Phạm Băng Băng bỗng vướng vào bê bối rúng động của sao nam 9X

Thứ Tư, ngày 04/08/2021 15:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị đồn dắt mối cho công cuộc "săn gái" của Ngô Diệc Phàm, phía Hoa đán lập tức có động thái mạnh mẽ.

Ngày 3/7, trang Sina cho hay nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã có động thái mạnh mẽ khi bị vướng vào tin đồn liên quan tới bê bối của sao nam Ngô Diệc Phàm.

Trước đó, mạng xã hội Trung Quốc rộ tin đồn Phạm Băng Băng nằm trong đường dây môi giới gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm. Sao nam 9X đình đám này đang bị tạm giam để điều tra 8 tội danh trong đó có các nghi vấn cưỡng bức, lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Phạm Băng Băng bỗng vướng vào bê bối rúng động của sao nam 9X - 1

Phạm Băng Băng từng thân thiết với Ngô Diệc Phàm trong sự kiện quá khứ

Phía đại diện cho Phạm Băng Băng lập tức phủ nhận tin đồn tiêu cực này. Ngoài ra, họ yêu cầu điều tra người tung tin thất thiệt.

Phạm Băng Băng từng tham gia chung sự kiện với Ngô Diệc Phàm trước đây. Cả hai đều là ngôi sao lớn trong làng giải trí xứ Trung nhưng bị scandal bủa vây. Năm 2018, Hoa đán này từng "mất tăm" khỏi showbiz Hoa ngữ vì scandal trốn thuế, phải nộp phạt 130 triệu USD, dù trước đó cô là ngôi sao quyền lực số 1 tại Trung Quốc.

Phạm Băng Băng bỗng vướng vào bê bối rúng động của sao nam 9X - 2

Hai ngôi sao đình đám từng rất thân thiết, cuối cùng đều bị scandal bủa vây

Không chỉ Phạm Băng Băng, tài tử Tỉnh Bách Nhiên cũng rơi vào trường hợp bị đồn tương tự. Anh bị đồn dùng chất kích thích, nằm trong đường dây ăn chơi thác loạn của nam ca sĩ 9X. Đại diện của tài tử này cũng đã có biện pháp mạnh tay với người tung tin. Ngôi sao Tiêu Chiến cũng bị lôi vào cuộc khi bài viết của tài khoản mạng Tạ Minh Hạo bất ngờ tố anh này dắt mối gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm với giá 20.000 NDT nhưng sau đó bài viết đã bị xóa bỏ.

Phạm Băng Băng bỗng vướng vào bê bối rúng động của sao nam 9X - 3

Tỉnh Bách Nhiên (trái) và Tiêu Chiến (phải) bất ngờ bị gọi tên nhưng nhanh chóng phủ nhận

Làng giải trí liên tiếp bị rung chuyển vì những tin tức liên quan tới bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm. Trong vụ điều tra những người nhúng tay vào hành vi phạm pháp cưỡng bức tập thể với trẻ vị thành niên, rất có thể còn có các sao nam khác.

Hai sao nam Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt bị cư dân mạng xứ Trung điểm tên nhưng họ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận liên quan tới bê bối cùng Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra nữ MC Mã Vi Vi từng lên tiếng bênh vực Ngô Diệc Phàm cũng bị chỉ trích kịch liệt tới mức bị khán giả tẩy chay, phải khóa trang cá nhân và rút khỏi làng giải trí.

Phạm Băng Băng bỗng vướng vào bê bối rúng động của sao nam 9X - 4

Nữ MC Mã Vi Vi phải rút khỏi làng giải trí vì trước đây từng lên tiếng bảo vệ Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm hiện bị tạm giam điều tra nhưng chưa có kết quả chính thức. Nhiều nguồn tin chưa chính thống tiết lộ trong buổi thẩm vấn, lời khai được đưa ra dài tới 10 trang giấy, Ngô Diệc Phàm thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Đây vẫn chỉ là những tin đồn trên mạng xã hội. Phía cảnh sát chưa đưa ra thông tin xoay quanh vụ điều tra.

Nguồn: http://danviet.vn/pham-bang-bang-bong-vuong-vao-be-boi-rung-dong-cua-sao-nam-9x-5020214815372245...

Thời sự VTV 19h chỉ đích danh sao nam 9X nghi cưỡng bức nhiều cô gái trẻ

Dù bạn nổi tiếng cũng không có sự miễn trừ nào cả. Bất cứ ai phạm pháp sẽ bị pháp luật nghiêm trị.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung