Sao bóc mẽ nhau kênh kiệu, giảm béo bằng phương pháp rùng rợn

Thời gian gần đây sao nữ Cbiz thường xuyên ám chỉ đồng nghiệp với những tật xấu, tỏ vẻ ngôi sao khiến nhiều người hồ nghi lẫn nhau.

Hàn Tuyết nhắm tới Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Đường Yên

Sao bóc mẽ nhau kênh kiệu, giảm béo bằng phương pháp rùng rợn - 1

Mới đây trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên Hàn Tuyết tiết lộ có những sao nữ thường mắc bệnh ngôi sao. Cô lấy ví dụ có người trước khi bước vào nhà phải có trợ lý đi trước mở cửa, uống nước cũng phải tráng qua cốc rồi quạt cho khô mới uống. Ngay lập tức những lời ám chỉ này khiến cư dân mạng cho rằng ngôi sao Tây Du Ký đang ám chỉ đến hàng loạt sao nữ hạng A của Cbiz như Lâm Tâm Như, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và cả Đường Yên.

Lý Tương ám chỉ Chương Tử Di kênh kiệu

Nữ MC khi tham dự chương trình Bữa tối mê hoặc đã tiết lộ thời gian cô dẫn chương trình giải trí Happy Camp và gặp một sao nữ mắc bệnh ngôi sao tại đây. Lý Tương chỉ cho biết tên sao nữ này có 3 chữ cái. Theo đó Lý Tương cho biết người đẹp trên lấy cớ hóa trang để không phải tham gia diễn tập trước buổi truyền hình trực tiếp.

Sao bóc mẽ nhau kênh kiệu, giảm béo bằng phương pháp rùng rợn - 2

Nữ MC tiết lộ thêm sao nữ khi đó đang rất nổi tiếng: “Từ 15 – 16 năm trước cho đến bây giờ vẫn nổi”. Thông tin này khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến Hoa đán Chương Tử Di cùng những thông tin báo chí đưa trước đó về vụ việc trên.

Tuy vậy Chương Tử Di sau đó chia sẻ trên Weibo cho biết cô đang bị “nã đạn”. Phía MC Lý Tương lập tức bổ sung thêm: “Cô thì không cần phải tỏ ra ngôi sao nữa, cô từ trước đã là ngôi sao rồi còn gì”. 

 Kim Tinh ám chỉ Từ Lộ

Trong những vụ bóc mẽ ngôi sao có lẽ vụ nữ MC Kim Tinh là ồn ào nhất với hàng loạt sao nữ bị “trúng đòn”. Theo đó MC chuyển giới tiết lộ nhiều sao nữ không chịu thuộc lời thoại khi ghi hình, yêu cầu có bảng nhắc lời trước mặt.

Sao bóc mẽ nhau kênh kiệu, giảm béo bằng phương pháp rùng rợn - 3

Khi chương trình trên được phát sóng, nhiều sao nữ bị “dính” như Từ Lộ. Ngoài ra nữ diễn viên Lưu Đào và tài tử Lý Ấu Bân cũng thừa nhận từng gặp không ít nghệ sĩ phụ thuộc vào bảng nhắc thoại điện tử thay vì tự học thuộc.

Thẩm Mộng Quân mỉa mai Dương Mịch

Trong chương trình Tình báo hảo tinh, nữ diễn viên Thẩm Mộng Quân tiết lộ nhiều sao nữ lúc nào cũng xuất hiện với gương mặt trắng sáng là nhờ có chuyên gia ánh sáng đi cùng. Đến bất kỳ sự kiện nào cũng yêu cầu nhân viên ánh sáng của mình điều chỉnh lại cho phù hợp và nổi bật.

Sao bóc mẽ nhau kênh kiệu, giảm béo bằng phương pháp rùng rợn - 4

Thẩm cho biết trong khi mọi người ai cũng bị ánh sáng rọi trắng như sáp, chỉ riêng mình ngôi sao đó nổi bật vì tự nhiên và sáng đẹp. Ngay lập tức cư dân mạng vào cuộc và phát hiện người bị nói tới chính là Dương Mịch.

Lý Tương bị MC đồng nghiệp “nã đạn”

Nam MC Trương Đại Đại khi chia sẻ bí quyết giảm cân cũng tiết lộ cách giảm béo khá rùng rợn của một sao nữ Cbiz. Trương tiết lộ ngôi sao này họ L, thường xuyên nuốt giun đũa để giảm cân, sau 2 tháng kiên trì cũng phải nhập viện và còn tăng gần 20kg.

Sao bóc mẽ nhau kênh kiệu, giảm béo bằng phương pháp rùng rợn - 5

Cư dân mạng liền đoán đó là MC Lý Tương vì cô từng nuốt giun đũa để giảm cân nhưng nhận kết quả ngược. Trương còn tiết lộ có sao nữ cắt 2/3 dạ dày để gầy bớt, kết quả cư dân mạng cũng tìm ra đó là nữ diễn viên Đường Yên. Đáng tiếc thông tin Đường Yên thu hẹp dạ dày chỉ là tin vịt và không đáng tin cậy.

Dương Mịch tiết lộ luật bất thành văn phim Hồng Lâu Mộng

Trong một chương trình truyền hình, bà mẹ một con thừa nhận có luật ngầm bất thành văn trong Cbiz. Cụ thể cô nhắc đến việc casting của đoàn phim Tân Hồng Lâu Mộng đều “sặc mùi” thương mại.

Sao bóc mẽ nhau kênh kiệu, giảm béo bằng phương pháp rùng rợn - 6

Dương Mịch khẳng định nếu không có quan hệ trong đoàn phim thì đó mới là điều bất thường. Chính Dương Mịch từng chứng kiến nhiều cảnh chướng tai gai mắt trong đoàn phim vì những mối thân quen, bảo trợ nhưng không ai dám nói ra, bởi tất cả đều cho rằng đó là chuyện hiển nhiên. Tuy vậy Dương Mịch không công khai hay ám chỉ bất kỳ tên tuổi diễn viên nào trong đoàn phim khiến người hâm mộ càng thêm tò mò.

Cách ”rũ bùn” gột rửa scandal đứng dậy của mỹ nữ đẹp nhất Hàn Quốc

Mỹ nữ đẹp nhất Hàn Quốc Song Hye Kyo và loạt sao đã phải vô cùng nỗ lực để “đứng dậy“ sau scandal giữa showbiz Hàn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN