Băng Băng giữa tin "cao chạy xa bay" sang nước ngoài - 4

Bài đăng gần nhất vào ngày 23/7 vẫn còn được lưu lại trên Instagram của Triệu Vy

Triệu Vy đã ngừng cập nhật trang Weibo cá nhân từ ngày 4/8. Tài khoản Weibo của công ty cô cũng ngừng cập nhật từ ngày 15/8. Dư luận trong và ngoài nước đều quan tâm tới tình hình hiện tại của Triệu Vy khi có rất nhiều tin đồn bùng nổ trên mạng xã hội nhưng cơ quan chức năng chưa đưa ra thông báo chính thức.

Trong lúc này, tên tuổi của Triệu Vy dần biến mất khỏi làng giải trí Trung Quốc.

Với đồng nghiệp: Một số ngôi sao từng đăng những bức hình chụp với Triệu Vy như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch… đã vội vã xóa bỏ mọi bài viết, tấm ảnh liên quan tới nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách”. Nhiều người không thể liên lạc được với Triệu Vy, không biết hiện tại cô ở đâu.

Các giải thưởng: Triệu Vy bị xóa tên khỏi một loạt giải thưởng điện ảnh và truyền hình từng được nhận. Trong đó phải kể tới giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 8 năm 2005, giải Nữ diễn viên xuất sắc giải Hoa Biểu lần thứ 11 năm 2005, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Bách Hoa lần thứ 30 năm 2010, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải Kim tượng lần thứ 34 năm 2015.

Động thái mới nhất của Triệu Vy, Phạm Băng Băng giữa tin "cao chạy xa bay" sang nước ngoài - 5

Triệu Vy bị xóa tên khỏi một loạt giải thưởng điện ảnh và truyền hình

Các bộ phim: Nữ diễn viên sinh năm 1976 cũng bị “bay màu” khỏi danh sách dàn sao của các bộ phim nổi tiếng cô từng tham gia như Hoàn Châu Cách Cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Mẹ hổ bố mèo…

Mạng xã hội: Siêu thoại Weibo cũng đã xóa bỏ hashtag Triệu Vy. Baidu cũng xóa tên cô khỏi danh sách các bộ phim.

Các thương hiệu: Loạt thương hiệu từng mời Triệu Vy làm đại diện đã xóa mọi hình ảnh về cô. Một số tạp chí thời trang như Vogue, Elle cũng xóa tên cô.

Trong lúc Triệu Vy gặp “bão” scandal, Phạm Băng Băng là người được nhắc tới khá nhiều. Cô từng đóng chung phim Hoàn Châu Cách Cách, nổi tiếng không kém gì Triệu Vy, đồng thời cũng là ngôi sao bị điều tra tội trốn thuế, phải nộp phạt hơn 3000 tỷ đồng.

Động thái mới nhất của Triệu Vy, Phạm Băng Băng giữa tin "cao chạy xa bay" sang nước ngoài - 6

Phạm Băng Băng tại sân bay vào tối 27/8

Động thái mới đây nhất của Phạm Băng Băng khi có mặt ở sân bay Bắc Kinh vào tối 27/8 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đây là thời điểm trước 1 ngày Triệu Vy bị đồn “phong sát”. Tại sân bay Phạm Băng Băng đeo khẩu trang, đeo kính và ăn mặc giản dị. Cô xuất hiện khá bình thản, không tương tác gì với phóng viên nhưng không có động thái gây chú ý. Cô chủ yếu cúi xuống nhìn điện thoại.

Động thái mới nhất của Triệu Vy, Phạm Băng Băng giữa tin "cao chạy xa bay" sang nước ngoài - 7

Phạm Băng Băng diện trang phục giản dị, không tương tác với truyền thông khi có mặt ở sân bay

Trong khi đó, mạng xã hội cũng rộ tin đồn Triệu Vy đã sang Pháp vào tối ngày trước khi xảy ra scandal bằng máy bay riêng. Cô sở hữu một biệt thự cổ tại Pháp mua từ nhiều năm trước. Trước đó, Triệu Vy đã rút vốn khỏi 14 công ty cô đầu tư tại Trung Quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Rộ tin Triệu Vy ”trốn” sang Pháp, khối tài sản kếch xù giữa tin đồn bị phong sát ”gây choáng”

Triệu Vy từng lọt vào danh sách Tỷ phú toàn cầu năm 2018 với khối tài sản khoảng 1 tỷ USD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Triệu Vy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN