Sao nam có nhà 35 tỷ liên tục thả thính Midu, fan hối thúc nên đôi

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 14:06 PM (GMT+7)

Lời đối đáp của cặp đôi tuy ngắn gọn nhưng khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán về mối quan hệ này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Midu gây chú ý khi đăng tải bức ảnh mới khoe nhan sắc rạng rỡ. Đi cùng với đó, hot girl đình đám viết: "Nếu độc thân đang bình yên như vậy, hà cớ vì một người mà khuấy động tâm can".

Sao nam có nhà 35 tỷ liên tục thả thính Midu, fan hối thúc nên đôi - 1

Midu chia sẻ bức ảnh xinh đẹp cùng dòng trạng thái chiêm nghiệm về độc thân

Bài viết của nữ diễn viên phim "Thiên mệnh anh hùng" nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận. Phần lớn mọi người để lại bình luận khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Midu: “Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai", "Thần tiên tỷ tỷ",...

Đặc biệt, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự quan tâm đến dòng bình luận của diễn viên Quốc Trường: "Độc thân tuy bình yên nhưng triền miên lẻ bóng. Có 1 người chăm sóc cuộc sống sẽ đẹp hơn".

Đáp lại bình luận của Quốc Trường, Midu cũng trò chuyện khá vui vẻ: “Anh làm thơ luôn" thì diễn viên "Về nhà đi con cho" hay: “Cái gì anh cũng làm được hết á". Kết lại cuộc trò chuyện, Midu bỏ ngỏ: “Vậy trông cậy vào anh".

Sao nam có nhà 35 tỷ liên tục thả thính Midu, fan hối thúc nên đôi - 2

Quốc Trường thường xuyên tương tác với Midu trên mạng xã hội

Lời đối đáp của cặp đôi tuy ngắn gọn, nhưng khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán về mối quan hệ của hai người. Nhiều khán giả còn "hối thúc" cả hai nên đến với nhau và công khai hẹn hò trong thời gian tới: "Sao mà thích hai bạn này thế nhỉ, yêu nhau luôn đi còn chần chừ gì nữa", "Quốc Trường à, anh tỏ tình theo cách của một người đàn ông đi chứ, chần chừ gì nữa"...

Sao nam có nhà 35 tỷ liên tục thả thính Midu, fan hối thúc nên đôi - 3

Cặp đôi từng bị đồn đoán bí mật hẹn hò

Thời gian vừa qua, Quốc Trường và Midu thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi liên tục tương tác trên mạng xã hội. Cặp đôi còn bị bắt gặp đi ăn cùng bạn bè khiến cộng đồng mạng hoài nghi chuyện cặp đôi bí mật hẹn hò.

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, Midu từng thẳng thắn chia sẻ: “Quốc Trường gì ở đây. Em với Quốc Trường chỉ là bạn thôi”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nam-co-nha-35-ty-lien-tuc-tha-thinh-midu-fan-hoi-thuc-nen-doi-1076102....

”Vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ yêu đơn phương Bảo Anh giàu cỡ nào?

Ngoài đóng phim, sao nam này còn tham gia kinh doanh về nhà hàng ăn uống.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu
Báo lỗi nội dung