Danh hài Vân Sơn: Em rể là triệu phú người Việt ở Mỹ, gia thế "khủng" gây bất ngờ

Đây cũng là danh hài từng nâng đỡ, giúp cho Hoài Linh nổi tiếng ở thị trường hải ngoại.

Vân Sơn là một trong những danh hài nổi tiếng ở thị trường hải ngoại. Ông cũng được biết tới là người từng nâng đỡ, giúp cho Hoài Linh nổi tiếng.

Trong video mới chia sẻ trên kênh riêng, danh hài Vân Sơn bật mí về gia đình với những người thân nổi tiếng, tài năng. Khán giả từng được biết về mối quan hệ thân thuộc giữa nam danh hài với các diễn viên, đạo diễn trong showbiz Việt. Cậu ruột của Vân Sơn chính là cố nghệ sĩ Chánh Tín. Nam danh hài còn có người em họ là Johnny Trí Nguyễn, Charlie Nguyễn.

Mới đây Vân Sơn đã tiết lộ thêm về gia thế “khủng” với người em rể đáng tự hào. Trong số những người thân của nam nghệ sĩ, phải kể tới vợ chồng người em họ là con của người cậu thứ ba.

Danh hài Vân Sơn: Em rể là triệu phú người Việt ở Mỹ, gia thế "khủng" gây bất ngờ - 1

Vân Sơn cùng người em rể thuộc hàng triệu phú đôla người Việt ở Mỹ

Nghệ sĩ Vân Sơn chia sẻ trong clip: "Ai cũng biết, Nguyễn Chánh Tín là cậu út của Vân Sơn nhưng Nguyễn Chánh Tín chỉ đẹp trai trên phim ảnh thôi, còn ngoài đời là thua mấy cậu xa lắc. Cậu năm của Vân Sơn là ba của Nguyễn Chánh Trực (Charlie Nguyễn) và Nguyễn Chánh Trí (Johnny Trí Nguyễn). Cậu năm đờn ca ngon lành lắm.

Thời của mẹ Vân Sơn: cậu ba, cậu năm, cậu sáu và cậu Nguyễn Chánh Tín, ai cũng văn nghệ rất hay. Các cậu đẹp trai vô cùng. Năm 1960, cậu ba Nguyễn Chánh Hồng còn giành giải Lực sĩ đẹp nhất châu Á. Giờ cậu ba 87 tuổi rồi mà khỏe và tuyệt vời lắm”.

Danh hài Vân Sơn: Em rể là triệu phú người Việt ở Mỹ, gia thế "khủng" gây bất ngờ - 2

Danh hài Vân Sơn bên cạnh người cậu - nghệ sĩ Chánh Tín và nam đạo diễn Charlie Nguyễn

Nói về vợ chồng người em họ thuộc hàng triệu phú người Việt ở Mỹ, nam danh hài chia sẻ 31 năm trước khi ông qua Houston được cả hai vợ chồng người em ra sân bay đón, đưa đi chơi hơn 1 tuần lễ. Ngày đi chơi, tối ra nhà hàng, muốn ăn gì thì ăn. Khi đó, người em rể còn hứa với ông sẽ “giao hết” toàn bộ tiệc cưới nếu ông ở lại Houston làm nhà hàng. Vậy nhưng “qua California, văn nghệ nở rộ quá nên ở lại luôn", Vân Sơn chia sẻ.

Danh hài Vân Sơn: Em rể là triệu phú người Việt ở Mỹ, gia thế "khủng" gây bất ngờ - 3

Hệ thống nhà hàng của người em rể danh hài Vân Sơn những ngày đầu thành lập

Danh hài Vân Sơn: Em rể là triệu phú người Việt ở Mỹ, gia thế "khủng" gây bất ngờ - 4

Danh hài Vân Sơn: Em rể là triệu phú người Việt ở Mỹ, gia thế "khủng" gây bất ngờ - 5

Sau hơn 10 năm, nhà hàng thay đổi rất nhiều

Danh hài Vân Sơn: Em rể là triệu phú người Việt ở Mỹ, gia thế "khủng" gây bất ngờ - 6

Hiện tại đã là chuỗi nhà hàng tại khu đắt đỏ nhất Houston

Ông tự hào khi tiết lộ em rể của mình có khối tài sản lớn, là chủ chuỗi hệ thống nhà hàng đình đám ở Houston. Ngoài ra người em rể này cũng là chủ của công ty sản xuất thực phẩm chế biến cho hàng loạt nhà hàng, casino khắp nước Mỹ. “Sau 2 năm, cả nhà đi làm thuê, làm mướn, dành dụm, gom được mười mấy ngàn đô rồi mướn nhà hàng. Mình mướn để thử thời vận chứ chưa có tiền sang lại nhưng chỉ trong 9 tháng mà được cộng đồng người Việt ủng hộ quá nên 1 năm sau là mở 1 nhà hàng kéo dài 10 năm. Rồi mở thêm một nhà hàng nữa, trên lầu là nhà hàng tiệc cưới, có sức chứa 600 người, dưới là 400 chỗ. Trong 10 năm tiếp, phát triển thêm những nhà hàng khác” – người em rể của Vân Sơn kể.

Bên cạnh đó, người em thuộc hàng triệu phú này còn mở nhà hàng trên con đường đắt đỏ bậc nhất của cộng đồng người Việt tại Houston.

Danh hài Vân Sơn: Em rể là triệu phú người Việt ở Mỹ, gia thế "khủng" gây bất ngờ - 7

Danh hài Vân Sơn bên hai con trai

Những năm gần đây, danh hài Vân Sơn chia sẻ nhiều hơn về chuyện gia đình. Ông có hôn nhân hạnh phúc bên bà xã làm ngoài ngành giải trí. Mới đây anh tiết lộ về "gia tài lớn nhất" cuộc đời mình chính là hai cậu con trai. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nam nghệ sĩ gắn bó bên nhau hơn 3 chục năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-van-son-em-re-la-trieu-phu-nguoi-viet-o-my-gia-the-khung-gay-bat-ngo-...

”Số phận” kênh YouTube của danh hài Hoài Linh ra sao sau lùm xùm từ thiện?

Kênh YouTube từng đạt nhiều thành tích "khủng" của nam danh hài chịu ảnh hưởng không nhỏ từ sau vụ lùm xùm.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Tổng hợp) (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung