Những sao Hoa ngữ sẵn sàng "đổi thân xác lấy vai diễn"

"Đổi tình lấy vai diễn" được cho là một vấn nạn của làng giải trí Hoa ngữ. Đáng ngại hơn, việc này diễn ra thường xuyên đến nỗi dần trở thành "chuyện thường ở huyện".

Nhìn bề ngoài, làng giải trí là một thế giới hào nhoáng, đầy màu sắc với biết bao trai xinh, gái đẹp đua nhau khoe sắc. Tuy nhiên, theo chính tiết lộ của những người trong cuộc, đó cũng là một thế giới với đầy rẫy những cạm bẫy, bất công. Trong đó, có một loại quy tắc gọi là quy tắc ngầm - “đổi tình lấy vai diễn” mà hầu như bất cứ ai cũng biết đến, nhưng hiếm có người nào dám nói ra vì sự nhạy cảm của nó.

Nhắc đến vụ giao dịch đổi tình lấy vai diễn nổi tiếng nhất không thể không nói đến vụ trao đổi giữa nữ diễn viên  phim Vương Triều Khang Hy - Trương Ngọc và vị đạo diễn nổi tiếng của bộ phim Tiếu ngạo giang hồ - Hoàng Kiến Trung. Cuối năm 2003, nữ diễn viên đã lên tiếng bóc mẽ vụ giao dịch tình ái giữa cô với vị đạo diễn từ tháng 6/2002. Cô tuyên bố có trong tay 2 cuốn băng, một cuốn ghi lại cảnh trao đổi thân xác giữa chính bản thân cô với đạo diễn Hoàng, một cuốn ghi lại cảnh nóng giữa ông và một nữ diễn viên trẻ khác diễn ra ngay trước mặt cô.  

Những sao Hoa ngữ sẵn sàng "đổi thân xác lấy vai diễn" - 1

Vụ trao đổi thân xác từng gây chấn động dư luận giữa diễn viên Trương Ngọc và đạo diễn Hoàng Kiến Trung

Trương Ngọc cho biết, sau khi "lên giường" với vị đạo diễn nổi tiếng, cô nhận được nhiều cơ hội đóng phim hơn và nhanh chóng nổi tiếng. Tuy nhiên, đạo diễn Hoàng đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng, ông có từng đi ăn với Trương Ngọc, có uống hai cốc bia và sau đó không còn nhận biết gì nữa. 

Những sao Hoa ngữ sẵn sàng "đổi thân xác lấy vai diễn" - 2

Diễn viên Trương Ngọc và đạo diễn Hoàng Kiến Trung

Đến năm 2013, dư luận lại một phen rung động với hình ảnh đạo diễn Vương Tử Ngọc ôm ấp hai cô gái xinh đẹp đang lấy tay che ngực trần, một trong số đó được cho là Trần Đình Gia – diễn viên trẻ sáng giá nổi tiếng sau bộ phim Họa bì 2. Điều đáng nói, Trần Đình Gia được chọn là diễn viên chính trong bộ phim Có thứ tình yêu gọi là buông tay do chính Vương Tử Ngọc làm đạo diễn. Thế nên, dư luận đã đặt ra nghi vấn: Phải chăng Trần Đình Gia đã phải đổi tình lấy vai diễn?

Những sao Hoa ngữ sẵn sàng "đổi thân xác lấy vai diễn" - 3

Trần Đình Gia nổi tiếng sau vai diễn Thiên Lang Nữ trong Họa bì 2

Năm 2015, dàn diễn viên của Tân hồng lâu mộng cũng từng dính nghi án “đổi tình lấy vai diễn”. Theo đó, vì kinh phí eo hẹp nên đoàn làm phim đã ép 12 người đẹp được giao vai tiểu thư và cả a hoàn phải “chăm sóc” các đại gia để huy động họ rót vốn. Trong đó có diễn viên trẻ Tưởng Mộng Điệp được giao vai Lâm Đại Ngọc. Cô được cho là có khuôn mặt phúng phính, không hợp với vai Lâm Đại Ngọc mong manh như sương mai trong nguyên tác nhưng vẫn được giao vai quan trọng này vì có công chăm sóc một đại gia lớn.

Những sao Hoa ngữ sẵn sàng "đổi thân xác lấy vai diễn" - 4

Vai diễn của Tưởng Mộng Điệp bị đánh giá không toát lên được vẻ đẹp mỏng manh như sương mai của Lâm Đại Ngọc trong nguyên tác

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN