Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương

Chủ Nhật, ngày 29/03/2020 19:43 PM (GMT+7)

Chiều 29.3, nhiều nghệ sĩ ở TP.HCM đã đến tiễn biệt diễn viên Mai Phương.

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 1

Do dịch bệnh Covid-19 nên tang lễ của Mai Phương không thông báo công khai, hạn chế người đến thăm để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 2

Nữ diễn viên sinh năm 1985 qua đời tại nhà riêng vào tối 28.3 khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng thương xót. Theo nguyện vọng của Mai Phương trước khi mất, cô muốn được an táng theo nghi lễ của đạo Tin Lành, bỏ qua nghi thức thờ cúng, thắp hương, cầu siêu.

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 3

Nhã Phương và Mai Phương từng đóng chung phim "Những thiên thần áo trắng" của đạo diễn Lê Hoàng. Vì vậy đôi bạn có rất nhiều kỷ niệm trong những ngày ở phim trường.

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 4

Không kìm được cảm xúc, Nhã Phương đã ôm chầm lấy Ốc Thanh Vân và khóc nức nở. Cô xót thương vì Mai Phương là nghệ sĩ tài năng nhưng có cuộc sống đầy khó khăn và nhiều biến cố. 

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 6

NSƯT Trịnh Kim Chi bần thần bên linh cữu Mai Phương. “Tôi có theo dõi sức khỏe của Phương. Từ Tết em đã nằm viện điều trị, sau đó được đưa về nhà ở quận Bình Tân, TP.HCM. Tôi quá bất ngờ vì sự ra đi đột ngột của Mai Phương”, bà bầu sân khấu nghẹn ngào chia sẻ với chúng tôi.

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 7

“Những ngày cuối ngồi nắm tay chị, nhìn chị gục đầu vô vai em, không rớt giọt nước mắt nào, bàn tay bấu chặt, cơ thể còm cõi... em đã mong có 1 phép màu nào đó để chị được khoẻ mạnh, trở lại làm nghề, về vui với gia đình, miễn là được sống, miễn là được thêm cơ hội tồn tại để nuôi con. Nhưng rồi cuối cùng phép màu đã không đến”, Ái Châu chia sẻ về người chị thân thiết.

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 8

Kha Ly cho biết cô vào tạm biệt người bạn lần cuối. Nữ diễn viên khá an tâm khi tang lễ được diễn ra rất nghiêm túc, về vấn đề phòng chống dịch, ai cũng phải đeo khẩu trang và ngồi cách xa nhau để nói chuyện. "Chỉ cần sáp lại gần tí là bảo vệ lại nhắc nhở. Anh chị em thân thiết của bạn chia thời gian để đến tiễn bạn, không để bạn buồn đâu. Yên tâm nhé", Kha Ly nghẹn ngào chia sẻ.

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 9

Theo Ốc Thanh Vân, suốt thời gian điều trị bệnh, Mai Phương luôn nở nụ cười lạc quan. “Thật sự Mai Phương không kiên cường thì không được đến hôm nay đâu. Mọi người mà lâu không gặp, nhìn em bây giờ chắc sẽ khóc, vì chịu không nổi. Nhưng đối với những người kề cận bên em, thì sao lúc này lại thấy nhẹ lòng. Vì em đẹp lắm, không hiểu sao khi đi rồi em lại đẹp hơn những ngày vừa qua rất nhiều. Hai má em đầy đặn, lông mi em dài, không phải là gương mặt chỉ còn xương trong những ngày cuối cùng".

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 10

Diễn viên Vân Trang mong Mai Phương ra đi thanh thản. Với cô, Mai Phương là người bạn đồng nghiệp đầy nghị lực và dũng cảm. 

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 11

Diễn viên Đào Vân Anh đến viếng người em thân thiết.

Nhã Phương gục khóc nức nở khi đến viếng lễ tang Mai Phương - 12

"Mai Phương ơi, cuộc sống vốn dĩ vô thường, cõi đời này chỉ là tạm bợ, em đã trả hết nợ trần gian. Hết đau đớn thể xác, hết phiền não ưu tư. Thật bất ngờ và đau lòng khi em ra đi...", diễn viên Hùng Thuận bộc bạch.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nha-phuong-guc-khoc-nuc-no-khi-den-vieng-le-tang-mai-phuong-1073574.html

Hồ Ngọc Hà hé lộ tin nhắn cuối cùng của Mai Phương gửi gây xúc động

Nữ ca sĩ đã chia sẻ dòng tin nhắn Mai Phương gửi cô cách đây 1 năm khiến nhiều người rơi lệ.

Theo Phan Trai Úc, Ảnh: Lê Huy (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời