Sao Việt nghẹn ngào khi ông xã "nữ hoàng sầu muộn" qua đời đột ngột

Thứ Năm, ngày 23/09/2021 22:22 PM (GMT+7)

Loạt sao Việt như Nam Cường, Gia Bảo, Vượng Râu, Bảo Chung... đều bàng hoàng, không tin nổi.

Mới đây, Ân Thiên Vỹ là con nuôi của danh ca Giao Linh chia sẻ tin buồn ông James Võ (tên khác: Sang) – ông xã của “nữ hoàng sầu muộn” đột ngột qua đời ở Mỹ vào ngày 23/9 (theo giờ Việt Nam).

Sao Việt nghẹn ngào khi ông xã "nữ hoàng sầu muộn" qua đời đột ngột - 1

Danh ca Giao Linh và ông xã gắn bó 35 năm bên nhau

“Chia buồn cùng mẹ Giao Linh

Con xin chia buồn với mẹ Giao Linh. Vậy là ba đã ra đi mãi mãi, ba đi không bệnh không đau, như một giấc ngủ và từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để mẹ tựa - mong mẹ giữ sức khoẻ nha mẹ.

Hiện tại ba Sang đang mất ở Mỹ vào khoảng 4h sáng Việt Nam, lễ an táng chưa chính thức, tin tức này nhằm gởi đến những ai yêu mến ba Sang hãy cầu nguyện ba Sang một người luôn sát cánh cùng mẹ Giao Linh trên mọi nẻo đường

#Nguồn tin này là từ mẹ Giao Linh, ba mất lúc tầm 4h sáng Việt Nam" – Ân Thiên Vỹ thông báo.

Sao Việt nghẹn ngào khi ông xã "nữ hoàng sầu muộn" qua đời đột ngột - 2

Tình cảm xúc động danh ca Giao Linh và ông xã dành cho nhau

Danh ca Giao Linh được gọi là “nữ hoàng sầu muộn” của làng nhạc. Bà và người chồng quá cố gặp nhau lúc 17 tuổi. Hai người quyết định xây đắp hạnh phúc ở tuổi 37. Sau 35 năm gắn bó, yêu thương, cả hai không có con chung nhưng mối quan hệ với các con riêng đều tốt đẹp. "Tôi không có con, vì vậy dành tình cảm yêu thương cho con chồng càng nhiều càng tốt. Tôi luôn nghĩ các con đã thiệt thòi nhiều thứ cần thêm thật nhiều nụ cười chứ không được lấy đi của chúng những giọt nước mắt" – nữ danh ca từng tâm sự.

Sao Việt nghẹn ngào khi ông xã "nữ hoàng sầu muộn" qua đời đột ngột - 3

Ông xã danh ca Giao Linh qua đời khiến sao Việt thương tiếc

Khi hay tin chồng của danh ca Giao Linh qua đời, nhiều sao Việt bày tỏ thương tiếc, gửi lời chia buồn tới gia đình bà. Nam diễn viên Gia Bảo – con nuôi Hoài Linh viết: “Thương bà quá”. Nam ca sĩ Nam Cường nghẹn ngào: “Mô Phật trời ơi. Thương mẹ quá!". Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cầu nguyện, ca sĩ Hồng Loan không tin nổi: “Thấy chú khoẻ mà anh Vỹ, em thật không tin đây là sự thật”.

Dưới bài viết của nhạc sĩ Ngọc Sơn thông báo về sự ra đi của chồng danh ca Giao Linh, nam ca sĩ Chế Phong cầu nguyện: “Cầu xin ba Sang sớm về cực lạc. A Di Đà Phật". Nghệ sĩ Vượng Râu không giấu nổi xúc động: "Ba Sang mất nhanh quá ạ! A Di Đà Phật!". Nghệ sĩ Bảo Chung gửi lời nhắn: "Em xin chia buồn cùng gia đình chị Giao Linh". Các nghệ sĩ bày tỏ nỗi niềm chia buồn cùng gia đình danh ca.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-nghen-ngao-khi-ong-xa-nu-hoang-sau-muon-qua-doi-dot-ngot-502021239222...

Nghệ sĩ Việt đột ngột qua đời ở tuổi 31 khiến showbiz bàng hoàng

“Thấy bạn còn trẻ và năng động vậy… quá đau xót!” - Ốc Thanh Vân xót xa khi hay tin dữ.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung