Phi Thanh Vân bị thầy giáo Yoga kém 14 tuổi liên tục "làm phiền tình cảm"

Chủ Nhật, ngày 17/05/2020 17:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 2 đời chồng, bà mẹ một con vẫn nhận nhiều tin nhắn tán tỉnh từ trai trẻ khiến cô phải lên tiếng.

Là một trong những mỹ nhân Vbiz không ít lần gây chú ý vì những ồn ào tình cảm và những phát ngôn trong tình yêu, Phi Thanh Vân dù chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân sau 2 đời chồng, nhưng vẫn thường xuyên nhận được những tin nhắn thả thính, tán tỉnh. Mới đây, bà mẹ một con đã quyết định công khai loạt tin nhắn tình cảm từ một thầy giáo Yoga người Ấn Độ, kém mình đến 14 tuổi cùng thái độ dứt khoát với người này. 

Phi Thanh Vân bị thầy giáo Yoga kém 14 tuổi liên tục "làm phiền tình cảm" - 1

Ở tuổi 38, Phi Thanh Vân vẫn thường xuyên nhận nhiều tin nhắn tán tỉnh.

Theo đó, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" bức xúc chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân sau thời gian nhận hàng trăm tin nhắn từ thầy giáo kém tuổi. Cô khẳng định, đối tượng không phải là mẫu đàn ông của mình, đặc biệt, quãng thời gian này lại rất bận rộn trong công việc nên càng không muốn bị ảnh hưởng.

"Vân không muốn đưa lên, nhưng thực sự cảm thấy rất khó chịu... Cả ngày lẫn tối, Vân bị làm phiền bởi những tin nhắn không đâu vào đâu, và chẳng phải là gu đàn ông của mình. Nếu là gu đàn ông mình thích thì sẽ vui chứ không bực như thế... Một cậu con trai 24 tuổi người Ấn Độ, tuổi đời chưa đủ trải, công danh sự nghiệp thì chẳng tới đâu, sống gửi thân nơi đất khách quê người, lại mộng mơ tán tỉnh yêu đương nghệ sĩ - doanh nhân - chuyên gia Việt Nam. Thật tình là không biết lượng sức, khi Vân hiện tại là chị em thân tín với các sếp tổng của cậu ta".

"Vân đã nhắc nhở là cậu ta không phải style đàn ông của Vân và đừng nhắn tin làm phiền nữa, vì còn chút tôn trọng cậu ta làm giáo viên dạy yoga trong trung tâm, mà hiện giờ chị hai kết nghĩa trên 20 năm của Vân là tổng giám đốc đào tạo. Vậy mà cậu ta hoàn toàn bị mất lý trí", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Phi Thanh Vân bị thầy giáo Yoga kém 14 tuổi liên tục "làm phiền tình cảm" - 2Phi Thanh Vân công khai tin nhắn từ thầy giáo Yoga sau thời gian bị làm phiền.

Nhắn gửi đến thầy giáo trẻ, người đẹp U40 cũng nói thêm: "Vẫn biết tính đàn ông là thích chinh phục, theo đuổi và chiếm đoạt, nhưng cậu bé phải hiểu là: Sói con sẽ chẳng bao giờ đuổi và bắt được mây xanh bay trên trời chứ! Phải chăng chỉ là lâu lâu được chơi đùa dưới bóng râm mát của mây mà thôi, nhưng hãy nhớ đó chỉ là cái bóng, như cậu vào ngắm mấy tấm hình ấy. Từ ngắm hình và ngắm người thật là hai quá trình vô cùng khó khăn và khắc nghiệt, đầy thử thách để có được".

"Phi Thanh Vân sinh ra không phải dành cho cậu, hãy làm như thế với những người kiểu như cậu, cậu bé ạ. Hãy tĩnh tâm ngoan ngoãn là một người thầy dạy Yoga tốt và đừng ảo tưởng hay làm những trò tao lao, con nít. Phụ nữ Việt Nam khó tính lắm chứ không đơn giản như vẻ ngoài ngây thơ, hiền hậu mà cậu đang thấy đâu. Họ không dễ để con trai nứt mắt ngoại quốc tán tỉnh và muốn làm gì thì làm, cậu bé nhé. Phụ nữ Việt Nam còn thiếu để trai Việt Nam tìm hiểu và yêu, ở đâu dư nhiều để em đòi trèo cao và leo lắm cấp".

Phi Thanh Vân bị thầy giáo Yoga kém 14 tuổi liên tục "làm phiền tình cảm" - 3

Phi Thanh Vân hiện tại đã là doanh nhân thành đạt, bà mẹ đơn thân giàu có nhất nhì showbiz Việt.

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng từng lên tiếng khi nhận hàng trăm tin nhắn mỗi ngày với nội dung là những hình ảnh nhạy cảm và những lời tán tỉnh. Bản thân là người sống thực tế và rất bận rộn với công việc kinh doanh, lịch trình tham gia gameshow, thiện nguyện và chăm sóc con trai nên cô tỏ ra bức xúc vì phải bận tâm đến những tình huống này. Hiện tại, sau 2 cuộc hôn nhân dang dở, Phi Thanh Vân cũng không ít lần vướng tin đồn hẹn hò tình mới, tuy nhiên, cô không tiết lộ nhiều về chuyện tình cảm và chỉ tập trung hoàn toàn cho công việc và con trai.

Nguồn: http://danviet.vn/phi-thanh-van-bi-thay-giao-yoga-kem-14-tuoi-lien-tuc-lam-phien-tinh-cam-502020...

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu
Báo lỗi nội dung