Tình cũ tỷ phú U80 gửi 2 chữ "cực đắt" đến cô gái “gây bão” show hẹn hò

Thứ Bảy, ngày 26/06/2021 20:01 PM (GMT+7)

Người mẫu Cổ Ngân thẳng thắn nói về cô gái đang "gây bão" mạng - Đoan Minh.

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) đang là cái tên hút sự quan tâm, bàn tán của dư luận. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô tham gia chương trình hẹn hò "Ghép đôi thần tốc" do Cát Tường làm MC.

Trong chương trình, cô nêu những yêu cầu về người yêu tương lai: "Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi "bái bai" luôn”.

Tình cũ tỷ phú U80 gửi 2 chữ "cực đắt" đến cô gái “gây bão” show hẹn hò - 1

Đoan Minh phát ngôn gây sốc tại show hẹn hò

Đồng thời, khi đối tượng ghép đôi với Đoan Minh chia sẻ về hoàn cảnh đang một mình chăm sóc bố mẹ thì Đoan Minh nói cô sẽ tìm bạn trai khác. “Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ", cô nói.

Chính những phát ngôn “gây sốc” khiến cô gái 26 tuổi bị dư luận chỉ trích nặng nề. Đa số người xem đều cho rằng Đoan Minh quá kiêu ngạo hay cố tình chơi trội để tạo sự chú ý.

Trước ý kiến trái chiều của dư luận, Đoan Minh vẫn mở trang cá nhân và cập nhật hình ảnh hiện tại. Thậm chí, dư luận còn “choáng” khi thấy cô PR cho một ứng dụng nhạy cảm.

Về nghi vấn cố tình “gây sốc” để nổi tiếng, Đoan Minh bộc bạch: “Nếu mình muốn nổi tiếng thì đã nhờ bạn đang làm bên báo chí viết bài này rồi. Bạn mình làm chương trình này nên rủ mình đi. Gặp người hợp thì kết đôi, còn không thì mang quà đi về, chứ đâu ai ép".

Tình cũ tỷ phú U80 gửi 2 chữ "cực đắt" đến cô gái “gây bão” show hẹn hò - 3

Người mẫu Cổ Ngân lên tiếng về Đoan Trinh

Mới đây, người mẫu Cổ Ngân - tình cũ của tỷ phú Mỹ Wynn Katz đã thẳng thắn bày tỏ về những phát ngôn của Đoan Trinh. “Tôi nghĩ nên cho bạn ấy hai chữ: biết điều”, Cổ Ngân thẳng thắn.

“Một người giàu, có điều kiện thì chứng tỏ người ta thành công, thông minh. Vì thế khi chọn người yêu, họ sẽ rất kỹ, không thể nào chọn cô gái có suy nghĩ như vậy được.

Bây giờ thuê người giúp việc nấu ăn cũng được, nhưng bạn phải chăm sóc gia đình anh ấy, chứ không phải lấy tiền đi mua sắm, đầu tư và không làm gì hết thì đó là điều không thể. Từ ngày xưa đã không thể có chuyện đó xảy ra.

Ví dụ các bạn muốn cưới hoàng tử trong cung điện, muốn lấy tiền của hoàng tử, bạn không cần nấu ăn, nhưng phải sống chung với đức vua và hoàng hậu, nếu bạn nói không muốn sống chung thì bạn nghĩ hoàng tử ra khỏi cung với bạn hay sẽ đá bạn ra khỏi cung?”, Cổ Ngân chia sẻ.

Tình cũ tỷ phú U80 gửi 2 chữ "cực đắt" đến cô gái “gây bão” show hẹn hò - 4

Cổ Ngân và tình cũ tỷ phú

Ý kiến của Cổ Ngân hút gần 1 triệu lượt xem trên TikTok. Phía dưới bình luận, nhiều khán giả cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm của tình cũ tỷ phú Mỹ Wynn Katz. "Quan điểm của chị rất thẳng thắn nhưng thực tế"; "Quan trọng là tư tưởng chị nhỉ? Người ta có thể làm tất cả điều đó cho bạn đời nhưng không phải cho những bạn có tư tưởng như vậy", "Chị là người nhận xét đúng nhất trong tất cả các ý kiến"…

Cổ Thị Kim Ngân gây chú ý bởi vẻ đẹp hình thể quyến rũ, gợi cảm. Cô cao 1,7m, từng được mệnh danh là "bản sao Lan Khuê". Trước khi gây chú ý vì chuyện tình cảm với CEO 73 tuổi, cô từng có thời gian ghi danh dự thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-cu-ty-phu-u80-gui-2-chu-cuc-dat-den-co-gai-gay-bao-show-hen-ho-5020212662...

Vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long bị kẻ xấu dọa đốt nhà, bôi nhọ danh dự

Linh Lan cho biết, từ khi chồng qua đời đến nay gần 7 tháng, cô chưa một ngày sống bình yên.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung