Sao nam có biệt phủ 1.600m2 lộ quá khứ phải ở trọ, đạp xe chạy show mỗi đêm

Thứ Bảy, ngày 18/04/2020 10:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sở hữu khối tài sản kếch xù ở tuổi U50 nhưng Hoàng Mập từng có quá khứ làm việc đến lao lực vì biến cố gia đình.

Trong tập mới phát sóng của chương trình "Sức sống thanh xuân", với chủ đề "Thanh xuân: quan tâm đến sức khoẻ ngay từ đầu", các nghệ sĩ đã đưa ra nhiều quan điểm về cách làm nghề, trải lòng về nghề gây chú ý. Đặc biệt, tuần này, khách mời là NSƯT Mỹ Uyên và diễn viên hài Hoàng Mập, quan điểm có phần trái ngược nhau của hai nghệ sĩ càng làm cho chủ đề này thêm hấp dẫn. 

Sao nam có biệt phủ 1.600m2 lộ quá khứ phải ở trọ, đạp xe chạy show mỗi đêm - 1

Các nghệ sĩ hào hứng chia sẻ về chủ đề tuần này của chương trình.

Với những người yêu thích hài kịch Việt Nam đều đã quen thuộc với Hoàng Mập khi anh đã làm nghề hơn 20 năm. Không chỉ là một diễn viên, Hoàng Mập còn được biết đến là một nhà sản xuất phim với gia tài đồ sộ khiến nhiều người choáng ngợp. Anh từng tiết lộ vì thời trẻ không ăn chơi, không tiêu phá tiền bạc, còn làm kinh doanh thêm nên mới có được cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, trước khi sở hữu gia tài "khủng" nhất nhì showbiz, nam diễn viên cũng đã phải trải qua giai đoạn khó khăn không ít. 

Sao nam có biệt phủ 1.600m2 lộ quá khứ phải ở trọ, đạp xe chạy show mỗi đêm - 2

Diễn viên hài Hoàng Mập là khách mời tuần này.

Nhớ lại quãng thời gian bén duyên với nghề, được nghệ sĩ Hữu Nghĩa dẫn dắt, Hoàng Mập chia sẻ: "Tôi nghĩ là mình đang ở nhà trọ, mình đang đi xe đạp, dưới quê đang trông chờ mình, đang cần nhiều thứ nên mình cứ làm và làm. Nhiều đêm chạy tấu hài xong ra ngoài đường nói không ra hơi. Nhiều khi nhìn nồi lẩu sôi ục ục muốn rớt nước mắt nhưng ăn không nổi".

"Cách đây khoảng năm 94, 95, tấu hài bùng phát dữ lắm. Thời đó chúng tôi diễn mười mấy show một đêm. Cứ 4 - 5 giờ xách đồ vào Đầm Sen diễn rồi về sân khấu 135. Anh Nghĩa diễn sân khấu 126 thì tôi ở sân khấu Trống Đồng đợi. Anh Nghĩa "phi thân" nhiều nhất còn ê-kíp chia ra, anh Nghĩa chạy tới thay đồ diễn liền. Hoàng diễn có 5 - 6 show mà anh Nghĩa diễn mười mấy show mà vẫn còn có thể diễn được. Nhưng giờ kêu anh Nghĩa chạy show như vậy cũng không nổi, tôi cũng vậy".

Sao nam có biệt phủ 1.600m2 lộ quá khứ phải ở trọ, đạp xe chạy show mỗi đêm - 3

Hoàng Mập từng làm việc đến kiệt sức và đối diện với nhiều căn bệnh vì cân nặng.

Hoàng Mập từng có tuổi thơ sống trong nhung lụa, bố mẹ đều là những người con trong gia đình danh tiếng miền Tây. Tuy nhiên, sau một biến cố, anh đã phải cùng gia đình vượt qua bằng mọi cách. Khi Hoàng Mập đang học đại học ở Cần Thơ, vào mùa hè anh còn lên Sài Gòn làm phụ hồ để giúp đỡ gia đình. Nhưng cũng chính nhờ cơ duyên đó, vào một lần đóng thế vai và đóng cùng nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Hoàng Mập được đàn anh phát hiện tài năng và dìu dắt vào nghề. 

Khi nghe những chia sẻ của đàn anh, diễn viên Vân Trang và Hoàng Rapper cũng rất đồng cảm. Là một diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình, Vân Trang trải lòng: "Công việc cực lắm chứ không có lung linh như mọi người thấy. Quay từ sáng tới khuya, nhiều khi đến 1 - 2 giờ sáng. Những bệnh thường gặp mà nguy hiểm hầu như anh chị em nào cũng dễ gặp, đau bao tử là ai cũng có, đau đầu, suy thận...".

Sao nam có biệt phủ 1.600m2 lộ quá khứ phải ở trọ, đạp xe chạy show mỗi đêm - 4

Các nghệ sĩ mong muốn khán giả hiểu hơn về những góc khuất sau sân khấu.

"Em cảm ơn những chia sẻ rất chân tình của anh chị. Ngày xưa khi còn học trường sân khấu, em từng chạy show với anh Nhật Cường. Em chạy tầm một tuần là em sợ, vừa ở Gò Vấp rồi chạy qua 126 rồi qua sân khấu Phú Nhuận. Ngồi sau xe mà em nhắm mắt lại vì xe cứ phóng băng băng. Em được sống trong khoảng thời gian đó rồi nên em rất thương anh chị", Vân Trang nhớ lại.

Về phần nghệ sĩ Mỹ Uyên lại có phần khác hơn so với các nghệ sĩ, cô luôn quan trọng việc cân bằng giữa chế độ nghỉ ngơi và làm việc. Vốn rất coi trọng sức khoẻ, nghệ sĩ Mỹ Uyên chia sẻ quan điểm của mình: "Thời trẻ, mình vì đam mê mà cứ cống hiến, cứ làm việc vì mình mê nghề thực sự chứ cũng không hẳn vì kinh tế. Kinh tế nó giúp mình làm được rất nhiều việc nhưng nếu như cẳng thẳng quá thì không nên".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nam-co-biet-phu-1600m2-lo-qua-khu-phai-o-tro-dap-xe-chay-show-moi-dem-...

Hoàng Mập giàu cỡ nào khi làm phim mất trắng căn biệt thự 10 tỷ?

Các phim do Hoàng Mập làm nhà sản xuất chủ yếu được quay tại biệt phủ rộng 1.600m2 của anh ở Đồng Nai.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Mập
Báo lỗi nội dung