Siêu xe hơn 20 tỉ của sao Hoa ngữ vỡ nát vì tai nạn

Tài tử Lý Dịch Phong phóng ẩu siêu xe và đâm vào chân cầu khiến mui xe nát tan tành.

Vào lúc 3h sáng nay (theo giờ địa phương), nam diễn viên Lý Dịch Phong điều khiến siêu xe Lamborghini màu trắng trị giá 6 triệu NDT (khoảng 20 tỉ đồng) không biển số, đâm phải chân trụ cầu cạn thuộc khu vực quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc).

Siêu xe hơn 20 tỉ của sao Hoa ngữ vỡ nát vì tai nạn - 1

Xe Lamborghini không biển số của Lý Dịch Phong tại hiện trường.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy, siêu xe quay góc 45 độ so với trục đường chính, phần đầu bên phải của xe bị vỡ nát.

Tai nạn đáng tiếc xảy ra nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng của Lý Dịch Phong. Tuy nhiên,  “nam thần màn ảnh nhỏ” gặp vận đen tiếp theo khi làm việc với cơ quan chức năng và bị phát hiện, hiệu lực đăng ký xe của anh đã quá thời hạn 13 ngày (kể từ ngày còn hiệu lực ghi trên giấy đăng ký là 6.5.2016).

Thậm chí có nguồn tin cho rằng, Lý Dịch Phong lái xe trong tình trạng có hơi men trong người.

Siêu xe hơn 20 tỉ của sao Hoa ngữ vỡ nát vì tai nạn - 2

Xe xoay 45 độ so với lòng đường sau tai nạn.

Theo chia sẻ từ người quản lý của tài tử 29 tuổi, Lý Dịch Phong lái xe ra sân bay quốc tế Bắc Kinh cho chuyến bay tới Monaco.

Do quên hộ chiếu ở nhà bố mẹ đẻ nên anh vội lái xe trở về lấy vì không muốn nhờ ai do sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người và để xảy ra tai nạn do lái gấp. Cũng theo người quản lý cho biết, Lý Dịch Phong lâu không lái xe nên lúng túng khi nhấn ga bị trượt chân lúc qua đoạn cua gấp, dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Siêu xe hơn 20 tỉ của sao Hoa ngữ vỡ nát vì tai nạn - 3

Xe được phía bảo hiểm đưa đi xác định thiệt hại.

Ngoài ra, người quản lý của ngôi sao Cây dành dành nở hoa thừa nhận, xe của Lý Dịch Phong đã quá hạn đăng ký. Người này cũng phủ nhận, không có chuyện tài tử sinh năm 1987 say rượu trong lúc lái xe như một số nguồn tin hoài nghi trước đó.

Theo luật giao thông hiện hành ở Trung Quốc, người điều khiến xe bốn bánh nếu gây tai nạn nhưng không có thiệt hại về người và tài sản, sẽ chịu nộp phạt hành chính 200 NDT (gần 700 ngàn đồng).

Hiện tại, Lý Dịch Phong đã hoàn thành thủ tục chịu phạt với phía cơ quan chức năng và liên lạc với phía bảo hiểm giải quyết khắc phục sự cố. Nam diễn viên cũng đã đáp chuyến bay đến Monaco theo kế hoạch.

Siêu xe hơn 20 tỉ của sao Hoa ngữ vỡ nát vì tai nạn - 4

Lý Dịch Phong đã đáp chuyến bay đến Monaco ngay sau tai nạn.

Công ty quản lý của Lý Dịch Phong đã công khai gửi thư xin lỗi tới người hâm mộ cũng như cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng cho anh sau tai nạn đáng tiếc trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Theo IF/Sina) ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN