Sao nam bị CEO Đại Nam gọi tên "chuyên gia ăn chặn tiền từ thiện" tuyên bố 1 câu chắc nịch

Thứ Hai, ngày 18/10/2021 16:27 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để lấy lại uy tín, danh dự.

Chiều ngày 18/10, diễn viên Quý Bình gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài nói về việc công khai khi kêu gọi từ thiện: "Tôi là người trực tiếp đứng ra tổ chức chương trình Gánh Yêu Thương kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020. Và chính tôi đã cùng đại diện cơ quan báo đài, đồng nghiệp… trực tiếp đến trao tận tay bà con nghèo tại Nghệ An, Hà Tĩnh,… số tiền quyên góp được (có sự tham dự của chính quyền sở tại ) để giúp bà con xây lại nhà và cải thiện cuộc sống. Mọi hoạt động tôi đều đã công bố cụ thể vào thời điểm đó".

Sao nam bị CEO Đại Nam gọi tên "chuyên gia ăn chặn tiền từ thiện" tuyên bố 1 câu chắc nịch - 1

Nam diễn viên bức xúc khi bị nghi ngờ thiếu minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện 

Nam diễn viên cũng mong cơ quan chức năng tiến hành xác minh việc quyên góp từ thiện của cá nhân anh ở thời gian đó để có câu trả lời cho những nhà hảo tâm đã đồng hành trong chương trình Gánh Yêu Thương. Cùng với đó, Quý Bình chia sẻ bức ảnh danh sách 36 người bị gắn với tiêu đề "chuyên gia ăn chặn".

Thời gian gần đây, chủ đề nghệ sĩ kêu gọi từ thiện đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Việc kêu gọi đóng góp, yêu cầu sao kê tài khoản cho đến giải trình, điều tra số tiền hỗ trợ tại các tỉnh bị ảnh hưởng bão lũ là đề tài thường xuyên được bàn luận trên các diễn đàn mạng xã hội.

Giữa khi đó, danh sách 36 nhân vật bị nghi ngờ thiếu minh bạch tiền từ thiện của nữ CEO Bình Dương càng khiến nhiều người chú ý. Trong danh sách đó có nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh, Trấn Thành, Thúy Diễm, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Quý Bình... một số cá nhân, hội thiện nguyện, chủ kênh YouTube nổi tiếng.

Sao nam bị CEO Đại Nam gọi tên "chuyên gia ăn chặn tiền từ thiện" tuyên bố 1 câu chắc nịch - 3

Nghệ sĩ Quý Bình tổ chức đêm nhạc để kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung 

Cuối tháng 10 năm ngoái, nghệ sĩ Quý Bình đã tổ chức đêm nhạc Gánh Yêu Thương với chủ đề “Giá vé 0 đồng – tấm lòng vô hạn”  nhằm kêu gọi quyên góp giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau cơn bão lũ lịch sử. Hưởng ứng lời kêu gọi của nghệ sĩ Quý Bình, các mạnh thường quân cùng đóng góp được hơn 1 tỷ đồng. Nam nghệ sĩ cũng thông báo nhận ủng hộ qua tài khoản cá nhân đến hết ngày 4/11.

Sao nam bị CEO Đại Nam gọi tên "chuyên gia ăn chặn tiền từ thiện" tuyên bố 1 câu chắc nịch - 4

Quý Bình trực tiếp đến các tỉnh miền Trung để khảo sát và hỗ trợ bà con 

Quý Bình cũng cho hay, khoảng ngày 9-10/11/2020 anh sẽ trực tiếp về miền Trung để hỗ trợ bà con vùng lũ tái thiết lại cuộc sống. Đặc biệt, nam nghệ sĩ sẽ phối hợp với chính quyền địa phương lựa chọn những hộ dân khó khăn để giúp đỡ đúng người, đúng hoàn cảnh.

Sao nam bị CEO Đại Nam gọi tên "chuyên gia ăn chặn tiền từ thiện" tuyên bố 1 câu chắc nịch - 5

Quý Bình thông báo về số tiền kêu gọi 

Ngày 5/11/2021, nam nghệ sĩ đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân thông báo về số tiền quyên góp từ chương trình Gánh yêu thương. Theo đó từ ngày kích hoạt tài khoản chương trình 21/10/ 2020 đến khi kết thúc đợt quyên góp 3/11/2020, Gánh Yêu Thương đã quyên góp được tổng số tiền 1.079.178,704 đồng. Anh cũng đã in sao kê và đăng cùng bài viết.

Cuối tháng 11, đích thân Quý Bình và ca sĩ Nguyên Trung ra Hà Tĩnh, Nghệ An để cùng chính quyền trao tiền xây 14 căn nhà tình thương và 3 sổ tiết kiệm cho các hộ dân.

Sao nam bị CEO Đại Nam gọi tên "chuyên gia ăn chặn tiền từ thiện" tuyên bố 1 câu chắc nịch - 6

Quý Bình được biết đến là MC, diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Anh gây ấn tượng qua một số dự án phim như "Bao giờ có yêu nhau", "Bước qua bóng tối", "Sông dài"... Đặc biệt, bộ phim "Bao giờ có yêu nhau" là một bộ phim tình cảm nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn. Bên cạnh diễn xuất chắc chắn, đầy kinh nghiệm của Quý Bình, Minh Hằng đã có sự thăng hoa trong diễn xuất.

Không chỉ ăn ý trên phim, ngoài đời Minh Hằng và Quý Bình luôn dành cho nhau những lời có cánh khiến khán giả mong cả 2 "phim giả tình thật". Tuy nhiên Quý Bình đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã doanh nhân còn Minh Hằng cũng tiết lộ đã có bạn trai lâu năm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-bi-ceo-dai-nam-goi-ten-chuyen-gia-an-chan-tien-tu-thien-tuyen-bo-1-cau...

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung