Sao nữ Trung Quốc chết lõa thể trong bụi cây và sự thật ngã ngửa

Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 18:11 PM (GMT+7)

Nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 1/12, QQ đưa tin, vụ việc nữ diễn viên Nhậm Kiều chết trong bụi cây đã tìm được lý do. Trái ngược với những tin đồn như trầm cảm nên tự tử hoặc cô bị bạn trai giết hại, nhiều người bất ngờ khi biết nữ diễn viên thiệt mạng là vì say rượu và trượt chân ngã. QQ bình luận, "Quả là một tai nạn vô cùng hy hữu".

Sao nữ Trung Quốc chết lõa thể trong bụi cây và sự thật ngã ngửa - 1

Ngày 19/10 thi thể của Nhậm Kiều được phát hiện

Trước đó, ngày 19/10, thi thể của nữ diễn viên ở tình trạng lõa thể được phát hiện trong bụi cây cạnh một khách sạn lớn tại Tô Châu. Vụ việc đã khiến nhiều người hết sức bàng hoàng. Nhiều sự phỏng đoán liên tục được đưa ra. Tuy nhiên trong khi phía cảnh sát chưa có bất kỳ tuyên bố nào, quản lý của Nhậm Kiều lại bất ngờ lên tiếng về nguyên nhân thiệt mạng của nữ diễn viên chỉ vì say rượu.

Trước thông tin này, dân cư mạng tỏ ra hoài nghi. Một người dùng mạng để lại bình luận: "Không thể đơn giản như vậy được, hãy giải thích vì sao cô ấy lại chết trong tình trạng lõa thể". Có ý kiến khác cũng đặt nghi vấn: "Câu hỏi đặt ra là nếu tinh thần không có vấn đề thì tại sao lại trượt chân nhảy lầu? Ở khách sạn không có lan can bảo vệ sao?".

Sao nữ Trung Quốc chết lõa thể trong bụi cây và sự thật ngã ngửa - 2

Cái chết của Nhậm Kiều vẫn còn nhiều uẩn khúc

Tuy nhiên, đại diện của Nhậm Kiều lại không muốn sự việc rắc rối thêm. Người quản lý cho biết ông được ủy thác của gia đình người quá cố để chia sẻ sự thật. Theo đó, Nhậm Kiều vì say rượu nên trượt chân ngã. Cô tử vong hoàn toàn là do tai nạn. Ngoài ra, thời điểm xảy ra vụ việc, Nhậm Kiều đi du lịch với gia đình chứ không phải đi chơi với bạn trai. Bên cạnh đó, người quản lý cũng bày tỏ: "Người mất đã mất rồi, hy vọng không còn tin đồn trên mạng xã hội khiến gia đình thêm sự tổn thương thêm nữa". Giải thích không mấy thuyết phục của người quản lý khiến cho vụ việc càng thêm rắc rối và khó hiểu.

Sao nữ Trung Quốc chết lõa thể trong bụi cây và sự thật ngã ngửa - 3

Sự ra đi của Nhậm Kiều khiến rất nhiều người thương xót.

Nhậm Kiều sở hữu vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2013, Nhậm Kiều từng đạt giải Á hậu tại cuộc thi Hoa khôi Thâm Quyến. Tham gia đóng phim từ năm 2014, cô góp mặt trong một số phim nổi bật như Running Man, Nửa đêm bảo anh đừng quay đầu, Chung Quỳ phục ma (vai Thanh Xà). Là một diễn viên trẻ đẹp và có triển vọng, Nhậm Kiều còn khiến mọi người xung quanh yêu mến vì sự nhiệt tình, chăm chỉ trong công việc. Qua đời ở tuổi 24, nữ diễn viên đã để lại niềm thương xót cho tất cả mọi người.

Nhan sắc nóng bỏng của sao nữ Trung Quốc chết lõa thể trong bụi cỏ

Cái chết của Nhậm Kiều - bạn gái tin đồn “Quách Tĩnh“ Dương Húc Văn có nhiều tình tiết đáng ngờ.

Theo Phương Thảo (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung