Phùng Ngọc Huy đang tìm mọi cách đưa con gái Lavie sang Mỹ 

Thứ Năm, ngày 02/04/2020 14:20 PM (GMT+7)

Sau khi Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy và con gái Lavie vẫn nói chuyện qua Facetime.

Trao đổi với chúng tôi, ca sĩ hải ngoại Đan Kim cho biết cô và Phùng Ngọc Huy sống chung nhà, là bạn bè thân thiết tại Mỹ. Cả hai từng vướng tin đồn là người yêu của nhau. Tuy nhiên, Đan Kim khẳng định giữa cô và Phùng Ngọc Huy không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nam – nữ nào.

Theo Đan Kim, khi nghe tin Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy suy sụp tinh thần, không ăn uống. Cả ngày anh vào chùa. 

“Chính tôi mua ít đồ chay cho Huy ăn Huy còn không ăn nổi. Tôi khuyên nhủ và nói thôi cố gắng vượt qua tất cả là số mệnh. Giờ cố gắng mà lo cho con gái. Huy thường xuyên nói chuyện với người trông giúp em bé và cả bé Lavie qua Facetime. Cô bé hỏi bố: “Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy bố Huy?”. Tôi nghe như xé lòng. Tôi nghĩ mất mẹ và người duy nhất bé cần là bố. Tôi cũng rất mong mọi chuyện sẽ tốt với Huy và bé. Người mà Huy lo lắng nhất bây giờ là bé Lavie”, Đan Kim chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy đang tìm mọi cách đưa con gái Lavie sang Mỹ  - 1

Đan Kim và Phùng Ngọc Huy

Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết, khi qua dịch bệnh và thu xếp ổn thoả mọi thứ, Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam và tìm mọi cách để đón bé Lavie sang Mỹ. 

“Chính tôi còn nói Huy đã làm khổ nhiều người, mà cũng không trách được. Tuổi trẻ ai không có những nông nổi. Nhưng về phần em bé, Huy vẫn là người bố có trách nhiệm, vẫn dõi theo con. Bố chưa về được thì vẫn còn bà nội và cậu thay bố thăm bé Lavie”, Đan Kim nói thêm.

Phùng Ngọc Huy đang tìm mọi cách đưa con gái Lavie sang Mỹ  - 2

Bé Lavie đang được 2 người bạn của Mai Phương chăm sóc

Diễn viên Mai Phương qua đời tại nhà riêng tối 28.3, hưởng dương 35 tuổi. Gần 2 năm qua, cô đã lạc quan và mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Chiều 29.3, tang lễ của Mai Phương được diễn ra ở quận 5, TP.HCM. Sau 2 ngày, thi hài nữ diễn viên được đưa đi hỏa táng vào sáng 31.3 tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà, TP.HCM. 

Theo Ốc Thanh Vân, hiện con gái của Mai Phương được hai người bạn chăm sóc rất tốt. Cả hai đã giúp đỡ Mai Phương từ xưa. Dù không phải ruột thịt nhưng họ xem nhau như người trong gia đình. “Mai Phương may mắn có những người thương thật lòng, giúp nhiệt tình”, Ốc Thanh Vân cho hay.

Trước đây Ốc Thanh Vân từng chia sẻ mong muốn được nhận nuôi con gái của Mai Phương. Về điều này cô cho biết, Mai Phương ngần ngại nếu cô nhận nuôi bé Lavie thì sẽ rất đông con, khó có thể chu toàn được hết cho các cháu. "Không chỉ tôi mà nhiều người cũng đòi nhận nuôi Lavie, nhưng tôi tôn trọng ý kiến của Mai Phương. Việc ai nuôi bé tôi khó lòng can thiệp được, tôi vẫn mong bố cháu sẽ hỗ trợ phần nào để bố mẹ Phương cùng nuôi dưỡng Lavie thật tốt", cô nói thêm.

Mai Phương từng có thời gian yêu diễn viên Phùng Ngọc Huy và có con chung là bé Lavie, năm nay 7 tuổi. Khi Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư, Mai Phương ở Việt Nam làm mẹ đơn thân nuôi con gái, gặp nhiều khó khăn về kinh tế.

Trên nhiều trang mạng giải trí lan truyền thông tin rằng, trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại. 

Trao đổi với chúng tôi, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: “Hiện di chúc của Mai Phương chưa được công bố nên không thể biết chính xác ước nguyện của em ấy là như thế nào. Việc này cần luật sư công bố. Những thông tin khác là do mọi người truyền tai nhau”.

Cũng theo NSƯT Trịnh Kim Chi, bé Lavie còn có bố. Vì vậy, nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi con gái thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của luật sư. Bà bầu Kim Chi cho biết, các đồng nghiệp thân thiết đều mong muốn Lavie sẽ được sống, học tập và phát triển tự nhiên như bao đứa trẻ khác trong môi trường an toàn, yêu thương.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phung-ngoc-huy-dang-tim-moi-cach-dua-con-gai-lavie-sang-my-1074957.html

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương

Chiều 29.3, nhiều nghệ sĩ ở TP.HCM đã đến tiễn biệt diễn viên Mai Phương.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời
Báo lỗi nội dung