Đàm Vĩnh Hưng gặp "vận đen" sau khi bị Bộ Công an điều tra tiền từ thiện

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 09:27 AM (GMT+7)

Fanpage chính thức của Miss World Vietnam 2021 bị dân mạng "tấn công" với loạt bình luận tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 công bố ban giám khảo cuộc thi gồm ông Lê Xuân Sơn - trưởng ban giám khảo, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, thu hút sự quan tâm của dân mạng. Đặc biệt, sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng trong dàn ban giám khảo đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Đàm Vĩnh Hưng gặp "vận đen" sau khi bị Bộ Công an điều tra tiền từ thiện - 1

Đàm Vĩnh Hưng là thành viên trong BGK Miss World Vietnam 2021

Nhiều khán giả cho rằng chuyên môn và hình ảnh của nam ca sĩ chưa phù hợp để đảm nhận vị trí ghế nóng. Là người của công chúng, có sức ảnh hưởng đến nhiều khán giả, nhưng Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần có lời lẽ thiếu kiềm chế. Thời gian gần đây, VTV liên tục lên sóng về loạn danh xưng của showbiz Việt và điểm mặt các ca sĩ, người mẫu... có phát ngôn tục tĩu trên mạng xã hội đều có hình ảnh dù được làm mờ của nam ca sĩ này.

Không những thế, Đàm Vĩnh Hưng cũng gây chú ý khi liên tục tranh cãi với CEO Đại Nam về vấn đề từ thiện. Thậm chí, họ còn gửi đơn tố cáo lẫn nhau lên cơ quan chức năng. Bộ Công an đã vào cuộc, yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước, cung cấp sao kê tất cả giao dịch đối với tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng.

Trong khi đó, cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tìm ra một người đẹp mang vẻ đẹp tri thức, nhân cách, tâm hồn, đại diện cho Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Vì vậy, nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng không phù hợp với vai trò này.

Đàm Vĩnh Hưng gặp "vận đen" sau khi bị Bộ Công an điều tra tiền từ thiện - 2

Dân mạng phản đối Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu

Trên Fanpage chính thức của Miss World Vietnam 2021, nhiều người đã để lại bình luận tuyên bố tẩy chay cuộc thi nếu có Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo: "Tốt nhất ban giám khảo nên là những người có chuyên môn và hiểu rõ nhất về tính chất cuộc thi. Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đang vướng các lùm xùm liên quan đến thiếu đạo đức nên không phù hợp với vị trí giám khảo", "Có mặt Đàm Vĩnh Hưng nên tôi tẩy chay cuộc thi", "Đàm Vĩnh Hưng đang bị điều tra về nguồn tiền từ thiện như này mà BTC cũng có thể mời làm BGK?", "Đề nghị BTC loại Đàm Vĩnh Hưng ra khỏi ban giám khảo"...

Trong một lần trả lời phỏng vấn, trưởng ban giám khảo Lê Xuân Sơn cho biết đã nhận được nhiều phản hồi về việc Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi. Ông cho hay thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo được công bố từ nhiều tháng trước nhưng hiện nay khán giả mới phản ứng gay gắt. Hơn nữa, ông cũng cho biết mình được mời làm trưởng ban và được thông báo các thành viên trong ban giám khảo. Ngoài ra, ông Lê Xuân Sơn cũng khẳng định ai làm giám khảo cuộc thi không phải do bản thân mình chọn và quyết định.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ gây tranh cãi khi được mời ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp. 2 năm trước, cũng tại Miss World Vietnam, sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng ở vị trí giám khảo từng gây không ít tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ phù hợp với vai trò khách mời biểu diễn hơn giám khảo.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-gap-van-den-sau-khi-bi-bo-cong-an-dieu-tra-tien-tu-thien-5020211...

Giữa ồn ào ”96 tỷ”, Đàm Vĩnh Hưng đạt kỷ lục sánh ngang cùng Hoài Linh

Đây là bài viết nhận được sự tương tác lớn nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung