Phi Thanh Vân lăn xả đóng phim của Lê Hoàng, các nữ diễn viên khác dũng cảm làm theo

Nữ diễn viên sinh năm 1982 lần đầu trải lòng về mối quan hệ đặc biệt với đạo diễn Lê Hoàng.

Phi Thanh Vân vừa chia sẻ với chúng tôi loạt ảnh hậu trường giữa cô và đạo diễn Lê Hoàng khi đang quay một chương trình truyền hình. Nữ diễn viên không ngại ôm eo, kề vai vô cùng thân mật với đàn anh. Phi Thanh Vân gọi nam đạo diễn là anh trai, là người thầy, là ân nhân.

Phi Thanh Vân lăn xả đóng phim của Lê Hoàng, các nữ diễn viên khác dũng cảm làm theo - 1

Phi Thanh Vân gọi Lê Hoàng là ân nhân của cô

Phi Thanh Vân gọi Lê Hoàng là ân nhân của cô

Phi Thanh Vân kể, lúc mới vào nghề, cô từ kịch năng khiếu lên học diễn viên bên Hội Điện ảnh từ năm 2000-2002. Sau tốt nghiệp, cô chuyển về hãng phim Giải Phóng làm việc. Tại đây, cô có cơ hội đóng phim nhựa đầu tay. Cô tham gia “Gái nhảy 2” (Lọ lem hè phố) của đạo diễn Lê Hoàng.

Theo Phi Thanh Vân, cô là người chủ động gọi điện cho Lê Hoàng để xin vai khiến nam đạo diễn vô cùng kinh ngạc, vì từ trước đến giờ “chưa có ai làm như vậy”.

Khi ấy, Lê Hoàng không hề biết Phi Thanh Vân là ai nhưng anh vẫn nghe máy. Bên kia là một giọng con gái chói tai: “Anh ơi, anh là đạo diễn Lê Hoàng à? Anh sắp làm phim ‘Gái nhảy’ Tập 2 phải không? Cho em đóng với. Anh ở đâu, em đến gặp anh nha”.

Phi Thanh Vân chủ động gọi điện cho Lê Hoàng để xin đóng phim

Phi Thanh Vân chủ động gọi điện cho Lê Hoàng để xin đóng phim

Với sự tò mò của bản thân, Lê Hoàng đồng ý ngồi chờ Phi Thanh Vân ở hãng phim Giải phóng. Khi ấy, anh mơ tới “một thiếu nữ xinh đẹp, táo bạo và lãng mạn”.

Tuy nhiên, khi xuất hiện, Phi Thanh Vân khiến Lê Hoàng một lần nữa “choáng”. Trên chiếc “a còng” là một “thiếu nữ đen sì, gầy như que củi, mồm đang ngoác ra cười”.

Phi Thanh Vân cho hay, để thuyết phục hơn, cô đã đưa cho Lê Hoàng một album ảnh nude để chứng minh nhan sắc, hình thể của mình phù hợp với vai diễn. Cô cũng không ngại bảo Lê Hoàng hãy cầm luôn album, bao giờ trả cũng được.

Phi Thanh Vân được Lê Hoàng chọn vì sự khác biệt

Phi Thanh Vân được Lê Hoàng chọn vì sự khác biệt

Cuối cùng, Phi Thanh Vân được chọn trong hàng chục cô gái vì sự khác biệt, kỳ lạ… Khi vào phim trường, Phi Thanh Vân lăn xả hết mình để hoàn thành tốt nhất vai diễn. “Phân cảnh các cô gái tắm tập thể, phải cởi hết quần áo trước mặt ê-kíp quay phim khiến nhiều cô gái e ngại. Tôi là người đầu tiên cởi sạch đồ, khiến các nữ diễn viên còn lại dũng cảm làm theo”, Phi Thanh Vân kể với chúng tôi.

Sự dũng cảm và hết mình vì nghệ thuật của Phi Thanh Vân khiến Lê Hoàng cảm động và khâm phục. Từ đó, anh nhận định, diễn viên sinh năm 1982 “không phải là dạng tầm thường”.

Về lý do không ngại cởi sạch để đóng phim cho Lê Hoàng, Phi Thanh Vân bộc bạch: "Tôi liều mạng bởi 2 lý do. Lý do thứ nhất là để chứng minh rằng tôi không phải như mọi người đã nghĩ, lý do nữa là để tri ân những người đã tin và cho tôi cơ hội. Khỏa thân trong phim của anh Lê Hoàng là sự tri ân, thứ 2 là tôi tin anh, thứ 3 là lăn xả vào công việc. Khi tôi được gặp anh Lê Hoàng, nhận vai và đóng phim, tôi như cảm giác trên mây. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để vai diễn này thật hay, để trả ơn những người đã giúp tôi".

Trong khi đó, Lê Hoàng cũng cảm nhận được sự kỳ lạ của Phi Thanh Vân rằng, nếu như mọi người mẫu hay diễn viên đều cố tạo cho mình 1 lớp hào quang, không về học vấn thì cũng về dòng dõi thì Phi Thanh Vân không thế. “Cô ấy bô bô kể nhà mình nghèo, và mình vất vả ra sao từ nhỏ cho tới tận hôm nay để có cơm ăn”.

Sau “Gái nhảy 2”, Phi Thanh Vân và Lê Hoàng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Khi nhận vai diễn mới, mỹ nhân “siêu vòng 1” vẫn hỏi ý kiến của đàn anh để nghe lời khuyên. Khi Phi Thanh Vân chi tiền tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ và ngày càng đẹp hơn thì Lê Hoàng vẫn ủng hộ và trêu rằng: “Cô ấy đúng là lọ lem thời a còng”.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu mẫu hạng A ly hôn ”ông trùm” đào tạo chân dài đình đám bậc nhất Sài thành là ai?

Sau 10 năm chung sống và có một con chung, cặp đôi này ly hôn khiến khán giả tiếc nuối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN