“Phi công” kém 10 tuổi vừa kết hôn với hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng, có 3 con riêng là ai?

Thứ Năm, ngày 01/07/2021 16:28 PM (GMT+7)

Vượt qua nhiều định kiến, cặp đôi vừa có cái kết đẹp bằng việc chính thức đăng ký kết hôn.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai Trí Tống vừa công bố đã đăng ký chứng nhận kết hôn. Hôn lễ của cặp đôi được diễn ra nhanh chóng, không chuẩn bị trước bất cứ thứ gì và cũng không tổ chức nghi lễ rình rang nào. Trí Tống là người gốc Huế. Anh sinh năm 1986, kém Thu Hoài 10 tuổi.

“Phi công” kém 10 tuổi vừa kết hôn với hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng, có 3 con riêng là ai? - 1

3 con riêng của Thu Hoài ủng hộ chuyện tình cảm giữa mẹ và bố dượng

Thu Hoài không giấu được niềm hạnh phúc khi chia sẻ: "Trong mơ tôi cũng không nghĩ tới ngày trở thành vợ người ta lại tới một cách đột ngột và khó tả như vậy. Tôi không kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì, không lựa ngày tháng, không thủ tục nghi lễ. Điều tôi và Trí làm chỉ là ký lên tờ giấy đăng ký kết hôn. Cảm ơn 7 năm yêu thương, chia sẻ. Tôi đã sẵn sàng chào tạm biệt cuộc sống độc thân rồi. Tôi - Nguyễn Thị Thu Hoài, vừa chính thức trở thành vợ của Tống Nhật Trí".

“Phi công” kém 10 tuổi vừa kết hôn với hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng, có 3 con riêng là ai? - 3

Cả hai chính thức đăng ký kết hôn sau nhiều năm yêu

Thu Hoài từng đăng quang “Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012” tại Mỹ. Sau đó, bà mẹ đơn thân vừa tham gia lĩnh vực giải trí, vừa kinh doanh về lĩnh vực sắc đẹp.

Thu Hoài kết hôn lần thứ ba với một người Đài Loan nhưng sau đó chia tay. Cô công khai mối tình với Trí Tống từ năm 2018. Khán giá thường xuyên thấy cả hai xuất hiện tại các sự kiện giải trí và không rời xa nhau nửa bước.

Hoa hậu Thu Hoài cho hay, lúc mới yêu cô hạn chế sánh đôi cùng bạn trai trước đám đông vì không muốn đời tư bị bàn tán. Nhưng khi mối quan hệ này trở nên sâu đậm hơn và được 3 con riêng ủng hộ, cả hai thoải mái đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.

“Phi công” kém 10 tuổi vừa kết hôn với hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng, có 3 con riêng là ai? - 4

Cuối năm 2019, hoa hậu Thu Hoài nhận lời cầu hôn của doanh nhân Trí Tống trong chuyến nghỉ dưỡng ở Mỹ. Trải qua nhiều năm yêu thương nhau, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ rằng, cả hai đã nghĩ về một đám cưới và sẽ chọn thời điểm thích hợp để tổ chức. Và đến hiện tại mong ước của cô đã thành hiện thực.

Về chồng 8X, Thu Hoài cho biết anh không phải là đại gia nhưng "anh có một công việc tốt đẹp và có thể tự lo cho bản thân, đó là điều tốt".

"Tôi không nghĩ khi hai người đến với nhau, đàn ông phải lo cho đàn bà, hoặc ngược lại. Chúng tôi thỏa thuận ngay từ ban đầu là không xâm phạm tài chính cá nhân. Mỗi người phải độc lập. Đàn ông hay đàn bà đều có năng lực, tại sao phải đòi hỏi đối phương cung phụng mình, đó là điều vô lý. Tôi chỉ cần người đàn ông có đạo đức tốt, yêu thương tôi và các con của tôi là đủ", Thu Hoài bộc bạch.

“Phi công” kém 10 tuổi vừa kết hôn với hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng, có 3 con riêng là ai? - 5

“Phi công” kém 10 tuổi vừa kết hôn với hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng, có 3 con riêng là ai? - 6

Trong khi đó, Trí Tống cho biết anh rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Dù chênh lệch tuổi song anh cho biết, Thu Hoài rất tôn trọng anh và mỗi khi gặp chuyện khúc mắc trong công việc hay cuộc sống, cả hai đều ngồi lại với nhau đề trao đổi thẳng thắn.

Doanh nhân Trí Tống còn thừa nhận, trước đây anh chỉ muốn đứng đằng sau để hỗ trợ cho Thu Hoài. Nhưng trải qua thời gian dài gắn bó với hoa hậu sinh năm 1976, anh trở thành người mạnh dạn, tự tin hơn.

“Phi công” kém 10 tuổi vừa kết hôn với hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng, có 3 con riêng là ai? - 7

Vẻ gợi cảm của Hoa hậu giàu có

Không chỉ nổi tiếng là một hoa hậu quyến rũ với “vẻ đẹp không tuổi”, Thu Hoài còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình “Chuyện cuối tuần”, Thu Hoài cho biết hiện là CEO của chuỗi thẩm mỹ viện với 3 chi nhánh hoạt động, quản lý gần 150 nhân viên và số tiền lương cô phải trả hàng tháng lên đến vài tỷ đồng. “Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012” bật mí doanh thu mỗi tháng mình kiếm được lên tới 10 tỷ đồng.

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động giải trí và xã hội, hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi vẫn duy trì và phát triển công việc kinh doanh riêng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nguồn: http://danviet.vn/phi-cong-kem-10-tuoi-vua-ket-hon-voi-hoa-hau-kiem-10-ty-thang-co-3-con-rieng-l...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung