Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 05:00 AM (GMT+7)

Không chỉ có fan hâm mộ, nhiều nghệ sĩ Việt cũng phải "bấn loạn" trước màn khoe nhẫn "em đồng ý" của chuyện tình 10 năm Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 1

Sáng ngày 9/7, cả showbiz Việt lẫn khán giả yêu thích cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều vỡ òa cảm xúc khi cặp đôi được mệnh danh "dành cả thanh xuân đi ăn cưới" đã chính thức đồng ý về chung 1 nhà sau mối tình dài 10 năm.

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 2

Đông Nhi khoe nhẫn kim cương đã nhận từ Ông Cao Thắng kèm dòng chia sẻ: "Em đồng ý", "Được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu. Một thập kỷ rồi, đã đến ngày em được thay đổi cách xưng hô với anh".

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 3

Sau nhiều năm chờ đợi, câu trả lời "Em đồng ý" của Đông Nhi đã khiến cả showbiz "đứng ngồi không yên". Đến cả Đàm Vĩnh Hưng cũng không khỏi hạnh phúc khi chứng kiến tình yêu đẹp của hai em. Trên trang cá nhân, Mr Đàm bất ngờ chia sẻ hình ảnh hài hước của anh và Mỹ Tâm được fan cosplay từ cặp đôi Nhi - Thắng.

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 4

Nam ca sĩ viết: "Mấy đứa nhỏ con nhà ai chơi kỳ ghê! Làm mình khoái". Tuy chỉ là bức ảnh "mượn tạm" của Nhi - Thắng để gán ghép Mỹ Tâm và Mr Đàm nhưng đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích. Nhiều đồng nghiệp cũng để lại bình luận với độ dễ thương của Đàm Vĩnh Hưng.

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 6

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng hay Mỹ Tâm đều có mối quan hệ thân thiết với Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cả 2 đều được đàn em kính trọng và có cơ hội hợp tác trong công việc.

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 7

Không nằm ngoài dự đoán của fan, Ngô Kiến Huy- anh chàng trong hội bạn thân của cặp đôi cũng dẫn đầu xu hướng "Em đồng ý" với màn cosplay hài hước cùng Jun Phạm. Trên trang cá nhân, chàng Bắp khiến fan không thể nhịn cười khi sao chép cả status của Đông Nhi: "Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu... Phiên bản Đông Đặc và Ông Cao Thua".

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 8

Thanh Duy Idol hóa "cô dâu" của Lê Dương Bảo Lâm bằng nhẫn "độc".

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 9

Nam diễn viên Don Nguyễn cũng bắt kịp trend cùng Diệu Nhi: "Vâng, anh đồng ý theo em đến suốt cuộc đời".

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 10

Nam nhạc sĩ thân thiết với cặp đôi được cả showbiz trông chờ- Huỳnh Hiền Năng "lầy lội" không kém khi khoe nhẫn cùng ca sĩ Vicky Nhung với caption: "Em đồng ý".

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 11

Một trong những cặp đôi cũng được fan ủng hộ nhiệt tình- diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga khiến fan hối thúc về chung một nhà khi "bắt trend" đàn anh, đàn chị.

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 12

Học trò cưng của Nhi - Thắng rất tranh thủ trêu cặp đôi hot nhất mạng xã hội hôm nay. Ca sĩ Han Sara và Tùng Maru chúc mừng anh chị bằng cách này.

Sao Việt cosplay vụ Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn: Bất ngờ cặp Mr Đàm - Mỹ Tâm - 13

Các thành viên khác của Uni5 (nhóm nhạc do Đông Nhi - Ông Cao Thắng thành lập) cũng không thể bỏ qua màn cosplay gây sốt cộng đồng mạng.

Đông Nhi khoe nhẫn kim cương, nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 10 năm hẹn hò

Sau tất cả, ngày cưới của cặp đôi được yêu thích nhất showbiz Việt sẽ sớm được diễn ra.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng