Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 16:57 PM (GMT+7)

Cặp bạn thân vướng tin đồn hẹn hò, sống chung nhà có động thái khác lạ so với mọi khi.

Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga - 1

Trong ngày Trung thu, hội bạn thân showbiz Việt gồm Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Việt Anh, Thái Dũng đã cùng nhau hội ngộ và tung ra loạt ảnh đặc biệt. Cả nhóm cùng cosplay theo phong cách cổ trang. Các người đẹp hóa Hằng Nga, tiên nữ còn hai sao nam đóng vai công tử. Trên trang cá nhân, Việt Anh đăng hai tấm hình anh chụp cùng Lã Thanh Huyền và Thái Dũng. Đặc biệt trong lời nhắn gửi "Chú Cuội nói không với chị Hằng" và việc nam diễn viên không check-in cùng Quỳnh Nga khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga - 3

Khi một người bạn ẩn ý nhắc đến "chị Nga", Việt Anh tinh tế đánh trống lảng sang chuyện khác. Trước đó vài ngày, anh và Quỳnh Nga vướng tin đồn sống chung nhà do bức hình chụp tại căn bếp có nhiều chi tiết giống với góc bếp mà nữ diễn viên "Về nhà đi con" từng đăng. Sau đó, Quỳnh Nga đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Dẫu vậy, động thái của cả hai sau tin tức này là tránh chụp hình chung để đăng lên mạng xã hội như trước.

Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga - 4

Việt Anh né tránh việc chụp chung khung hình với "bạn gái tin đồn", đồng thời hai người không tương tác thân mật như trước để tránh gây chú ý.

Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga - 5

Về phần Quỳnh Nga, cô cũng đăng loạt ảnh chụp cùng hội bạn thân nhưng tuyệt nhiên không đăng tấm ảnh nào cùng Việt Anh. Nàng "cá sấu chúa" tạo dáng tình tứ bên MC Thái Dũng khi cả hai diện trang phục cổ trang.

Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga - 6

Quỳnh Nga khoe sắc trong tạo hình "tỉ tỉ hạ phàm ngắm trăng". Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả với loạt hình đón Trung thu đặc biệt trong năm nay.

Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga - 7

“Chị Hằng năm nay giáng trần xinh quá”; “Xịn xò qá chị Hằng Nga ơi”; “Chị Hằng năm nay sao xinh hơn mọi năm thế nhỉ?”; “Chị Nga hợp đồ cổ trang quá”; “Toàn các nàng tiên”... là những bình luận khán giả gửi đến Quỳnh Nga về bộ hình cổ trang.

Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga - 8

Sau những tháng ngày ở nhà chống dịch, Quỳnh Nga khoe sắc giữa tiết trời đẹp của mùa thu.

Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga - 9

Cách trang điểm nhẹ nhàng giúp nữ diễn viên khoe được làn da trắng hồng.

Động thái lạ của Việt Anh sau tin "sống chung nhà" với Quỳnh Nga - 10

Bộ ba Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie và Quỳnh Nga tạo thành hội mỹ nhân chơi Trung thu đẹp hết nấc. Lã Thanh Huyền hạnh phúc chia sẻ khi họp hội bạn thân: "Lần đầu gặp nhau sau gần 3 tháng giãn cách để hạ phàm chơi trăng". Trong khi đó Quỳnh Nga không quên "thả thính": “Đoàn viên chính là loại nhân ngon nhất của bánh Trung Thu đó. Các tỉ tỉ hạ phàm ngắm trăng nhẹ nhàng thế này thôi. Có ai thấy thỏ ngọc đâu không!”.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-thai-la-cua-viet-anh-sau-tin-song-chung-nha-voi-quynh-nga-502021219165747...

Lộ bằng chứng ”khó chối cãi” Việt Anh, Quỳnh Nga đang sống chung nhà?

Nhất cử nhất động của Việt Anh và Quỳnh Nga đang được khán giả quan tâm.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung